ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Nokia 8.1 มือถือกล้อง AI อัจฉริยะ กับราคาพิเศษ เพียง 9,900 บาท เฉพาะบน Shopee เท่านั้น

วันที่ : 18 เม.ย. 62
เข้าชม : 656 ครั้ง
Nokia 8.1 มือถือกล้อง AI อัจฉริยะ กับราคาพิเศษ เพียง 9,900 บาท เฉพาะบน Shopee เท่านั้นหลังจากประสบความสำเร็จด้วยยอดจองถล่มทลายภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง บน Nokia Official Shop ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee (ช้อปปี้) เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศขยายเวลาโปรโมชั่น สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ Nokia 8.1 ใน Nokia Official Shop รับเครื่องไปใช้ก่อนใคร ในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 9,900 บาท จากราคาเต็ม 13,900 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปบน Shopee เท่านั้น

Nokia 8.1 มีจอแสดงผลแบบ PureDisplay ขนาด 6.18 นิ้ว Full HD+ ให้ภาพคมชัดเหนือใคร กับดีไซน์ไร้ขอบ และสมรรถนะการทำงานที่รวดเร็ว กล้องเลนส์คู่ทรงประสิทธิภาพจาก ZEISS และเทคโนโลยี AI ประมวลผลอัจฉริยะที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อย นอกจากนั้นยังมี AI Scene Detection แยกซีนการถ่ายภาพได้มากถึง 18 ซีน สามารถปรับตั้งค่าให้เหมาะสมกับภาพ เพื่อภาพถ่ายที่สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากแอนดรอยด์และฟีเจอร์ใหม่อย่าง Digital Wellbeing อีกด้วย

โดยสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จาก โนเกีย ทุกเครื่องการันตีการอัปเดตระบบปฏิบัติการอย่างน้อย 2 เวอร์ชั่น เป็นระยะเวลา 2 ปี และอัปเดตระบบความปลอดภัยเป็นประจำทุกเดือน ต่อเนื่อง 3 ปี ทำให้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จากโนเกีย "ยิ่งใช้ ยิ่งดีขึ้นทุกวัน"

ห้ามพลาดกับข้อเสนอพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว Nokia 8.1 มีให้เลือก 2 สี คือ สี Iron Steel และสี Steel Copper สามารถจับจองเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด