• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม : IT Snack EP.4

  11 เม.ย. 62 8,081
  Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม : IT Snack EP.4
  Huawei Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ หัวเว่ย ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นมากมายจัดมาให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตอัจฉริยะ HiSilicon Kirin 980 ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก ตามมาด้วยประสิทธิภาพของกล้องบนสมาร์ทโฟนที่จัดว่าดีที่สุดในนาทีนี้ กับกล้อง 3 ตัวจาก Leica รวมไปถึงแบตเตอรี่ความจุสูง 4,200 mAh รองรับชาร์จเร็ว Fast Battery Charging 40W และฟีเจอร์การชาร์จรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Reverse Wireless Charging กับการทำตัวเองให้เป็นเครื่องชาร์จไร้สายให้แก่สมาร์ทโฟนอื่น ๆ
  โดย Huawei Mate 20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของวงการมือถืออย่างแท้จริง ซึ่งความโดดเด่นของ Huawei Mate 20 Pro ก็ไม่ได้มีแค่เพียงดีไซน์สวยงามดูทันสมัยเท่านั้น ในด้านของสเปกยังมาพร้อมกับชิปเซ็ต HiSilicon Kirin 980 ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตร หน่วยประมวลผลปัญญาประดิษฐ์แบบคู่ (Dual NPU AI Processing) กล้องสามตัว จาก Leica โดยตัวแรกเป็นกล้องเลนส์ Wide ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล (F/1.8) กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล (F/2.2) และตัวสุดท้ายกับเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (F/2.4) และยังมีความสามารถในการบันทึกวีดีโอ 4K 30FPS พร้อมแอฟเฟกต่าง ๆ ฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง AI Calories ที่สามารถตรวจสอบแคลอรี่อาหารได้ เพียงแค่สแกนวัตถุด้วยกล้อง รวมไปถึง HiVision ที่สามารถใช้กล้องสแกนเพื่อดูข้อมูลของสิ่งที่เราสนใจได้ทันที 
  ซึ่งในรายการ IT Snack EP.4 นี้ สองแอดมินของเราก็ได้มีโอกาสทดลองใช้งานฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Huawei Mate 20 Pro ส่วนผลจะเป็นอย่างไรบ้าง? แอดมินโจ๊กเกอร์ และแอดมินเฟิร์ส จะได้ค้นพบอะไรว้าว ๆ หรือเปล่า? ตามไปชมกันได้เลย ใน "IT Snack EP.4 : Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม"
  สำหรับใครที่มีเรื่องราว IT ใหม่ ๆ ที่อยากให้พวกเรานำมาย่อยให้เป็นเรื่องง่ายและสนุก เหมือนขนมขบเคี้ยว สามารถเข้าไปบอกกล่าวกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand หรือ Youtube Channel : Checkraka ได้เลย และสำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวอื่่น ๆ ของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Huawei Mate 20 Pro ก็สามารถตามเข้าไปอ่านกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • สโรชา ศรีชัย
  • สโรชา ศรีชัย
   MOBILE GURU Thailand