ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ซื้อสมาร์ทโฟน หัวเว่ย ลุ้นเป็นเจ้าของ รถสปอร์ต Porche 718 Cayman และ HUAWEI Porsche Design Mate RS

วันที่ : 30 พ.ย. 61
เข้าชม : 6,335 ครั้ง
ซื้อสมาร์ทโฟน หัวเว่ย ลุ้นเป็นเจ้าของ Porche 718 Cayman และ HUAWEI Porsche Design Mate RS


ไม่มีโปรโมชั่นไหนร้อนแรง และพรีเมี่ยมไปกว่านี้แล้วครับ! หัวเว่ย จัดแคมเปญส่งท้ายปี HUAWEI Year End Festival ต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ จัดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นยอดฮิตมาลดแลกแจกแถม พร้อมมอบของขวัญสุดพรีเมี่ยมรวมมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 8 ล้านบาท เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้ ลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ รถสปอร์ต Porsche 718 Cayman สี Black Metallic จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 6,600,000 บาท พร้อมลุ้นรางวัลสมาร์ทโฟนหัวเว่ยสุดหรู อย่าง HUAWEI Porsche Design Mate RS ทุกสัปดาห์ จำนวน 31 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 54,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น!

ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้ในระหว่างวันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2561 สามารถลงทะเบียนโดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลที่สามารถติดต่อได้ IMEI1 ของผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ และวันที่ซื้อ โดยจำกัด 1 IMEI1 ต่อ 1 สิทธิ์เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้ 3 ช่องทาง

  • ช่องทางที่ 1 Huaweifestival.com/HuaweiXPorsche
  • ช่องทางที่ 2 LINE App HuaweiMobileThailand (Official Account)
  • ช่องทางที่ 3 สแกน QR Code ที่สื่อต่างๆ ณ จุดขายของหัวเว่ย
รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจะประกาศทุกสัปดาห์บน www.facebook.com/HuaweiMobileTH อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Huaweifestival.com/HuaweiXPorsche

ปีใหม่นี้อาจจะได้ซิ่ง Porsche คันใหม่พร้อมพกสมาร์ทโฟนหัวเว่ยไปแชะรูปก็ได้ ว้าว ว้าว ว้าว! โบนัสพิเศษสำหรับลูกค้าหัวเว่ยที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่น Mate 20 Pro, Mate 20 X, Mate 20 และ P20 Pro จากร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ รับฟรี! Smiley Bluetooth Speaker มูลค่า 1,200 บาทอีกหนึ่งต่อไปเลย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CPNLife หรือ www.facebook.com/HuaweiMobileTH

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด