ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

OPPO Reno สีใหม่ Sunset Rose Limited Edition วางจำหน่าย 20 ก.ค. นี้ เพียง 16,990 บาทเท่านั้น!

วันที่ : 18 ก.ค. 62
เข้าชม : 708 ครั้ง
OPPO Reno สีใหม่ Sunset Rose Limited Edition วางจำหน่าย 20 ก.ค. นี้ เพียง 16,990 บาทเท่านั้น!


จากเดิมที่วางจำหน่ายเพียงแค่ 2 สี คือ Jet Black และ Ocean Green ด้วยเทคโนโลยีทรงพลัง พร้อมกล้องหลังที่ทรงประสิทธิภาพ รวมถึงดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ทำให้ OPPO Reno Series ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยล่าสุด OPPO เตรียมวางจำหน่าย OPPO Reno สีชมพู Sunset Rose ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 นี้ ในราคาเพียง 16,990 บาทเท่านั้น

OPPO Reno Series มาพร้อมกับแนวคิด Creativity ด้วยการออกแบบหน้าจอแบบ Panoramic Screen ที่กว้างเต็มตา พร้อม Pivot Rising Camera ที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ถึง 200,000 ครั้ง นอกจากนี้ OPPO ยังได้ใช้แนวคิด Creativity สำหรับการดีไซน์สีใหม่ โดยนำแรงบันดาลใจมาจากสีสันของแสงอาทิตย์ในยามเย็น พร้อมสีเหลือบมุกชมพูอ่อนจากกลีบดอกกุหลาบ เกิดเป็น OPPO Reno สี Sunset Rose ที่สง่างาม สะกดทุกสายตา

นอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงามของ OPPO Reno สี Sunset Rose ที่ดึงดูดแล้ว OPPO Reno ยังมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 710 กล้องหลังคู่ 48MP + 5MP พร้อม Ultra Night Mode 2.0 ที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสง สำหรับใครที่สนใจ OPPO Reno สีใหม่ Sunset Rose เตรียมจับจองเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 นี้ ทั่วประเทศ
อ่านบทความรีวิว OPPO Reno เพิ่มเติมได้ที่นี่

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด