ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

7 - 18 - 48 ตัวเลขมหัศจรรย์ และการเตรียมตัวมาเยือนอย่างเป็นทางการของ Xiaomi Redmi Note 7

วันที่ : 15 มี.ค. 62
เข้าชม : 437 ครั้ง
7 - 18 - 48 ตัวเลขมหัศจรรย์ และการเตรียมตัวมาเยือนอย่างเป็นทางการของ Xiaomi Redmi Note 7


หมายเลขเหล่านี้ไม่ได้บอกใบ้เลขเด็ดงวดถัดไป แต่มันจะทำให้พี่น้องชาวไทยทุกคนรู้สึกราวกับว่าถูกรางวัลกันถ้วนหน้า อยากรู้หรือไม่ว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น
  • หมายเลข 7 ในหลายประเทศหมายถึง "โชคดี" แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 7 จะเป็นหมายเลขของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตระกูล Redmi Note Series นั่นก็คือ Redmi Note 7
  • หมายเลข 18 อาจเป็นหมายเลขธรรมดาทั่วไปสำหรับหลายคน แต่สำหรับประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 18 จะหมายถึงระยะเวลาในการรับประกันยาวนานถึง 18 เดือนที่มาพร้อมกับ Redmi Note 7
  • หมายเลข 48 เป็นอีกหนึ่งหมายเลขที่หลายคนอาจไม่นึกถึงมัน แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานผู้คนจะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของหมายเลขนี้ เพราะหมายเลข 48 แทนหน่วยของการแสดงผลไฟล์ภาพที่มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับกล้องหลังอันทรงพลังของ Redmi Note 7 นั่นเอง
นอกจากตัวเลขเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวเลขที่อาจทำให้ทุกคนจะต้องอ้าปากค้างกันไปเลยทีเดียว นั่นก็คือยอดขายเดือนแรกหลังจาก Redmi Note 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน มีจำนวนมากถึง 1 ล้านเครื่อง และความมหัศจรรย์ไม่ได้อยู่เพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น...

โหมดการปรับรูปภาพ "Pro" ที่ถ่ายภาพความละเอียด 48 ล้านพิกเซล มันแตกต่างใช่มั้ยล่ะ?

การปรับแต่งภาพด้วย AI  ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ?

ภาพถ่ายเวลากลางคืนที่ออกมาดีขึ้นได้น่าประทับใจมั้ยละ?
Redmi Note 7 กำลังอยู่ระหว่างเดินทางมาประเทศไทย และชาว Mi Fans จะทนรอสัมผัสประสบการณ์ระดับเรือธงต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว แล้วคุณล่ะ คุณก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รอการเปิดตัวของ Redmi Note 7 อยู่หรือไม่ โปรดติดตามต่อไป...

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด