ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

คอนเฟิร์ม! OPPO Reno 3 Pro จะมาพร้อมหน้าจอเจาะรูแทนกล้องแบบป็อปอัป

วันที่ : 2 ธ.ค. 62
เข้าชม : 836 ครั้ง
คอนเฟิร์ม! OPPO Reno 3 Pro จะมาพร้อมหน้าจอเจาะรูแทนกล้องแบบป็อปอัป


หลังจากทางคุณ Brian Shen รองประธานกรรมการบริษัทออปโป้ออกมาทวิตข้อความว่า "OPPO Reno 3 Pro 5G กำลังจะมา" พร้อมใส่รูปภาพตัวเครื่องของ Reno 3 Pro 5G มาให้ลุ้นด้วย เพราะว่าในภาพบริเวณรูปมุมซ้ายของตัวเครื่องหายไป ทำให้หลายคนสงสัยว่าจะมีอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ ซึ่งล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ตัวเต็มของภาพดังกล่าวหลุดออกมาแล้วให้ชมกันแล้ว และแน่นอนว่าที่มุมซ้ายนั้นมีความลับซ่อนอยู่จริงๆ

โดยส่วนของภาพมุมซ้ายบนตัวเครื่องที่หาย ตามภาพเรนเดอร์ล่าสุดเผยให้เห็นว่า ส่วนนั้นเป็นส่วนของ Punch-Hole Display หรือบริเวณรอยเจาะรูของหน้าจอเพื่อวางตำแหน่งกล้องหน้า ซึ่งทาง OPPO ได้เลือกใช้หน้าจอชนิดนี้กับ Reno 3 Pro 5G เป็นรุ่นแรก พร้อมทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของออปโป้ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G แบบ Duo mode หรือสามารถใช้งานได้ทั้งแบบสแตนอะโลนหรือไม่สแตนอะโลนก็ได้

ในขณะที่สเปคตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล Punch-Hole Display ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ FullHD+ ใช้พาแนลเป็น SuperAMOLED มีอัตรา Refresh rate 90Hz, ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 735 ทำงานร่วมกับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 256GB, กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 60 ล้านพิกเซล ให้แบตเตอรี่มาที่ 4500 mAh (รองรับชาร์จไว 30W) และจะรันบน Color OS 7 Base on Android 10 สำหรับกำหนดวางจำหน่ายคาดว่าออปโป้เตรียมจะเปิดตัวในช่วงเดือนมกราคมปี 63 ในราคาเริ่มต้นประมาณ 465 ยูโร หรือราวๆ 15,990 บาท 
ที่มา : GSMArena

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด