ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Samsung Galaxy S10 ผ่าน กสทช. 3 รุ่น พร้อมปล่อยแคมเปญ The Future ตอกย้ำภาพผู้นำนวัตกรรม

วันที่ : 8 ก.พ. 62
เข้าชม : 828 ครั้ง
Samsung Galaxy S10 ผ่าน กสทช. 3 รุ่น พร้อมปล่อยแคมเปญ The Future ตอกย้ำภาพผู้นำนวัตกรรม


สิ้นสุดการรอคอยครับ Samsung Galaxy S10 เข้าไทย 3 รุ่นผ่าน กสทช แล้ว โดยจะเปิดตัวในต่างประเทศวันที่ 21 ก.พ. 2019 เวลาตี 2 ในประเทศไทย สามารถติดตามชมกันได้ และทาง Checkraka.com จะสรุปเนื้อหารายละเอียดให้เพื่อนๆ เหมือนเคยอย่างแน่นอน รวมทั้งเราจะมี Live ในวันรุ่งขึ้นด้วยนะครับ สามารถติดตามชมกันได้ และแน่นอนประเทศไทยได้วางจำหน่ายเป็นประเทศแรกๆ เหมือนเช่นเคยครับ โดยรุ่นที่ผ่าน กสทช ได้แก่
  • SM-G970F/DS (Galaxy S10e)
  • SM-G973F/DS (Galaxy S10)
  • SM-G975F/DS (Galaxy S10+)

สำหรับการครบรอบปีที่ 10 ของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นแฟลกชิป ซัมซุง เปิดปีใหม่ด้วยการปล่อยแคมเปญ "The Future" ชูแนวคิด "What We Create Today Lets You Create the Future - เราสร้างนวัตกรรม คุณสร้างอนาคต" เผยเทคโนโลยีแห่งอนาคต ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชิ้นล่าสุด พลิกแนวคิดมองมุมต่างจากบทเพลงคลาสสิกอย่าง Que sera, sera ปลุกพลังให้ทุกคนลงมือสร้างอนาคตด้วยตัวเอง ผ่านความก้าวหน้าของนวัตกรรม ตามแนวคิดของแบรนด์ Do What You Can't

แคมเปญนี้ นอกจากจะเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 10 ของสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ รุ่นแฟลกชิป ยังเปรียบเสมือนการวางมาตรฐานใหม่ให้กับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของซัมซุงในทศวรรษถัดไป โดยในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ซัมซุงได้เผยให้เห็นถึงเทคโนโลยีในอนาคตที่จะเข้ามามีบทบาทและเปลี่ยนวิถีชีวิตในอนาคตของผู้คนทั่วโลกไปอย่างสิ้นเชิง ผ่านการเชื่อมต่อบนมัลติดีไวซ์อย่างไร้ขีดจำกัด และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ไม่ว่าจะเป็น กระจกอัจฉริยะ อุปกรณ์อัลตร้าซาวด์แบบพกพา ไปจนถึงเทคโนโลยีเกม AR สุดล้ำบนสมาร์ทโฟน ถึงแม้ว่านวัตกรรมเหล่านี้จะดูเหมือนภาพในจินตนาการ แต่นวัตกรรมหลาย ๆ อย่างก็กำลังจะเกิดขึ้นจริงในอนาคตอันใกล้ รวมถึงของอุปกรณ์ 5G และเทคโนโลยีของซัมซุงที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง Infinity Flex Display หรือหน้าจอพับได้ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้ เป็นการปูทางสำหรับทศวรรษใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยวันนี้ ซัมซุงพลิกมุมมองดังกล่าวด้วยการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมจุดประกายให้ผู้คนทั่วโลกลงมือสร้างและกำหนดอนาคตของตัวเอง เพื่อปลดล็อกความเป็นไปไม่ได้ด้วยเทคโนโลยี ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเทคโนโลยีสุดล้ำจากแคมเปญ The Future จะไปปรากฏตัวในผลิตภัณฑ์ใดของซัมซุงบ้าง?
สามารถไปอ่านบทความพิเศษ ครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy S Series พาไปย้อนอดีตอันน่าจดจำของ Samsung Galaxy S Series ว่ามีความเป็นมาอย่างไรบ้าง ถึงทำให้ซัมซุงกลายมาเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถืออันดับหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด