ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ซัมซุง จับมือ Lazada วางจำหน่าย Samsung Galaxy M20 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 6,590 บาท

วันที่ : 15 พ.ค. 62
เข้าชม : 1,121 ครั้ง
ซัมซุง จับมือ Lazada วางจำหน่าย Samsung Galaxy M20 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 6,590 บาทสองยักษ์ใหญ่ ซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก และ Lazada (ลาซาด้า) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด "Samsung Galaxy M20" (ซัมซุง กาแลคซี่ เอ็ม 20)" บนแอปพลิเคชันลาซาด้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก หลังเปิดเผยสเปคให้แฟน ๆ รอคอยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มั่นใจเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ด้วยจุดเด่นแบตอึด จอใหญ่ ไร้ขอบ สเปคครบครันในราคาที่จับต้องได้ พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน LazMall (ลาซมอล) 14 พฤษภาคมนี้

Samsung Galaxy M20 สมาร์ทโฟนในตระกูล M-Series รุ่นล่าสุดจาก ซัมซุง ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นโดนใจกลุ่มมิลเลนเนียล ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว แบบ Infinity-V ซึ่งมีรอยบากรูปหยดน้ำอยู่ด้านบน แบตเตอรี่จุใจถึง 5,000 mAh พร้อมชิปประมวลผลใหม่ Exynos 7904
"Samsung Galaxy M20" น้ำหนักเบาเพียง 186 กรัม ตัวเครื่องทำจากวัสดุ Glossy Plastic มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลัง พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 15W มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP (F1.9) เลนส์ Ultra-Wide 5MP (F2.2) และกล้องหน้า 8MP มีสีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีดำ และสีน้ำเงิน

แฟนซัมซุงและนักช้อปที่ตั้งตารอ "Samsung Galaxy M20" สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Samsung Flagship Store เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ลาซาด้า เท่านั้น โดยเปิดจำหน่ายครั้งแรกอย่างเป็นทางการวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ในราคา 6,590 บาทเท่านั้น
ซัมซุง เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มียอดขายสูงที่สุดใน LazMall (ลาซมอล) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเปิดตัว Samsung Galaxy M20 ร่วมกับซัมซุงในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์ที่ต้องการมอบประสบกาณ์ช้อปรูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจยังสามารถสั่งซื้อ Samsung Galaxy M20 ได้ผ่านช่องทาง Jaymart Mobile, TG Fone Official, Com7 Official, TrueMove H และ AIS บนแอปพลิเคชันลาซาด้า และ www.samsung.com/th หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด