ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Nextbit Robin อัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้วในประเทศไทย!

วันที่ : 20 เม.ย. 60
เข้าชม : 791 ครั้ง
Nextbit Robin อัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้วในประเทศไทย!


Nextbit Robin สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี Cloud-First รุ่นแรกของโลก ล่าสุดในประเทศไทยสามารถอัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้วนะครับ โดยสามารถอัพเดตแบบ OTA กันได้เลย
นอกจากผู้ใช้ Nextbit Robin จะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่มีมาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat แล้ว ทาง Nextbit เองก็มีการแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของระบบ Cloud ที่แก้ไข bug และเพิ่ม Interface ใหม่ๆ ให้ใช้งานได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรมกล้อง เพิ่มรูปเล่นตกแต่งภาพในส่วนของ Gallery และระบบประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดในการอัพเดท ในส่วนของ Nextbit Cloud ที่มีไว้สำหรับเก็บ และโยกย้าย App เป็นหลักนั้น (Smart Storage) มี Interface ที่ชัดเจนและใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และ Nextbit Camera แก้ปัญหาเรื่อง SHUTTER ช้า และพัฒนาการถ่ายรูปให้ดียิ่งขึ้น ในโหมด Manual Focus สามารถเลื่อนโฟกัส เพื่อถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้เอง และใน Nextbit Gallery ได้มีการเพิ่มฟังชั่นตกแต่งภาพเข้ามา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง หรือแก้ไขภาพเบื้องต้นได้เอง โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพิเคชั่นตกแต่งภาพมาใช้ และ Nextbit Home & Service ได้มีการแก้ไขข้อบกพร่อง และ bug ทั้งหลายเกี่ยวกับใช้งาน Home Screen จนหมดเรียบร้อยแล้ว
ในส่วนของปัญหาก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยได้พบ Bug หรือข้อบกพร่องของ Nextbit Robin ก็ได้รายงานไปยัง Nextbit Community ซึ่งทาง Nextbit Team ก็ได้ทำการอัพเดต และแก้ไขอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบัน ปัญหาเกือบทั้งหมดทุกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว

Nextbit Robin นอกจากมาพร้อมเทคโนโลยี Cloud-First รุ่นแรกของโลกโดย Built-In มาให้กับเครื่องเลยใช้กันฟรีๆ 100 GB ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของหน่วยความจำไม่มีวันเต็ม เพราะมีการบริหารหน่วยความจำบน Cloud ซึ่งมีความพิเศษคือ สามารถใช้เก็บ Application เพื่อแก้ไขปัญหาความจำเครื่องเต็มเพราะ App เยอะ
Nextbit Robin มีสเปคที่ยังคงน่าสนใจ รวมทั้ง Design ที่สวยงามสะดุดตา การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Awards 2016 ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 9,900 บาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Power Mall ใน Siamparagon และ The Mall ทุกสาขา รวมทั้ง Big C ทุกสาขา หรือช่องทาง Online ชั้นนำ Lazada, Wemall และ 11street

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด