ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

เปิดตัว OPPO Reno Series ระดับใหม่ของสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม จัดเต็มซูมขั้นสุดถึง 60 เท่า พร้อมกล้องหน้า Pivot Rising Camera

วันที่ : 5 มิ.ย. 62
เข้าชม : 712 ครั้ง
เปิดตัว OPPO Reno Series จัดเต็มซูมขั้นสุดถึง 60 เท่า พร้อมกล้องหน้า Pivot Rising Camera


ออปโป้ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว OPPO Reno Series สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมขั้นสุดรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความสามารถซูมขั้นสุดถึง 60 เท่า และกล้องความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Symmetry Design" ที่พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของในราคาที่จับต้องได้

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราสวยงามและกล้องทรงพลังแล้ว ภายใน OPPO Reno 10x Zoom มาพร้อมขุมพลังขั้นสุด Snapdragon 855 และ RAM 8GB ROM 256GB เพื่อตอบสนองการใช้งานทุกด้านเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานถึง 45% และระบบ Cooling 3 ชั้นช่วยลดอุณหภูมิเครื่อง ที่สำคัญแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4065 mAh ที่มาพร้อม VOOC 3.0 ใหม่ล่าสุด ช่วยลดเวลาในการชาร์จ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเล่นเกมไปด้วย ชาร์จไปด้วย โดยที่เครื่องไม่ร้อนเกินไป อีกทั้งยังให้ประสบการณ์การเล่นเกมและเปิดแอพพลิเคชั่นรวดเร็วกว่าที่เคยด้วย HyperBoost 2.0 ซึ่งประกอบไปด้วย FrameBoost และ TouchBoost สามารถรองรับการเล่มเกมใหญ่ได้อย่างง่ายดาย และแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหลไร้สะดุด


OPPO Reno Series นับเป็นเอ็นเตอร์เทนเมนท์สมาร์ทโฟนของแท้ ที่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos ให้ดื่มด่ำกับเสียงไพเราะคุณภาพสูงขณะชมความบันเทิงต่างๆ ตลอดจนถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงระดับ Super HD 4K ที่ 60 fps ได้นิ่งสนิทเสมือนไม่เคลื่อนไหวด้วยระบบป้องกันภาพสั่นแบบ Dual OIS ร่วมกับการบันทึกเสียงด้วยไมโครโฟน 3 ตัวทำงานร่วมกับ Audio Focus ที่จะจับเสียงขณะกำลังถ่ายอยู่ได้อีกด้วย OPPO Reno Series เปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี Ocean Green เป็นเฉดสีของลำแสงที่ผสมผสานกับสีเขียวของน้ำทะเลเมื่อยามที่จ้องมองพื้นผิวของทะเล ส่วนอีกสีคือ สีดำ Jet Black เป็นสีดำที่ผสมผสานด้วยสีเทาและสีน้ำเงินอย่างลงตัว ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ
OPPO Reno กับโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับเครือข่ายมือถือ

AIS
AIS ได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษ โดยราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาทเมื่อสมัครแพ็คเกจรายเดือนกับ AIS เพียงเดือนละ 1,949 บาท รับสิทธิ์ชมฟรี! แพ็กเกจเสริม PLAY MOVIES นาน 6 เดือน มูลค่า 1,278 บาท บนแอป AIS PLAY เฉพาะ OPPO Reno 10x Zoom เท่านั้นพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 20,000 บาท 

โดยเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่ เอไอเอสช็อป ร้านเทเลวิซทุกสาขา นอกจากข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง AIS แล้วของแถม Pre Order ก็คุ้มสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งกล้อง Tripod สุดพรีเมี่ยม Diamond Card บริการพิเศษสำหรับผู้ใช้ Reno 10x Zoom ที่สามารถใช้รับประกันระหว่างประเทศ พร้อมทั้งประกันหน้าจอแตก1 ปี พร้อมสิทธิ Fast Lane สำหรับซ่อมและอัพเกรดได้ที่ศูนย์บริการ OPPO ทั้งในและต่างประเทศหรือช่องทางการจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OPPO เรียกได้ว่าสะดวกสบายแน่นอน บอกเลยว่าของแถมมีจำนวนจำกัด แถมโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! 
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

Truemove H
ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จอง OPPO Reno 10x Zoom เท่านั้น! รับ Diamond Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี พร้อมขาตั้งกล้อง Tripod สุดพรีเมี่ยม รวมมูลค่า 11,000 บาท เมื่อซื้อเครื่อง OPPO Reno 10x Zoom พร้อมสมัครแพ็กเกจ รับ 500 ทรูพอยท์ (ปกติทุก 100 บาท รับ 1 ทรูพอยท์) ลูกค้าที่สนใจสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 มิถุนายน 2562 และรับเครื่องได้ตั้งแต่ 15 - 18 มิถุนายน 2562 ที่ทรูช้อป, OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

dtac
ดีแทค เปิดขายล่วงหน้า OPPO Reno 10x Zoom มอบส่วนลดสูงสุด 14,000 บาท! เหลือเพียง 14,990 บาท จากปกติ 28,990 บาท เพียงสมัครหรือมีแพ็คเกจรายเดือน 1,499 บาทขึ้นไป พิเศษ ฟรี! ของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม Diamond Card สิทธิรับประกันระหว่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับประกัน ซ่อมและอัพเกรดที่ศูนย์บริการ OPPO ได้ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมประกันหน้าจอแตกยาวๆไปเลย 1 ปี 

และ Fast Lane เมื่อเข้าศูนย์บริการ OPPO และยังรับฟรี! ขาตั้งกล้อง Tripod สุดพรีเมี่ยม รวมมูลค่า 11,000 บาท โดยดีแทคพร้อมเปิดจองแล้วที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือ dtac online store ระหว่างวันนี้ - 13 มิถุนายน 2562 
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง www.dtac.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด