ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

แอปเปิ้ล เปิดโครงการ "Apple GiveBack" ให้นำอุปกรณ์เก่ามารีไซเคิลเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนหรือบัตรของขวัญสำหรับซื้อของใน Apple Store ได้

วันที่ : 12 พ.ย. 61
เข้าชม : 15,260 ครั้ง
แอปเปิ้ล เปิดโครงการ "Apple GiveBack" นำอุปกรณ์เก่ามาแลกรับเครดิตเงินคืนหรือบัตรของขวัญได้


แอปเปิ้ล เปิดโครงการ "Apple GiveBack" ในประเทศไทย สานต่อการเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ลูกค้าสามารถนำอุปกรณ์เก่าที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ มาแลกรับเครดิตเงินคืนหรือบัตรของขวัญสำหรับซื้อของใน Apple Store ได้ หรือหากไม่ผ่านเกณฑ์การแลกเป็นเครดิต ก็สามารถเลือกให้ทาง แอปเปิ้ล นำไปรีไซเคิลก็ได้

อุปกรณ์ที่สามารถนำเข้าโครงการ Apple GiveBack ได้
  • สมาร์ทโฟน มูลค่าการแลกสูงสุด 16,640 บาท
  • แท็บเล็ต มูลค่าการแลกสูงสุด 10,785 บาท
  • คอมพิวเตอร์ มูลค่าการแลกสูงสุด 23,400 บาท
  • นาฬิกา มูลค่าการแลกสูงสุด 5,660 บาท
  • อุปกรณ์อื่นๆ รีไซคิล
ผู้ที่สนใจสามารถนำอุปกรณ์ที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์, นาฬิกา และอุปกรณ์อื่นๆ โดยเข้าไปที่ www.apple.com/th/trade-in เพื่อเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการแลก จากนั้นจึงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ เพื่อให้ระบบประเมินราคาสำหรับการแลกในรูปแบบบัตรของขวัญ Apple Store หรือแลกเป็นเครดิตเพื่อนำไปใช้ที่ Apple Store

การจัดส่งอุปกรณ์ให้ Apple
ลูกค้าที่ยืนยันเข้าร่วมโครงการ Apple GiveBack สามารถเลือกจัดส่งอุปกรณ์ทางไปรษณีย์ โดยทาง แอปเปิ้ล จะมอบชุดแลกอุปกรณ์หรือฉลากสำหรับทำการจัดส่งที่ชำระเงินล่วงหน้าแล้วเพื่อใช้ในการส่งจัดส่ง หรือสามารถนำอุปกรณ์ไปที่ Apple Store ด้วยตัวเองเลยก็ได้

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด