ค้นหา โทรศัพท์มือถือ  mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

มอบของขวัญที่ดีที่สุด ให้คนที่คุณรักในเทศกาลปีใหม่ ด้วยสมาร์ทโฟนจาก โนเกีย

วันที่ : 21 ธ.ค. 61
เข้าชม : 7,218 ครั้ง
มอบของขวัญที่ดีที่สุด ให้คนที่คุณรักในเทศกาลปีใหม่ ด้วยสมาร์ทโฟนจาก โนเกีย


ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเทศกาลส่งความสุขในวันปีใหม่ที่หลายคนต่างเฝ้ารอ เพราะนอกจากจะได้หยุดยาวกันแล้ว ยังเป็นเทศกาลที่ส่งต่อความรักให้แก่กันด้วยของขวัญ วันนี้ เช็คราคา.คอม ขอเสนอสมาร์ทโฟน Android จาก โนเกีย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยราคาไม่แพง แถมมีการอัปเดตความปลอดภัยให้ทุกเดือน และรองรับการอัปเกรดถึง 2 เวอร์ชั่น รับรองว่าคุ้มค่ายิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน และแทนความรู้สึกในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงได้เป็นอย่างดี
Nokia 2

สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนแบบฮาร์ดคอร์ ปีใหม่นี้ลองมองหา Nokia 2 สมาร์ทโฟนที่ได้รับการดีไซน์มาเพื่อการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่ต้องกลัวแบตหมด เพราะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 4,100 mAh ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 2 วัน ภายใต้ระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่รองรับการอัพเดทเป็น Android Oreo ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมบล๊อกเดียวกันทั้งชิ้น หน้าจอคุณภาพสูงขนาด 5 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล แถมยังมีระบบตรวจจับภาพอัตโนมัติและระบบโฟกัสอัตโนมัติ ทำให้คุณได้ภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกช็อตที่คุณต้องการ ขณะเดียวกันกล้องหน้ายังคงเก็บภาพความประทับใจได้ในทุกมุมมองไม่แพ้กันด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล 
Nokia 2 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน-ดำ และสีเงิน-ขาว ในราคาเบา ๆ เพียง 3,490 บาท
New Nokia 2.1

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเสพความบันเทิงขอแนะนำ New Nokia 2.1 สมาร์ทโฟนที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเพื่อความบันเทิงได้อย่างยาวนาน ผ่านหน้าจอแสดงผล HD ขนาด 5.5 นิ้ว มาพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง แบตเตอรี่ที่อึดยิ่งขึ้น ให้คุณใช้งานได้อย่างจุใจยาวนานถึงสองวันติดกัน ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android Oreo (Go edition) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งาน ที่ลื่นไหล พร้อมความจุมากขึ้นและการประมวลข้อมูลที่รวดเร็วแถมยังประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังสามารถดู YouTube ได้โดยไม่มีโฆษณาคั่น 
New Nokia 2.1 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีฟ้าทองแดง, ฟ้าเงิน และเทาเงิน ราคา 3,390 บาท  
Nokia 7 Plus

สำหรับรุ่นสุดท้ายที่จะขอแนะนำคือ Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงของ โนเกีย ที่ได้รับรางวัล Consumer Smartphone of the Year ระดับโลกจาก Expert Imaging and Sound Association (EISA) ไปลองใช้งาน เพราะ Nokia 7 Plus ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ Full HD+ นอกจากนี้ กล้องหน้า 16 ล้าน Pixel มาพร้อมเลนส์ ZEISS ทั้งด้านหน้าและหลัง อีกทั้งยังสามารถใช้งานโหมดโบธีให้คุณถ่ายทอดทุกเรื่องราวประทับใจโดยไม่พลาดนาทีสำคัญได้อย่างสวยงาม รวมถึงสุดยอดขุมพลังแบตเตอรี่เต็มพิกัดอึดให้คุณใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จเพิ่ม และยังได้รับการอัปเกรดเป็น Android Pie ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ 
สำหรับ Nokia 7 Plus มีสองสีได้แก่ สีขาว สี ดำ วางจำหน่ายในราคา 13,900 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ สมาร์ทโฟน Android ทั้ง 3 รุ่น จาก โนเกีย ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกของขวัญแทนใจที่ถูกใจทั้งผู้ให้และโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน หรือถ้ากำลังมองหาฟีเจอร์โฟนเพื่อใช้งานเป็นมือถือเครื่องที่สองสำหรับโทรออก เพื่อให้คนในครอบครัวที่ต้องการมือถือที่ใช้งานง่าย 2 สุดยอดมือถือในตำนานอย่าง Nokia 3310 3G ที่ครองใจคนทั้งโลกมาแล้ว และ Nokia 8110 4G มือถือรุ่นกล้วยหอมที่เป็น Wifi Hot Spot ได้ ทั้งสองรุ่นยังคงความคลาสสิคและสามารถ Stand By ได้นานไม่ต่ำกว่า 20 วัน
สามารถหาซื้อสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟนรุ่นต่าง ๆ จาก โนเกีย ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ TG Fone, Jaymart, Big C, Powerbuy, Powermall, Com7 หรือซื้อผ่าน Nokia Official Shop ได้ที่ Shopee, JD Central และ Lazada 
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของโนเกีย ได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH
โทรศัพท์มือถือ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด