รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

OPPO Find X3 Pro 5G Mid Year Sale ลดแรงยิ่งใหญ่กลางปี! เป็นเจ้าของง่ายขึ้นด้วยส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท!

ข่าว 29 มิ.ย. 64 1,239
OPPO Find X3 Pro 5G Mid Year Sale ลดแรงยิ่งใหญ่กลางปี! เป็นเจ้าของง่ายขึ้นด้วยส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท!
OPPO มอบส่วนลดสุดคุ้มกลางปี เมื่อซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 18,000 บาท ที่ OPPO Brand Shop, ผู้ให้บริการเครือข่ายและช่องทางจัดจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 

OPPO Find X3 Pro 5G ถือเป็นสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยกล้องหลักคู่ 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ถึงสองตัวครั้งแรกของโลก และ 10-bit Full-path Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์สีที่นุ่มนวลและสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี 

อีกทั้งยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังระดับแฟล็กชิพอย่างแท้จริงด้วยสุดยอดชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 888, RAM 12GB และ ROM 256GB รวมถึง ระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 40% ในเวลาเพียง 10 นาที และชาร์จไวแบบไร้สาย 30W AirVOOC Wireless Flash Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100% ในเวลาเพียง 80 นาที เรียกว่าพลาดไม่ได้! กับโปรโมชันส่วนลดสุดคุ้มของ OPPO Find X3 Pro 5G โดยรายละเอียดส่วนลดมีดังนี้

รับส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท เมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 กรกฎาคม 2564 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รับส่วนลดทันที 4,000 บาท เมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop ทั่วประเทศและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ BaNANA, Jaymart, IT CITY, CSC, TG FONE และ Power Buy ตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2564

พิเศษ! ลดเหลือเพียง 28,990 บาท เมื่อซื้อผ่าน OPPO Official Store บน Lazada เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564
สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่ดีไซน์สวยพรีเมียม กล้องประสิทธิภาพสูง ชิปเซ็ตเร็วแรง พร้อมรองรับเครือข่าย 5G พลาดไม่ได้กับ OPPO Find X3 Pro 5G Mid Year Sale ด้วยส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นแท็กที่เกี่ยวข้อง oppo find x3 pro 5g oppo

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)