• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปิดตัว OPPO Experience Store ในรูปแบบ High-end ที่แรกในไทย ห้ามพลาด 10 มี.ค. 62 ลงทะเบียน 11.30 น.

  8 มี.ค. 62 601
  OPPO Experience Store ในรูปแบบ High-end ที่แรกในไทย ห้ามพลาด 10 มี.ค. 62 ลงทะเบียน 11.30 น.
  พลาดไม่ได้! งานเปิดตัว OPPO Experience Store ในรูปแบบ High-end ที่แรกในไทย! เมื่อพูดถึงแบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยม ที่ได้ยอดขายอันดับ 1 ในไตรมาสที่ 4 ปี 2561 ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ OPPO ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์สุดล้ำ กับความสามารถในการถ่ายภาพที่เสมือนถ่ายจากมืออาชีพทั้งภาพแบบ Portrait และภาพในที่แสงน้อย ในครั้งนี้ OPPO ได้เปิด OPPO Experience Store รูปแบบ High-end เป็นครั้งแรกที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ณ วันที่ 10 มีนาคม 2562 โดย OPPO Experience Store นี้ได้พัฒนามาจาก OPPO Brand Shop รูปแบบเดิม ซึ่งจะมีความพิเศษแตกต่างอะไรบ้างมาดูกัน
  ตีตลาด High-End ด้วยการมอบบรรยากาศสุดพรีเมียม
  เพื่อให้บรรยากาศความพรีเมียมแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ OPPO จึงได้ปรับวัสดุและการออกแบบของ OPPO Experience Store เป็นการตกแต่งด้วยหินอ่อน พร้อมตู้จัดแสดงโทรศัพท์มือถือที่ออกแบบใหม่ให้เข้ากับแคชเชียร์ ให้ความโฉบเฉี่ยวและทันสมัย รวมถึงการใช้สีขาวตัดลวดลายไม้ ให้ Mood & Tone ที่ได้มีความ High-End แบบสุดๆ
  บริการครบจบในที่เดียว
  OPPO Experience Store มอบประสบการณ์แบบพรีเมียมให้แก่ผู้ใช้ OPPO ซึ่งไม่ได้แค่ขายแต่สมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังบริการคุณด้วยใจ ตามสโลแกน "OPPO BRAND SHOP บริการคุณด้วยใจ" ด้วยบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงมือลูกค้า ตรวจเช็กสภาพเครื่อง และอัปเกรดซอฟต์แวร์ อีกทั้งผู้ใช้บริการยังสามารถรับส่วนลดที่ได้จาก Member Card และสามารถสะสมคะแนน แลกของสมนาคุณได้มากมายอีกด้วย 
  โดยงาน Grand Opening ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ OPPO ได้เตรียมกิจกรรมให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของแถมสุดพรีเมียมทั้งขาตั้งกล้อง Tripod และ Premium Luggage เมื่อซื้อ OPPO R17 Pro ในงานเท่านั้น, ห้อง Night Room ที่ให้ผู้เข้าร่วมได้ทดลองความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อยของ OPPO R17 Pro และ การรับสิทธิ์ลุ้นรับ OPPO F9 และ OPPO R17 Pro ที่เด่นทั้งเรื่องกล้องและดีไซน์ ไปเลยฟรีๆ แก่ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมงาน 300 คนแรก นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ตู่ ภพธร พร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้จริงๆ กับงานนี้
  การเปิดตัว OPPO Experience Store ในรูปแบบ High-end ถือเป็นครั้งแรกของ OPPO ที่พัฒนา Brand Shop ให้มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการตีตลาด High-end และเป็นที่น่าจับตามองว่า OPPO อาจเปิดตัว Brand Shop ใหม่ๆ ที่มีความพรีเมียมทั้งการออกแบบและการบริการเพิ่มมากขึ้น เอาเป็นว่ามาติดตามไปพร้อมๆ กันเลยที่งาน OPPO Experience Store Grand Opening ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ชั้น G ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ได้ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มาร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ OPPO Experience Store ลุ้นรับของรางวัลฟรี และของแถมสุดพรีเมียมกัน ที่ "OPPO BRAND SHOP บริการคุณด้วยใจ"

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ