ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

OPPO ยืนยัน OPPO Reno 2 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 730G และฟีเจอร์วิดีโอ Ultra Steady Mode

วันที่ : 22 ส.ค. 62
เข้าชม : 529 ครั้ง
OPPO ยืนยัน OPPO Reno 2 จะมาพร้อมกับ Snapdragon 730G และฟีเจอร์ Ultra Steady Mode


Brian Shen รองประธานกรรมการของแบรนด์ OPPO ออกมายืนยันถึงข้อมูลของสมาร์ทโฟนที่กำลังเตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ อย่าง OPPO Reno 2 โดยจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 730G ซึ่งการเปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้ล่วงหน้าก่อนที่จะถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นก็เพื่อป้องกันการเกิดความสับสนนั่นเอง
นอกจากนี้ Brian Shen ยังได้โพสต์วิดีโอลงบน Twitter เปรียบเทียบระหว่าง OPPO Reno 2 และสมาร์ทโฟนปริศนา ซึ่งสามารถดูตัวอย่างได้จากคลิปด้านล่างนี้

ในขณะเดียวกัน Official Website ของ OPPO อินเดีย ยังได้เผยฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Reno 2 อย่าง Ultra Dark Mode และ Ultra Steady Mode ด้วยการใช้เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหว HIS anti-shake อีกด้วย


นอกจากนี้ OPPO ยังได้เผยข้อมูลว่า OPPO Reno 2 จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีการซูมแบบ 5x Hybrid Zoom และ 20x Digital Zoom ดังนั้น โมดูลกล้อง Periscope อย่างใน OPPO Reno 10x Zoom จึงจะไม่มีให้เห็นในรุ่นนี้
OPPO ยังได้โพสต์วิดีโอลงบน Youtube ยืนยันอีกด้วยว่า Reno 2 จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) โดยจะมีเลนส์ Ultrawide Angle และ Macro อยู่ด้วย

OPPO Reno 2 สมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ OPPO นี้ ยังมีทั้งรูปภาพและข้อมูลสเปกโผล่ขึ้นไปบนเว็บไซต์ TENAA เมื่อสองสามวันที่ผ่านมานี้อีกด้วย
ที่มา : gsmarena

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด