ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

ห้ามพลาด! ทรูมูฟ เอช แจกฟรี OPPO A3s พร้อมเน็ต โทร ไม่อั้น ทั้งปี วันนี้ - 30 ก.ย. 61

วันที่ : 7 ส.ค. 61
เข้าชม : 29,817 ครั้ง
ห้ามพลาด! ทรูมูฟ เอช แจกฟรี OPPO A3s พร้อมเน็ต โทร ไม่อั้น ทั้งปี วันนี้ - 30 ก.ย. 61


OPPO จับมือ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำปี "ออปโป้ซุปเปอร์ฟรี" ให้มือถือ OPPO A3s ไปใช้ฟรี พร้อมสเปคจัดเต็ม แบตอึด กล้องคู่ จ่ายค่าแพคเกจเพียงแค่ 4,599 บาท (จากปกติเครื่องเปล่าราคา 4,999 บาท) ก็ได้ทั้ง OPPO A3s ให้ไปใช้ฟรีๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ตเต็มสปีด 1GB และเน็ตเร็วไม่อั้น 1Mbps พร้อมกับ WIFI จากทรูมูฟฟรีตลอดทั้งปี ไม่เพียงเท่านั้นยังโทรฟรีในเครือข่าย 4G ทรูมูฟ เอช ตลอดทั้งปีอีกด้วย

OPPO A3s ดีไซน์เรียบหรูดูพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอมาตรฐานใหม่ 19:9 มาพร้อมกล้องคู่ 13MP F2.2 + 2MP F2.4 และกล้องหน้า 8MP F2.2 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ช่วยให้ถ่าย Selfie ได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ตกแต่งภาพ และสติกเกอร์แบบจัดเต็ม รวมทั้งแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 4,230 mAh ทำให้สามารถใช้งานกันได้อย่างยาวนาน ปลดล็อคด้วยใบหน้าที่รวดเร็ว ที่ทั้งรวดเร็ว และสะดวกสบายไม่ต้องกังวลเรื่องมือเปียกหรือใส่ถุงมืออีกต่อไป Color OS 5.1 นำเสนอระบบปฏิบัติการและรูปแบบ UI ใหม่อย่างเป็นเอกลักษณ์ใช้งานง่าย เป็นมิตร แต่ลื่นไหลกว่าเดิม
และความพิเศษอีกอย่างของรุ่นนี้คือฟังก์ชั่น "Music Party" ที่สามารถเปิดเพลงเดียวกันจากสมาร์ทโฟนของ OPPO พร้อมกันได้หลายเครื่อง จากการรันแพลตฟอร์ม Android 8.1 Oreo ครอบทับด้วย Color OS 5.1 มีให้เลือกสองสี คือ สีแดง (Red) ที่ทำให้ดูมีสไตล์และคลาสสิค กับสีม่วงเข้ม (Dark purple) ที่ดูลึกลับ และทันสมัยสามารถจับจองเป็นเจ้าของ OPPO A3s ได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 61 และสามารถอ่านรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด