ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Huawei ชวนคนไทยส่งภาพจากกล้องสมาร์ทโฟนเข้าประกวด กับแคมเปญ "NEXT-IMAGE Awards 2019"

วันที่ : 22 เม.ย. 62
เข้าชม : 417 ครั้ง
Huawei ชวนคนไทยส่งภาพจากกล้องสมาร์ทโฟนเข้าประกวด กับแคมเปญ "NEXT-IMAGE Awards 2019"


Huawei เปิดตัวแคมเปญ "NEXT-IMAGE Awards 2019" การประกวดภาพถ่ายโดยใช้กล้องจากสมาร์ทโฟนเป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยร่วมแชร์มุมมองและประสบการณ์ผ่านภาพถ่ายอวดสู่สายตาคนทั่วโลก เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันอันดับหนึ่งเพื่อคว้าเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท) และของรางวัลมากมายกว่า 50 รางวัลจากหัวเว่ย รวมไปถึงโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้รับการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของตน ณ Paris Photo ณ มหานครปารีส ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ ฉีกทุกกฏเกณฑ์เพื่อภาพถ่ายมุมมองใหม่ๆ ที่แปลกไปจากเดิม พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งภาพถ่ายประกวดแคมเปญนี้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 31 กรกฏาคม 2562 นี้

NEXT-IMAGE Awards เป็นการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนระดับโลก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีแรกเมื่อปี 2017 นั้นมีผู้ส่งผลงานกว่า 157,000 ภาพจาก 90 ประเทศทั่วโลก สำหรับปี 2019 นี้ เปิดรับภาพถ่าย 6 ประเภท ได้แก่ #Emotion Tag ใช้ภาพถ่ายสื่ออารมณ์
  • Hello, Life! นำเสนอความประทับใจหรือพลังใหม่ๆ จากสถานที่หรือเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน
  • Faces แสดงตัวตนและพลังจากภาพถ่ายใบหน้า
  • Going the Distance ค้นพบสถานที่และประสบการณ์ใหม่ๆ โดยใช้คุณสมบัติใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ เช่นเลนส์ซูม เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง หรือโหมด Macro
  • Life Now บันทึกเรื่องราวที่ผ่านคลิปวิดีโอ ความยาวไม่เกิน 30 วินาที
  • Story Board เล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบใน 9 เฟรมภาพ

โดยรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท), Huawei P30 Pro และสิทธิ์ในการนำรูปผลงานไปจัดแสดงภายในงาน Paris Photos 2019 ผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทภาพถ่ายจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 6 พันดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 1.9 แสนบาท) และ Huawei P30 Pro ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ 50 อันดับ จะได้รับ Huawei P30 Pro โดยจะเปิดให้เข้าร่วมส่งภาพจนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม

Huawei ขอเชิญชวนคนไทยร่วมสร้างมุมมองใหม่ผ่านการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนในแคมเปญระดับโลก "NEXT-IMAGE Awards 2019" ผู้สนใจสามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคมศกนี้ และรายชื่อผู้ชนะจะประกาศในช่วงเดือนกันยายน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวดและส่งผลงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ http://gallery.consumer.huawei.com/th/index.php

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด