ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

โทรศัพท์มือถือเปิดตัวใหม่ 2018 - 2019

Vivo V17 สมาร์ทโฟนสุดล้ำ ฉีกทุกข้อจำกัด หน้าจอ Ultra O Screen พร้อมกลัอง 5 ตัว ในราคา 11,999 บาท

วันที่ : 20 ธ.ค. 62
เข้าชม : 1,713 ครั้ง

Vivo V17 สมาร์ทโฟนสุดล้ำ ฉีกทุกข้อจำกัด หน้าจอ Ultra O Screen พร้อมกลัอง 5 ตัว ในราคา 11,999 บาท
Vivo V17 สมาร์ทโฟนสุดล้ำ พิเศษด้วยนวัตกรรมหน้าจอ Ultra O Screen ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือจินตนาการ พร้อมด้วยกล้องระดับมืออาชีพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง 5 ตัว เพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพแบบไร้ขีดจำกัด รวมทั้งการออกแบบล้ำสมัยด้วยสีสันที่สวยงามและพื้นผิวมันวาว และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500 mAh ในราคาเปิดตัว 11,999 บาท

จุดเด่น
Vivo VI7 ประกอบด้วยนวัตกรรมหน้าจอแบบ Super AMOLED Ultra O Screen ซึ่งเป็นการออกแบบกล้องหน้าที่บางที่สุดในตลาด จอแสงผล HD+ ขนาด 6.44 นิ้ว พร้อมกล้องหน้าสุดคมชัด พร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โดยไม่ทำให้ประสบการณ์การรับชมลดลง อัตราส่วนภาพ 20:9 ทำให้ได้สีสันคมชัดเหมือนจริง อีกทั้งมีกรองแสงห้าสี 42%

มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอนวัตกรรมเอกลักษณ์ของ Vivo ด้วยความละเอียดที่สูงขึ้นของพิกเซลสแกนลายนิ้วมือ และระบบอัลกอริทึมที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปลดล็อกได้อย่างปลอดภัย และง่ายขึ้น

Vivo V17 ประกอบด้วยกล้อง AI Quad ที่มีประสิทธิภาพสูง มอบเพลิดเพลินอย่างไร้ขีดจำกัดกับกล้องทั้ง 5 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล + กล้อง Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล + กล้อง 2 ล้านพิกเซล และกล้อง Bokeh 2 ล้านพิกเซล ด้วยอัลกอริทึม AI ที่จะนำประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพโดยจับภาพได้ดีและชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเลนส์ถ่ายภาพเซลฟี่มุมกว้างพิเศษ Super Wide-Angle ที่ขยายภาพถ่ายทิวทัศน์ให้มีมุมกว้างอย่างไรขีดจำกัด

กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของทุกการเซลฟี่จะถูกบันทึกไว้อย่างคมชัด และรองรับการเซลฟี่แบบกลุ่มได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้การถ่ายภาพสมบูรณ์แบบอย่างมืออาชีพ Vivo V17 ได้ออกแบบ Super Night Mode และ Super Night Selfie เพื่อทำให้เพิ่มความคมชัดในการถ่ายกลางคืนให้ได้ภาพที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

Vivo V17 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้งานต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันด้วยสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานโซเชียลหรือเพื่อความบันเทิง มาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE, RAM 8GB และ ROM 256GB สามารถใช้งานหลายแอปพลิเคชั่นพร้อมกันได้อย่างไหลลื่น และรองรับประสิทธิภาพการใช้งานของระบบและแอปพลิเคชั่นให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นตลอดเวลา แบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็วแบบ Dual-Engine Fast Charging ที่จะนำมาซึ่งความทนทานที่สูงขึ้นและการชาร์จที่เร็วขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานและปลอดภัย สำหรับนักเล่นเกมที่กำลังมองหาประสบการณ์การเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด Vivo V17 ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมเช่นกัน โดยมาพร้อมกับโหมดเกม Ulta Game Mode ที่ได้รับการออกแบบให้ดียิ่งขึ้น ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้นได้อย่างไหลลื่น และ Multi-Turbo เทคโนโลยีการเพิ่มความเร็วที่จะช่วยปรับแต่งระบบปฏิบัติการอย่างชาญฉลาดเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเกมที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Vivo V17 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน "Voice Changer" ฟังก์ชันเปลี่ยนเสียงในเกมที่สามารถเพิ่มสีสันและความสนุกในช่วงวลาของการเล่นเกมด้วยเอฟเฟกต์เสียงตัวละครในเกมที่หลากหลายอีกด้วย

รายละเอียดสเปกของ Vivo V17
 • หน้าจอแสดงผล Super AMOLED Ultra O Screen ขนาด 6.22 นิ้ว ขนาด 6.44 นิ้ว ความคมชัดระดับ FHD+ (2,400 x 1,080)
 • หน่วยประมวลผล CPU Qualcomm Snapdragon 675 AIE, Octa-core Processor
 • หน่วยประมวลผล GPU Qualcomm Adreno 612
 • หน่วยความจำ RAM 8 GB
 • หน่วยความจำ ROM 256 GB
 • กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์หลักความละเอียด 48MP (f/1.8) + Wide-angle 8MP (f/2.2) + Bokeh 2MP (f/2.4) + Macro 2MP ( f/2.4)
 • กล้องหน้าความละเอียด 32MP (f/2.45)
 • รองรับซิม Dual SIM
 • รองรับการเพิ่มพื้นที่ความจำด้วย MicroSD Card สูงสุด 256 GB
 • แบตเตอรี่ 4,500 mAh
 • รองรับชาร์จไว Dual-Engine Fast Charging 18W
 • เซ็นเซอร์ Accelerometer, Ambient Light Sensor, Proximity Sensor,  E-compass, Fingerprint, Gyroscope (Entity)
 • ระบบปฏิบัติการ Android 9 ครอบทับด้วย Funtouch OS 9.2
ราคาและการวางจำหน่าย
Vivo V17 มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีน้ำเงิน Admirel Blue และสีขาว Crystal White วางจำหน่ายที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พาชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Vivo V17
พาชมบรรยากาศงานเปิดตัว Vivo V17 สมาร์ทโฟนที่จะมาฉีกทุกกฎการถ่ายภาพให้ไร้ข้อจำกัดด้วยกล้อง 5 ตัว พลัง AI 32 + 48 MP จาก Vivo Thailand เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมากัน

สื่อมวลชนเริ่มทยอยเดินทางมาร่วมงานเปิดตัว Vivo V17

ทีมงาน Vivo Thailand รอต้อนรับอยู่ด้านหน้างาน น่ารักกันทุกคนเลยประตูงานเปิดแล้วเมื่อเดินเข้าไปก็จะเจอกับโซนภาพถ่ายตัวอย่างที่ถ่ายจากกล้องของสมาร์ทโฟน Vivo V17 แต่ละรูปสวยคมมากๆ

กิจกรรมบนเวทีเริ่มแล้ว เริ่มต้นเปิดงานด้วยพิธีกรสาวสุดสวยกับการกล่าวต้อนรับและแนะนำ Vivo V17 ให้รู้จักกันเล็กน้อย

หนึ่งในไฮไลท์ของ Vivo V17 คือการที่ออกแบบกล้องหน้าได้เล็กมากๆ เล็กที่สุดในตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้

V Series ของ Vivo มีวิวัฒนาการหน้าจอแสดงผลมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

กล้องหลัง Vivo V17 ได้รับแรงบันดาลใจจากกล้อง Compact จึงออกแบบให้เป็นสี่เหลี่ยมสมมาตร ดูลงตัวและเท่มากๆ

Vivo V17 มาพร้อมกล้อง Quad Camera ความละเอียด 48 + 8 + 2 + 2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้ครบทุกระยะ ตอบโจทย์การถ่ายภาพยุคนี้สุดๆ

ภาพถ่ายความละเอียด 48 ล้านพิกเซล จากกล้อง Vivo V17 สวยคมชัดมาก

Vivo V17 สามารถถ่ายภาพมุมกว้างด้วย Super Wide Angle Camera ได้ เก็บองศาได้กว้างถึง 120 องศา

Vivo V17 เลือกใส่กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล มาให้ และตัวกล้องมีโหมด Night Selfie ที่ใช้เทคนิคเดียวกับกล้องหลัง ทำให้ภาพเซลฟี่ยามค่ำคืนสวยงามไร้กังวล

โหมดถ่ายภาพ Pose Master ที่จะช่วยแนะนำท่าถ่ายภาพให้มือใหม่ ก็ยังใส่มาให้ด้วยเหมือนเดิม

ในส่วนของแบตเตอรี่ Vivo V17 มาพร้อมแบตฯ 4,500 mAh รองรับชาร์จไว Dual Engine Fast Charging ด้วย

สเปกของ Vivo V17 นำทีมด้วยชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675, RAM 8 GB + ROM 256 GB

Vivo V17 กับความเก่งด้านพลัง AI

สเปกครบ จัดมาให้แบบคุ้มๆ เลย

Vivo V17 ราคาเปิดตัวเพียง 11,999 บาทเท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

บรรยากาศหลังงานเปิดตัว ไปสัมผัสเครื่อง Vivo V17 พร้อมกันดีกว่าVivo V17 มี 2 สีให้เลือกนะ ชอบสีน้ำเงินหรือสีขาวก็จัดกันตามชอบได้เลย

Vivo V17 - Shoot Beyond Limits
แก้ไขล่าสุด : 20 ธ.ค. 62