ค้นหา โทรศัพท์มือถือ  mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนที่มีกล้องดีที่สุด รับประกันโดย DxOMark (คะแนนรวมสูงสุดทั้งกล้องหน้า และหลัง)

วันที่ : 17 พ.ค. 62
เข้าชม : 353 ครั้ง
Samsung Galaxy S10+ กล้องดีที่สุด รับประกันโดย DxOMark (คะแนนรวมสูงสุดทั้งกล้องหน้า และหลัง)


Samsung Galaxy S10 Series หลังจากเปิดตัวมา 3 เดือนแล้ว แต่กระแสยังคงร้อนแรงอยู่ สำหรับ Samsung Galaxy S10+ ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก DxOMark ผู้ทดสอบและจัดอันดับมาตรฐานอุตสาหกรรมกล้อง เลนส์ และคุณภาพของภาพบนสมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับ ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่ครองอันดับ 1 กล้องสมาร์ทโฟนดีที่สุดในขณะนี้ โดยวัดจากคะแนนรวมกล้องหน้า และกล้องหลัง

Samsung Galaxy S10+ ทำคะแนนในหมวด DxOMark Selfie ไปได้ทั้งหมด 96 คะแนน จากการตรวจจับใบหน้าและโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้รายละเอียดทั้งแสงและสีที่แม่นยำ ส่งผลให้ Samsung Galaxy S10+ ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าที่ดีสุดในขณะนี้ ด้วยกล้องคู่ Dual Pixel Selfie ให้ภาพหน้าชัดหลังเบลอสวยงาม อีกทั้งยังสามารถถ่ายรูปภาพและวิดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ UHD เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรูปบนโซเชียลของผู้ใช้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากกล้องหน้าแล้ว กล้องหลัง 3 ตัวของ Samsung Galaxy S10+ ยังคงโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่สูง มาพร้อมเลนส์ครบทุกระยะ รวมทั้งเลนส์มุมกว้าง Ultra Wide 123 องศา ถ่ายสวยทุกช่วงเวลาแม้ในที่แสงน้อยด้วยฟีเจอร์ Low light และยังถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Dual Aperture มีคุณสมบัติคล้ายกับดวงตามนุษย์ สามารถปรับค่ารูรับแสงแบบอัตโนมัติได้ที่ F1.5 - F2.4 ช่วยให้ภาพออกมาดูมือโปร ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืน ได้รับคะแนนรวม 109 คะแนน สามารถไปชมความสวยงามจากกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ผ่านทางแฮชแท็ก #GalaxyS10TH กันได้นะครับSamsung Galaxy S10+ ได้รับคะแนนกล้องจาก DxOMark เป็นอันดับ 1 จากคะแนนรวมการทดสอบประสิทธิภาพกล้องทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ พร้อมทั้งยังพัฒนาฟีเจอร์หลากหลาย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความสนุกในรูปแบบใหม่แก่ผู้ใช้งาน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกถึงความแตกต่างอย่างเหนือกว่าโดยแท้จริง
โทรศัพท์มือถือ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด