• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • OPPO ชวนชม "Rememory ให้ทุกเรื่องราว เต็มไปด้วยสีสันของความทรงจำ" สร้างสรรค์ผ่านคอนเซ็ปต์ของ "OPPO Find X3 Pro 5G"

  9 เม.ย. 64 296
  OPPO ชวนชม "Rememory ให้ทุกเรื่องราว เต็มไปด้วยสีสันของความทรงจำ" สร้างสรรค์ผ่านคอนเซ็ปต์ของ "OPPO Find X3 Pro 5G"
  OPPO ชวนชม "Rememory ให้ทุกเรื่องราว เต็มไปด้วยสีสันของความทรงจำ" สร้างสรรค์ผ่านคอนเซ็ปต์ของ "OPPO Find X3 Pro 5G" ก็เป็นประจำทุกปีที่ออปโป้จะปล่อยไวรัลคลิปออกมา พร้อมกับกระแสตอบรับที่ล้นหลามโดยเฉพาะในช่วงของเทศกาลสงกรานต์ อันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนจะได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันคนที่เรารักไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเพื่อนหรือคนรัก โดยครั้งนี้ OPPO ได้ร่วมมือกับผู้กำกับมากฝีมือ "คงเดช จาตุรันต์รัศมี" ผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์และรางวัลอีกมากมาย ปล่อยไวรัลคลิปตอกย้ำความสำคัญในทุกความสัมพันธ์
  OPPO เป็นมากกว่าแบรนด์สมาร์ทโฟน ที่ให้ความสำคัญกับทุกความสัมพันธ์และพร้อมเป็นตัวช่วยให้ทุกความสัมพันธ์ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นด้วยสมาร์ทโฟน ซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อของแบรนด์ที่ว่า "Technology for Mankind, Kindness for the World" ที่ตระหนักถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมซึ่งคำนึงถึงผู้คนเป็นหลัก ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำที่มาจากเหตุการณ์จริงเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในคลิปวิดีโอสุดซึ้ง โดยเป็นประสบการณ์ชีวิตจริงของผู้ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปในช่วงเวลาต่างๆ
  เรื่องราวในคลิปวิดีโอนี้จึงเป็นเหมือนการกระตุ้นและเตือนให้ระลึกถึงความทรงจำอันทรงคุณค่าที่ต่อให้ทุกวันนี้เราไม่ได้มีคนที่รักอยู่ข้างกายแม้เหตุการณ์จะเริ่มเลือนลางแต่ความทรงจำยังคงเป็นสิ่งมีค่าชัดเจนและเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันในทุกครั้งที่ย้อนรำลึกถึงเรื่องราวและช่วงเวลาที่เคยใช้ร่วมกัน โดยเป็น 3 เรื่องราวที่ได้รับการถ่ายทอดจากเหตุการณ์จริงไม่ว่าจะเป็น 
  • "เบ้" หญิงสาวที่สูญเสียคนรักหลังวันวาเลนไทน์ด้วยโรคหัวใจเมื่อปีที่แล้ว
  • "ยอดคน" อีกหนึ่งสาวที่สูญเสียคนรักอย่างฉับพลันต่อหน้าต่อตาเมื่อ 9 ปีที่แล้ว
  • "หมวย" ผู้สูญเสียสามีที่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 20 ปีด้วยโรคมะเร็งเมื่อ 8 ปีก่อน
  ซึ่งทุกเรื่องราวของแต่ละคนล้วนแต่ได้รับการบอกเล่าผ่านมุมของการก้าวผ่านความโศกเศร้า สู่การมีชีวิตอยู่กับความทรงจำที่ยังคงสวยงามอยู่ภายในใจ นอกจากนี้ยังมีเพลง "แค่ฝันไป" ของศิลปินดูโอ้ Whal & Dolph มาช่วยเติมเต็มเรื่องราวความสวยงามของการหวนนึกถึงอดีตอีกด้วย
  จากเรื่องราวที่กินใจทำให้คลิปไวรัลตัวนี้สามารถเรียกยอดวิวทะลุ 2 ล้านวิว พร้อมยอดแชร์ และคอมเมนต์ที่ล้นหลามในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากปล่อยคลิปออกมาจากบรรดาผู้ที่เคยเผชิญเรื่องราวแห่งการสูญเสียในรูปแบบต่างๆ ที่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวนั้นๆ กลายเป็นหนึ่งความทรงจำที่สวยงามและชัดเจนเพราะทุกเรื่องราวของชีวิตมักเต็มไปด้วยอดีตที่มีสีสันและไม่จำเป็นต้องถ่ายทอดด้วยภาพขาวดำเสมอไป
  ชวนทุกท่านจดจำและแชร์ช่วงเวลาดีๆ อย่างมีสีสันในเทศกาลสงกรานต์นี้ ให้ทุกความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น รับชมได้ที่ https://bit.ly/3fx2t3q
  โดยสร้างสรรค์ผ่านคอนเซ็ปต์ "Keep memory in colorful way" จาก "OPPO Find X3 Pro 5G" สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งพันล้านสีให้บันทึกความทรงจำและช่วงเวลาดีๆ ในทุกความสัมพันธ์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ