• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แรงแสุดๆ ฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!

  11 ส.ค. 63 438
  แรงแสุดๆ ฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!
  วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ ภายใต้สโลแกน "Clearly the Best You" สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคา 11,990 บาท
  โดย OPPO Reno4 ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 10,000 - 12,000 บาท ตั้งแต่วางจำหน่ายวันแรก! พร้อมผลตอบรับที่ดีจากทั้งสื่อมวลชน ลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และช่องทางออนไลน์อีกด้วย ซึ่งในด้านกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน เรียกได้ว่า OPPO Reno4 ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่มีความสวยงาม ไม่เหมือนใคร กล้องที่มาพร้อมฟังก์ชันถ่ายรูปพอร์ตเทรตได้โดดเด่นกว่าใคร พร้อมถ่ายภาพได้สวยงามในทุกสภาพแสง และประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์
  นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่กล้องสวย ดีไซน์โดดเด่น และประสิทธิภาพจัดเต็มตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จากตัวแทนจำหน่ายหลากหลายช่องทางอีกด้วย
  สำหรับช่องทางออนไลน์ OPPO Reno4 ยังได้รับยอดขายอันดับ 1 ในแคมเปญ Shopee Super Brand Day ผ่านทางช่องทาง Shopee โดยมียอดขายในด้านจำนวนเครื่องมากกว่า 6.3 เท่า ของสมาร์ทโฟนที่มีช่วงราคา 10,000 - 12,000 บาท และยอดการค้นหาอันดับ 1 ในหมวดสมาร์ทโฟนในช่องทาง Lazada เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2563 โดยผลตอบรับจากลูกค้าในช่องทาง E-commerce มีผลตอบรับที่ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความเบา จับกระชับมือ หรือในด้านการถ่ายภาพที่สวยชัดครบจบในเครื่องเดียว พร้อมฟีเจอร์กล้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
  โดย OPPO Reno4 มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48MP และ AI Color Portrait ฟีเจอร์ใหม่ให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นและเหนือกว่า ด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีขาวดำโดยตัวบุคคลยังคงมีสีสันอยู่ รวมถึง Night Flare Portrait ให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกลางคืนได้อย่างสวยงามกับพื้นหลังโบเก้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ AI-enhanced Smart Sensor ให้คุณใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่าที่เคยด้วย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการแอบอ่านข้อความการแจ้งเตือนบนหน้าจอ หรือการเลื่อนหน้าจอขึ้นลงหรือรับสายได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ
  สำหรับดีไซน์ของ OPPO Reno4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กันด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว พร้อมตัวเครื่องที่เรียบหรู บางเบา โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Galactic Blue พื้นผิวแบบด้านพร้อมประกายระยิบระยับด้วยเทคนิคพิเศษ "Reno Glow" และ สีดำ Space Black ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัว O และตัว P จากชื่อแบรนด์ OPPO ที่เรียกว่า "OPPO Monogram" ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น
  ในส่วนของสเปค OPPO Reno4 ยังเพิ่มความเร็วแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 720G พร้อม RAM 8GB + ROM 128GB และชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที
  เรียกได้ว่า OPPO Reno4 มาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ และหากใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่กล้องสวย ดีไซน์หรู สเปคจัดเต็มม กับราคาสุดคุ้มเพียง 11,990 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ