ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

dtac จัดมหกรรมลดราคาสมาร์ทโฟน Super Speed Super Sale ฉลองคลื่น 2300 MHz ลดเพิ่ม 2,300 บาท!

วันที่ : 4 มิ.ย. 61
เข้าชม : 1,720 ครั้ง
dtac จัดมหกรรมลดราคาสมาร์ทโฟน Super Speed Super Sale ฉลองคลื่น 2300 MHz ลดเพิ่ม 2,300 บาท!


dtac เตรียมพร้อมเปิดให้บริการคลื่น 2300 MHz จัดมหกรรมลดราคาสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่ Super Speed Super Sale ฉลองคลื่นใหม่ 2300 MHz นายโรจน์ เดโชดมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า "ดีแทค กำลังเตรียมพร้อมเปิดให้บริการคลื่นใหม่ 2300 MHz ที่ล้ำหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมประสบการณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ลื่นขึ้น เนื่องจากกระแสความนิยมบริโภคเนื้อหาแบบสตรีมมิ่งออนไลน์ ได้ช่วยให้จำนวนผู้ใช้บริการ 4G เพิ่มขึ้น ผู้ใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฟนในโครงข่ายมีมากถึง 75% เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าในการใช้งานอินเทอร์เน็ต และคาดว่าคลื่นใหม่ จะกระตุ้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ ให้เติบโตได้รวดเร็วขึ้น

ดีแทค จึงได้จัดแคมเปญใหญ่สุดของปี Super Speed Super Sale ฉลองคลื่นใหม่ 2300 MHz มอบคูปองส่วนลดสมาร์ทโฟน เพิ่มอีก 2,300 บาท จำนวน 10,000 คูปอง รวมมูลค่าทั้งแคมเปญ 23 ล้านบาท ลูกค้าที่สนใจ ลงทะเบียนรับสิทธิ์พร้อมกันวันที่ 6 มิ.ย. นี้ เวลาเที่ยงตรง ที่ www.dtac.co.th เริ่มมอบ 5,000 สิทธิ์แรก โดยรับสิทธิ์ซื้อเครื่องได้ที่ศูนย์ดีแทคในกรุงเทพและปริมณฑลเฉพาะ 24 สาขาที่ร่วมรายการ ภายใน 12 มิ.ย. นี้เท่านั้น และเตรียมพบกับมหกรรมลดราคาสมาร์ทโฟน Super Speed Super Sale พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 6 มิ.ย นี้

คลื่นใหม่ 2300 MHz นั้นดีอย่างไร? 
ดีแทค ให้บริการบนคลื่น 2300 MHz ที่กว้างถึง 60 MHz ซึ่งกว้างที่สุดในประเทศไทยทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ต ที่ไหลลื่นที่สุด ตอบสนองทุกความต้องการ และเป็นรายเดียวที่มีเทคโนโลยี TDD เพิ่มช่องสัญญาณ ช่วงการใช้งานหนาเเน่น นอกจากนี้ดีแทคยังนำเทคโนโลยี 4x4 MIMO ซึ่งเทียบได้กับ การยกระดับทางด่วนพิเศษเพิ่มขึ้นถึง 4 ชั้น ช่วยลดความแออัด ของการใช้งาน จนทำให้สมาร์ทโฟนของคุณทำงานได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาบริการของเรา ดีแทคได้มีการลงนามเป็นคู่ค้าทางธุรกิจร่วมกับ ทีโอที เพื่อนำคลื่นความถี่ 2300 MHz มาให้บริการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด