ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

โทรศัพท์มือถือเปิดตัวใหม่ 2017 - 2018

Alcatel Flash สมาร์ทโฟนกล้องคู่หน้าและหลังรุ่นแรกของโลก

วันที่ : 5 เม.ย. 60
เข้าชม : 2,408 ครั้ง

Alcatel Flash สมาร์ทโฟนกล้องคู่หน้าและหลังรุ่นแรกของโลก
Alcatel Flash สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกล้องคู่ทั้งหน้าและหลัง นับว่าเป็นรุ่นแรกของโลกเลยครับ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ แม้ว่าพร้อมดีไซน์จะดูเรียบๆ ไปหน่อย แต่ก็ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว แถมเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากๆ ที่สมาร์ทโฟนกล้องคู่ทั้งหน้าและหลังเป็น Alcatel เจ้าแรกที่ผลิตออกมา
จุดเด่น
Alcatel Flash มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080P, ชิปเซ็ต MediaTek Helio X20, RAM 3GB, หน่วยความจำ 32GB, ทำงานบน Android 6.0 Marshmallow และแบตเตอรี่ความจุ 3,100 mAh มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง และ USB Type-C

ทีเด็ดคือกล้องหลังคู่ความละเอียด 13MP เซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX258 ค่ารูรับแสง F2.0 กระจกเลนส์ 6 ชั้น รองรับ PDAF และไฟแฟลชคู่ทูโทน และกล้องหน้าคู่ 8MP และ 5MP ค่ารูรับแสง F2.0 สำหรับฟังก์ชั่นของกล้องคู่คาดว่าจะจัดเต็มเหมือนกับทาง Huawei และ Apple และมาพร้อมโหมดกล้อง Super Selfie, Super Fine Mode, Manual Focus และ Panorama รวมทั้งสามารถบันทึกภาพถ่ายเป็นสกุลไฟล์ RAW ได้อีกด้วย และบันทึกวีดีโอระดับ 4K 30fps และ Full HD 60fps

ราคา
สำหรับ Alcatel Flash จะวางจำหน่ายในบางประเทศ โดยจะมุ่งวางจำหน่ายในตลาดตะวันออกกลาง แต่ก็ดูจะมีความเป็นไปได้ ที่จะวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศทั่วโลกด้วยนะครับ ต้องมาลุ้น Alcatel ประเทศไทย ละครับว่าจะนำเข้ามาทำตลาดหรือเปล่า โดยในตอนนี้ยังไม่มีระบุราคาเปิดตัวครับ แต่คาดว่าราคาไม่น่าจะสูงมากอย่างแน่นอน

ที่มา : alcatel-mobile
แก้ไขล่าสุด : 5 เม.ย. 60