ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ซื้อ OnePlus 7 Pro วันนี้ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ พาแม่เที่ยวไต้หวัน ฟรี! ถึง 31 สิงหาคมนี้

วันที่ : 9 ส.ค. 62
เข้าชม : 1,331 ครั้ง
ซื้อ OnePlus 7 Pro วันนี้ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ พาแม่เที่ยวไต้หวัน ฟรี! ถึง 31 สิงหาคมนี้ 


OnePlus เชื่อเสมอว่าเทคโนโลยีสามารถมีส่วนช่วยให้ชีวิตนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และสมาร์ทโฟนที่ดีก็สามารถเป็นเครื่องมือการสื่อสารที่จะทำให้คุณได้ติดต่อกับคนที่คุณรักได้ง่ายยิ่งขึ้น เหมือนกับที่ OnePlus ได้ให้ความสำคัญ และรับฟังทุกความคิดเห็นกับ Community มาโดยตลอด เพื่อนำมาพัฒนาและส่งมอบเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานทุกคน
ในครั้งนี้พิเศษมากกว่าเดิม ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่กับ "OnePlus 7 Pro Go Beyond Taiwan" พาแม่เที่ยวไต้หวัน เพียงซื้อ OnePlus 7 Pro รุ่นใดก็ได้จากช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OnePlus ประเทศไทยอย่าง AIS, JD Central และ Lazada ภายในเดือนสิงหาคม 2562 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - ไทเป ประเทศไต้หวัน ฟรี!! 1 รางวัล 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 20,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโอกาสลุ้นรับสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะอย่าง FITBIT Inspire HR จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,790 บาท

กติกาการร่วมสนุก
  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยถ่ายรูปคู่กับ OnePlus 7 Pro พร้อมโพสต์รูปในคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรม ตามลิ้งค์นี้ www.facebook.com/oneplusthailand
  2. จับรางวัลโดยสุ่มผู้โชคดีจากผู้ที่มาคอมเมนต์ใต้โพสต์ โดยจับทั้งหมด 3 รางวัล
  3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 3 กันยายน 2562
    *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาดหน้าจอใหญ่ 6.67 นิ้ว ความคมชัดระดับ HDR10+ และรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz เต็มเปี่ยมกับประสิทธิภาพกับการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยใช้ชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 กับหน่วยความจำภายใน USF 3.0 ที่เร็วแรงและลื่นไหลกว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่เคยมีมา พร้อมระบบชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30W และยังมาพร้อมประสิทธิภาพของกล้องหลังถึง 3 ตัว Triple Camera ความละเอียดชัดถึง 48 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยเก็บภาพถ่ายทุกช่วงเวลาได้เป็นอย่างดี
ลูกค้าที่ต้องการทดสอบความเร็วแรงของ OnePlus 7 Pro สามารถทดลองสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ AIS Shop 13 สาขาที่ร่วมรายการ และช่องทางออนไลน์ที่ AIS Online Store, JD Central และ Lazada หรือที่เว็บไซต์ oneplus7prooverview.onlineoneplus.com
อ่านบทความรีวิว OnePlus 7 Pro เพิ่มเติมได้ที่นี่

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด