• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • OnePlus Nord ราคาเริ่มต้น 14,990 บาท จองวันนี้ เพียง 7,990 บาท พร้อมของแถมมูลค่า 10,990 บาท

  21 ส.ค. 63 1,482
  OnePlus Nord ราคาเริ่มต้น 14,990 บาท จองวันนี้ เพียง 7,990 บาท พร้อมของแถมมูลค่า 10,990 บาท
  OnePlus (วันพลัส) จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการกับ OnePlus Nord (วันพลัส หนอด)  ภายใต้สโลแกน Lite Flagship for New Gen ที่สะท้อนถึงสเปคและศักยภาพ ทั้งดีไซน์การออกแบบ กล้องถ่ายภาพ ประสบการณ์การใช้งาน และคุณภาพในระดับเรือธงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
  OnePlus Nord มาพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จับถนัดมือ กับหน้าจอแบบ Fluid Display ขนาด 6.44 นิ้ว และค่า Refresh rate 90 Hz  อีกขั้นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ถ่ายภาพสวยคมชัดทุกสถานการณ์ ความคมชัดสูงสุด 48MP และครั้งแรกของทาง OnePlus ด้วยกล้องหน้าคู่คมชัดสูงสุดที่ 32MP สามารถบันทึกวิดีโอความชัดสูงสุดที่ 4K 60fps พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล เร็วแรงกับสเปคภายใน Qualcomm Snapdragon 765G บนระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรภาพ พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างจุใจ ด้วยความจำภายในสูงสุด RAM 12GB ROM 256GB อีกทั้งความจุแบตเตอรี่ 4,115 mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge  30T ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 70% ภายใน 30 นาที มั่นใจในคุณภาพการใช้งานด้วยการอัพเดตซอฟแวร์ความปลอดภัยต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาปรับปรุงระบบ เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนของ OnePlus อย่างดีที่สุด
  OnePlus Nord วางจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น
  • รุ่น RAM 8GB / ROM 128GB ราคา 14,990 บาท มีให้เลือก 2 สี Blue Marble และ Gray Onyx
  • รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB ราคา 17,990 บาท มีเฉพาะสี Blue Marble
  เริ่มเปิดให้สั่งจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 สิงหาคม 2563 พร้อมรับของสมนาคุณจาก OnePlus ทั้ง OnePlus Nord E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้งนาน 1 ปี และกระเป๋า OnePlus สุดเท่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากช่องต่าง ๆ มูลค่ารวม 10,990 บาท
  OnePlus ขยายช่องทางการวางจำหน่าย เพื่อผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน OnePlus ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus Nord เริ่มต้นด้วยช่องทางผู้ให้บริการเครือข่ายที่มาครบทุกค่ายทั้ง AIS, Truemove H และ dtac พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงสั่งจองล่วงหน้า OnePlus Nord ราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท พิเศษเฉพาะช่วง Pre-order เท่านั้น
  สั่งซื้อ OnePlus Nord กับ เอไอเอส ราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท
  OnePlus Nord โปรโมชัน AIS ราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท สั่งซื้อล่วงหน้า OnePlus Nord พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้สิทธิ YouTube Premium ดูยูทูปไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นสูงสุด 6 เดือน และรับสิทธิได้ดู PLAY FAMILY แพ็กเกจดูหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต แบบไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน ดูรายละเอียด โปรโมชัน OnePlus Nord จาก AIS เพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/oneplus-nord
  สั่งซื้อ OnePlus Nord กับ ทรูมูฟ เอช ดูหนัง ฟังเพลงผ่านแอป ทรูไอดี ฟรี 12 เดือน
  OnePlus Nord โปรโมชัน TrueMove H ราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กซูเปอร์เซฟ เน็ตเยอะจุใจ พร้อมรับโปรสุดฮอต ดูหนัง ฟังเพลงผ่านแอป ทรูไอดี ฟรี 12 เดือน และรับทรูพอยท์ 1 คะแนน เมื่อซื้อสินค้า ครบทุก 100 บาท แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถจองสมาร์ทโฟน OnePlus Nord  ได้ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 สิงหาคม 2563 ที่ทรูช็อป และ ทรูช็อปใน 7-Eleven ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือทางเว็บไซต์ https://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/2056?bundle=package
  สั่งซื้อ OnePlus Nord กับ ดีแทค เริ่มต้นเพียง 8,990.- ฟรี! ของแถมมูลค่า 10,990.-
  OnePlus Nord โปรโมชัน dtac ราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท เปิดจองแล้วที่ศูนย์บริการดีแทคที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 27 สิงหาคม 2563 ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/
  ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ที่พร้อมเปิดสั่งจองและวางจำหน่ายพร้อมกันทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น JD Central, LAZADA, Shopee และ Thisshop มอบดีลโปรโมชันเปิดจองล่วงหน้าพร้อมของแถมอีกมากมายรายละเพิ่มเติมของแต่ละช่องทาง >>> http://onlineoneplus.com/
  ช่องทางหน้าร้านที่พร้อมยกทัพของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Banana, CSC, IT City, Jaymart และ TGFone สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/
  OnePlus เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless ตัวแรกของแบรนด์อย่าง OnePlus Buds ที่มอบการฟังเพลงแบบเต็มอรรถรส สู่อิสระสำหรับประสบการณ์เสียงที่สมจริง ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วของ OnePlus Buds ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง  และตัวเคสยังสามารถใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง พร้อมทั้งความหน่วงในการการเชื่อมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต่ำหรือไม่ดีเลย์ ในดีไซน์ที่ถูกคิดค้นออกมาในรูปแบบของ half in-ear ทำให้เวลาการสวมใส่นั้นสบายหู แม้จะใช้งานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IPX4 สามารถป้องกันน้ำกระเซ็น หรือเหงื่อขณะออกกำลังกายได้ เปิดตัวในราคา 2,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคม  2563  เฉพาะช่องทางออนไลน์ LAZADA เท่านั้น
  OnePlus ยังได้เซอร์ไพสร์กับการประกาศความร่วมมือกับ OPPO ในการให้บริการหลังการขาย หรือศูนย์บริการ After Service ให้ผู้ใช้งาน OnePlus ทุกท่านเข้าถึงและเข้ารับบริการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในเร็ว ๆ นี้ เพื่อความมั่นใจและประสบการณ์การในการบริการหลังการขายได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ