รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

หรือว่า Samsung Galaxy S8+ จะมาพร้อมกล้องคู่?

ข่าว 24 เม.ย. 60 1,359
หรือว่า Samsung Galaxy S8+ จะมาพร้อมกล้องคู่?


จากรายงานที่ผ่านมา รวมทั้งภาพหลุดและคลิปวีดีโอต่างๆ ล้วนชี้ให้เห็นว่า Samsung Galaxy S8 จะยังไม่ได้มาพร้อมนวัตกรรมกล้องคู่ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ แต่ล่าสุดก็มีสมมติฐานที่ว่า Samsung Galaxy S8+อาจจะมาพร้อมกล้องคู่ก็เป็นได้นะครับ โดยอย่างที่เราทราบว่า Samsung จะเลือกใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 และ Samsung Exynos 8895 ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plusสำหรับ Samsung Exynos 8895 นั้น เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง สร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐาน 10nm รองรับ 4G LTE Cat.16 ดาวน์โหลด 1Gbps และอัพโหลด 150Mbps รองรับ 5CA รองรับกล้องความละเอียดสูงสุด 28MP และบันทึกวีดีโอระดับ 4K 120 fps เลยทีเดียว ส่วนในเรื่องความปลอดภัยรองรับทั้งสแกนม่านตาและลายนิ้วมือ, CPU แบบ 8 Core และ GPU Mali-G71 ประสิทธิภาพสูงขึ้นถึง 27% และประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 40%

ที่น่าสนใจมากๆ คือในส่วนของ Dual ISP (Dual Image Signal Processing) สามารถรองรับการประมวลผลกล้องคู่ มีความเป็นไปได้ว่า Samsung อาจจะใส่กล้องคู่มาใน Samsung Galaxy S8+ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจจะเป็น Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนเรือธงที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีแทน คราวนี้ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วครับว่า สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกของแบรนด์เจ้าตลาดแห่งแดนโสมอย่าง Samsung จะเป็นรุ่นใดกันแน่
ที่มา : Samsung Exynos
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด