ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

Nokia เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง พร้อมรุ่นระดับกลางอีก 2 รุ่น กลางปีนี้!

วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 1,070 ครั้ง
Nokia เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง พร้อมรุ่นระดับกลางอีก 2 รุ่น กลางปีนี้!


ล่าสุดมีข่าวลือของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Nokia โดยเตรียมจะเปิดตัวทีเดียวถึง 2 รุ่น ได้แก่ Nokia 7 และ Nokia 8 โดยจะอยู่ในตำแหน่งสมาร์ทโฟนระดับกลางนะครับ มาพร้อมชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 660 และจะมีหน้าจอขนาดใหญ่ โดย Nokia 8 หน้าจอความละเอียดสูงระดับ QHD และ Nokia 7 มาพร้อมหน้าจอความละเอียด Full HD 
จึงทำให้คาดว่าจะมีสมาร์ทโฟนระดับเรือธงออกมาอีกรุ่นด้วย นั่นก็คือ Nokia 9 ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเลือกใช้ชิปเซ็ตระดับ Snapdragon 835 รุ่นท็อปในตอนนี้ และแน่นอนว่าระดับเรือธงย่อมต้อมมาพร้อมหน้าจอระดับ QHD

ทั้ง 3 รุ่นนี้จะมาพร้อมดีไซน์แบบใหม่ ขอบจอบางเฉียบ และเลือกใช้วัสดุโลหะ รวมทั้งงานประกอบแบบไร้รอยต่อ Unibody มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ฟังก์ชั่นชาร์จเร็ว และเซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่กว่าเดิม เมื่อเทียบกับรุ่นที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ 
แต่อย่างที่เราทราบ Nokia จะไม่มาพร้อมเลนส์ Zeiss ที่หลายๆ คนรอคอยอีกแล้ว แต่ก็ยังเชื่อว่าทุกอย่างก็ยังมีความเป็นไปได้ ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ข้อตกลง ซึ่งถ้า Nokia สามารถตกลงนำเลนส์ Zeiss มาใช้ได้ ก็น่าจะมีอยู่ในรุ่นท็อปอย่าง Nokia 9 ทั้งนี้ สมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันในเดือนพฤษภาคม หรือมิถุนายนนี้ครับ

ที่มา : nokiapoweruser

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด