ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

OPPO นำเสนอประสบการณ์สุดประทับใจ "สงกรานต์นี้...ความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไป"

วันที่ : 13 เม.ย. 62
เข้าชม : 220 ครั้ง
OPPO นำเสนอประสบการณ์สุดประทับใจ "สงกรานต์นี้...ความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไป"


หลายคนอาจจะเคยได้รับชมคลิปไวรัลสุดซึ้งจาก OPPO มาบ้าง ซึ่งจะปล่อยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี และปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว ที่ได้ผลิตคลิปไวรัลซึ้งกินใจ ตอกย้ำและให้ความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์และความผูกพันของคนใกล้ชิด สองปีที่ผ่านมา ไวรัลคลิปสงกรานต์ OPPO แต่ละตัว มียอดวิวทะลุมามากกว่าล้านวิว และได้รับเสียงฟีดแบค อย่างล้นหลาม แต่ทำไมถึงเป็นอย่างงั้น ลองดูไวรัลคลิปสุดซึ้งของ OPPO ปี 2560 เรื่อง "สงกรานต์นี้? ความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไป" ภายใต้แนวคิด "แค่โทรความรู้สึกก็เคลียร์"
ต่อเนื่องกับปี 2561 เรื่อง "เพื่อนกัน 3 นาที" เรื่องราวของคำว่า "เพื่อนแท้" ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน มิตรภาพ จะยังคงอยู่เสมอ
ซึ่งไวรัลคลิปสงกรานต์ของ OPPO นอกจากให้ความสำคัญกับความหมายของ "วันสงกรานต์-วันปีใหม่ไทย" และความผูกพันของคนรอบตัวแล้ว ตัวช่วยในการเปิดใจคุยก็สำคัญ เพราะสมาร์ทโฟนนี่แหละที่เป็นสื่อกลาง การพูดคุย และเปิดใจกับคนที่รักได้ดีมาก ล่าสุดแบรนด์ OPPO ปล่อยคลิปสำหรับปีนี้ ไปเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความฝัน VS ความหวัง คุณจะเลือกอะไร?" ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาว ที่เดินตามความหวังของแม่ ทั้งที่ใจอยากเป็นคนเขียนบท และเมื่อโอกาสเข้ามา เธอต้องเลือกระหว่าง ความหวังของแม่ และความฝันของตัวเอง และไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า ก็ใช้สมาร์ทโฟนนี่แหละบันทึกทุกความทรงจำระหว่างเธอกับแม่เอาไว้ ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณจะเลือกอะไร ระหว่างอาชีพที่ใครๆก็ใฝ่ฝัน อาชีพที่เป็นความภูมิใจของครอบครัว กับความฝันของตัวเอง? แล้วถ้าความฝันคุณไม่ตรงกับความหวังของครอบครัว คุณจะแก้ปัญหาอย่างไร? หลังจากไวรัลคลิปตัวนี้ได้โลดแล่นบนโลกออนไลน์ ก็มีคนให้คอมเมนต์และแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม
"OPPO สนับสนุนให้ทุกคนใช้ช่วงเวลาสงกรานต์นี้ เปิดใจ และ ปรับความเข้าใจกับคนที่คุณรัก และพร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคน ทุกอาชีพเสมอ" พบเรื่องราวของความฝันและความหวัง ได้ที่นี่เลย
แล้วเรามาติดตามกันต่อไปว่า ปีต่อไป OPPO จะสร้างไวรัลคลิปหรือหนังสั้นเกี่ยวกับเรื่องอะไร? ประทับใจและเข้าถึงคนดูแค่ไหน?

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด