ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Wiko เปิดตัวเฉดสีใหม่ Wiko View Max สี Lavender Bleen และ Wiko Tommy3 plus สี Cherry Red

วันที่ : 11 ม.ค. 62
เข้าชม : 1,218 ครั้ง
Wiko เปิดตัวเฉดสีใหม่ Wiko View Max สี Lavender Bleen และ Wiko Tommy3 plus สี Cherry Red


Wiko (วีโก) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ แนะนำเฉดสีใหม่ Wiko View Max สีลาเวนเดอร์บลีน (Lavender Bleen) และ Wiko Tommy3 Plus สีเชอร์รี่เรด (Cherry Red) ต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ ปี 2019 ด้วยแนวคิดการมอบของขวัญในช่วงเวลาพิเศษที่ไม่ใช่เรื่องมูลค่า แต่คือการใส่ใจและคัดสรรให้เหมาะกับผู้รับ เน้นความโดดเด่นของสีสันที่สดใส ดีไซน์สุดพรีเมียม ครบในแบบที่คุณต้องการ ราคาคุ้มค่า เรียกได้ว่า "ซื้อใช้เองก็ดี มอบให้ใครก็สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ"

Wiko View Max กับสีใหม่! ลาเวนเดอร์ บลีน (Lavender Bleen) สวยสดใส รับปีใหม่! หน้าจอใหญ่ 5.99 นิ้ว กว้างเต็มจอ ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 12 + 5 ล้านพิกเซล แบตอึดมากถึง 4,000 mAh หน่วยความจำภายใน ROM 16 GB และ RAM 2 GB กับราคาเพียง 3,690 บาท

Wiko Tommy3 plus สีแดงเชอร์รี่เรด (Cherry Red) กับจอ 5.45 นิ้ว ความละเอียด HD+ ถ่ายภาพด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลพร้อมรูรับแสงกว้าง F2.0 ทำให้ได้ภาพที่คมชัดขึ้น ถ่ายในที่แสงน้อยก็สวยสดใสยิ่งขึ้น ใช้งานเต็มอิ่มกับแบตเตอรี่จุถึง 2,900 mAh ลงตัวกับทุกสไตล์ เพียง 3,190 บาท


หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร 0-2020-3600 หรือ www.wikomobile.co.th และ www.facebook.com/WikoThailand

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด