ค้นหา โทรศัพท์มือถือ  mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ซัมซุง เปิดจองสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A80 พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ Blackpink Special Edition วันนี้ - 14 ก.ค. 62

วันที่ : 5 ก.ค. 62
เข้าชม : 1,993 ครั้ง
ซัมซุง เปิดจอง Samsung Galaxy A80 พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ Blackpink Special Edition วันนี้ - 14 ก.ค. 62


เหล่าบลิ๊งค์ (BLINK) เตรียมตัวให้พร้อม! ซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจกาแลคซี่แฟนชาวไทย และสาวกของสี่สาว Blackpink กับ Samsung Galaxy A80 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ Rotating Triple Camera นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 กล้อง ครั้งแรกของโลก ที่จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพให้สวยคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ถ่ายรูปสนุก ๆ อีกมากมาย ทั้งเลนส์ Ultra Wide ที่ไม่ว่าคุณถ่าย Selfie หรือถ่ายกล้องหลัง ก็สามารถเปิดมุมมองภาพให้กว้างกว่าที่เคยเป็น และยังมีโหมด Live Focus ที่ไม่เพียงแต่ถ่ายภาพนิ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กับการถ่ายวิดีโอได้อีกด้วย ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายรูปผ่านสมาร์ทโฟนในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน


เมื่อสั่งซื้อ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 80 ผ่าน Samsung Brand Shop หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 5 - 14 กรกฎาคม 2562 มีสิทธิ์เลือกรับของสมนาคุณสุดพิเศษ Galaxy A80 x Blackpink Special Edition มูลค่า 3,990 บาท โดยภายในเซ็ตประกอบด้วย
  1. เคสกาแลคซี่ เอ 80 พร้อมลายเซ็นสี่สาวแบล็กพิงค์คละแบบ
  2. แท่นชาร์จ Charger Stand USB-C รุ่นพิเศษ พร้อมธีม Blackpink สุด Exclusive
    ไม่ว่าเป็น Wallpaper, Screensaver, Lockscreen น่ารักๆมากมาย 
  3. ภาพถ่ายสุดเอ็กคลูซีฟจากสี่สาวให้ในทุกกล่องทันที 
หรือเลือกรับ หูฟังบลูทูธ AKG สีน้ำเงิน รุ่น Y500 มูลค่า 3,990 บาท ทั้งนี้ของสมนาคุณทั้ง 2 อย่างมีจำนวนจำกัด! 
โดยผู้ที่สั่งซื้อจะได้รับของสมนาคุณพร้อมกับรับเครื่อง Samsung Galaxy A80 ระหว่างวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม 2562 ณ Samsung Brand Shop หรือร้านค้าที่ได้ทำการจองสินค้า 
เรียกได้ว่าถูกใจทั้งเหล่าบลิ๊งค์และตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์การฟังเพลงขั้นเทพอย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นหากจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายยังจะได้รับส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองพร้อมแพคเกจค่าบริการ 
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! มีการรับประกันหน้าจอนาน 1 ปี ในกรณีตก แตก หรือร้าว มูลค่าสูงสุด 3,500 บาท รับสิทธิ์ง่าย ๆ โดยลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 80 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี Phantom Black, สี Angel Gold, และสี Ghost White วางจำหน่ายที่ราคา 21,990 บาท 
สามารถตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphone/galaxya

พิเศษสุด ๆ สำหรับ Galaxy A80 x Blackpink  Exclusive boxset เปิดตัวที่ราคา 32,990 บาท (ในจำนวนจำกัด) โดยภายในเซทประกอบด้วย สมาร์ทโฟน Galaxy A80, Galaxy Buds และ Galaxy watch active ความพิเศษอยู่ที่ทั้งสามชิ้นนั้นเป็น Exclusive Design พร้อม Official Blackpink Logo เรียกได้ว่าเป็น Must have item ของชาว Blink กันเลยทีเดียว 
เปิดจองเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 12 - 14 กรกฎาคม 2562 ที่ Samsung Brand Shop ที่ร่วมรายการ หรือซื้อผ่านซัมซุงออนไลน์ช็อป (www.samsung.com/th/galaxy-a80-special) ในช่วงเวลาดังกล่าว โดยจะรับของได้ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของซัมซุง
โทรศัพท์มือถือ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด