ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Samsung ฉลองครบรอบ 5 ศตวรรษ ผู้นำนวัตกรรมแห่งอนาคตในงาน IFA 2019

วันที่ : 9 ก.ย. 62
เข้าชม : 316 ครั้ง
Samsung ฉลองครบรอบ 5 ศตวรรษ ผู้นำนวัตกรรมแห่งอนาคตในงาน IFA 2019


Samsung ฉลองความยิ่งใหญ่ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกครบรอบ 50 ปี เดินหน้าอวดโฉมสุดยอดเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดในงาน IFA 2019 มหกรรมการจัดแสดงนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกประจำปี ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี โดยวิสัยทัศน์ของซัมซุงในปีนี้เน้นให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการเชื่อมต่อที่จะเข้ามาตอบสนองไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ผู้ใช้งานในอนาคตมากยิ่งขึ้น

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy A90 5G
Samsung ส่งมอบนวัตกรรมการเชื่อมต่อที่เร็วและแรงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี 5G กับการเผยโฉม Samsung Galaxy A90 5G พร้อมกล้อง 48MP และการเปิดตัว Samsung Galaxy Fold นิยามใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมทั้งส่งทัพแก็ดเจ็ตสุดล้ำอย่าง Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องหลังคู่พร้อมเลนส์ อัลตร้าไวด์ (Ultra Wide) และรองรับปากกา S Pen นอกจากนี้ซัมซุงยังนำเสนอ Samsung Galaxy Book S ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการคอมพิวเตอร์พกพาแบบบางเบา รวมเอาความสามารถของประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ง่ายดายแบบสมาร์ทโฟนผสานเข้ากับการทำงานร่วมกันในรูปแบบคอมพิวเตอร์พีซีได้อย่างลงตัว และซัมซุงยังเปิดตัว Samsung Galaxy Watch Active 2 แวร์เรเบิลอัจฉริยะที่พร้อมเข้ามาเติมเต็มอีโคซิสเต็มของ ซัมซุง กาแลคซี่ ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ซัมซุงขนมาเผยโฉมในงานครั้งนี้ ถือเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ รูปแบบการบริการ และงานออกแบบแห่งอนาคตอีกด้วย

Samsung ขนทัพ คิว แอลอีดี 8K (QLED 8K) เทคโนโลยีทีวีรุ่นล่าสุดมาอวดโฉมแบบเต็มไลน์อัพมอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่เหมือนใคร พร้อมส่ง คิว แอลอีดี 8K ใหม่ ขนาดจอ 55 นิ้ว ที่คงคุณสมบัติความพรีเมี่ยมเหมือนรุ่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้เพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการทีวีในขนาดหน้าจอที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งมีการเผยเบื้องหลังงานออกแบบและการดึงเอาเทคโนโลยีเฉพาะตัวของซัมซุงอย่าง คิว แอลอีดี มาอยู่ในไลฟ์สไตล์ทีวี อาทิ เดอะเฟรม (The Frame) และ เดอะเซรีฟ (The Serif) อีกด้วย

Samsung ยังได้นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านโฉมใหม่ อย่าง บีสโปก (BESPOKE) ตู้เย็นรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้ตามใจชอบ และยังเปิดตัว พาวเวอร์สติกเจ็ต (POWERstick JetTM) เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสุดทรงพลังด้วยแรงในการดูดฝุ่นได้ถึง 200 วัตต์ พร้อมระบบการกรองแบบ HEPA ถึง 5 ชั้น แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องกว่าชั่วโมง สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดกำจัดฝุ่นได้กว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์ เสริมทัพด้วย Air Purifier AX9500 เครื่องกรองอากาศรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับระบบกรองอากาศแบบ Wind-FreeTM ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้เข้ากับทุกการตกแต่งภายในบ้าน และยังมาพร้อมกับฟิลเตอร์กรองอากาศถึง 3 ชั้น ช่วยลดมลภาวะ ฝุ่น และปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดยิ่งขึ้น พร้อมแนะนำ แอร์เดรสเซอร์ (AirDresser) อุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายตู้เสื้อผ้าหรือกระจกแนวตั้งที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้าให้เหมือนซักใหม่อยู่เสมอตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัด

ภายในงานมีการแนะนำ ซัมซุงทาวน์ (Samsung Town) พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีของซัมซุง ณ ประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเปิดกว้างให้แฟน ๆ ซัมซุงได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ที่การเชื่อมต่อแบบ Connected Living ที่ทั้งสะดวกสบาย โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ซึ่งมาในปีนี้ซัมซุงพร้อมปรับโฉมพื้นที่แห่งนี้ให้รองรับผู้ใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งฟรีแลนซ์ที่ทำงานที่บ้านให้กลายมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ผู้ใช้งานที่กำลังสร้างครอบครัว และอื่น ๆ โดยซัมซุงทาวน์จะเป็นสถานที่ที่จะสาธิตวิธีการใช้ชีวิตให้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมหุ่นยนต์จากซัมซุง

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด