ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Samsung Galaxy S10 เผยภาพเครื่องจริง พร้อมรองรับ Reverse Wireless Charging

วันที่ : 8 ก.พ. 62
เข้าชม : 597 ครั้ง
Samsung Galaxy S10 เผยภาพเครื่องจริง พร้อมรองรับ Reverse Wireless Charging


ภาพตัวเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ก็เหมือนกับข้อมูลที่ผ่านมาเลยครับ ดูสวยงามดี มาพร้อมหน้าจอเจาะรู พิเศษตรงรุ่นใหญ่จะมาพร้อมกล้องหน้าคู่ รูปทรงเหมือนแคปซูลยา ซึ่งผมเป็นห่วงนะว่ามันจะดูเกะกะตาเกินไปหรือเปล่า ต้องพิสูจน์กันตอนใช้งานจริงซักระยะครับ และทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมกล้อง 3 ตัว ข้างๆมีไฟแฟลช และเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ


Samsung Galaxy S10+


Samsung Galaxy S10


เปรียบเทียบขนาด Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+
Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ จะเปิดตัวมาด้วย 3 สีที่ดูสวยงามดีครับ มีการไล่โทนได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีเขียว ถ้ามองจะข้อมูลนี้ก็ต้องบอกว่าสีขาวดูสวยและน่าสนใจที่สุด แต่สีดำดูไม่ธรรมดาครับ มี 2 เฉดสีได้แก่ Ceramic Black และ Prism Black


ที่ว้าวมากๆคือ Samsung Galaxy S10+ (หรืออาจจะรวมไปถึง Samsung Galaxy S10) จะรองรับฟีเจอร์ Reverse Wireless Charging เหมือนคู่แข่งอย่าง Huawei Mate 20 Pro ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายให้กับอุปกรณ์อื่นๆได้ด้วย โดยจากภาพกำลังชาร์จอุปกรณ์ตัวใหม่ล่าสุด หูฟังไร้สาย Samsun Galaxy Buds อยู่ ซึ่งราคาคาดว่าจะอยู่ราวๆ 149 ยูโร หรือ 5,311 บาท และสำหรับงานเปิดตัววันที่ 21 ก.พ. 2019 เวลาตี 2 ในประเทศไทย คาดว่า Samsung จะเปิดตัวอุปกรณ์สำคัญถึง 4 อย่างได้แก่ Samsung Galaxy S10 Series, Galaxy Buds, Galaxy Sport smartwatch และสมาร์ทโฟนพับได้ Galaxy F และไม่แน่นะครับ เราอาจจะได้เห็นสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่เป็นไม้ตายของซัมซุง ที่มีข่าวลือหลุดออกมาเป็นระยะๆ (แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่อาจจะเก็บเอาใว้ เปิดตัวแยกในภายหลัง ต้องมารอลุ้นกันครับ)
ที่มา winfuture

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด