ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 19 พ.ย. 61
เข้าชม : 279 ครั้ง
หนึ่งวันกับ LEICA Triple Camera บนสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 20 Pro วางจำหน่ายกันไปเรียบร้อย สำหรับ {1450047,HUAWEI Mate 20 Pro} สมาร์ทโฟนระดับขุนพลรุ่นล่าสุดของ หัวเว่ย ที่ยังคงมาพร้อมกล้องถ่ายรูปบนมือถือระดับแนวหน้าของวงการเหมือนเดิม ซึ่งหลังจากที่ทางหัวเว่ยส่งเครื่องมาให้ ประกอบกับได้มีโอกาสพาเจ้า HUAWEI Mate 20 Pro...
วันที่ : 16 พ.ย. 61
เข้าชม : 111 ครั้ง
รุ่นไหนคือคำตอบ? Huawei Mate 20 Pro หรือ iPhone Xs Max มือถือเรือธงที่ดีที่สุดของวันนี้ สำหรับบทความนี้ เราจะหยิบเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง {1450047,Huawei Mate 20 Pro} และ {1449853,iPhone Xs Max} มาเปรียบเทียบให้อ่านกันครับ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่กำลังคิดหนักว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี (แม้ว่าราคาจะต่างกันมา...
วันที่ : 16 ต.ค. 61
เข้าชม : 6,419 ครั้ง
เลือกอะไรดี? iPhone XR กับ iPhone XS สองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Apple เปิดราคาวางจำหน่ายในไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS MAX ซึ่งเป็น iDevice รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นของ Apple ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนก่อน ครั้งนี้เรียกได้ว่าทำสถิติราคาแตะครึ่งแสนกันไปเลยทีเดียว เมื่อเทียบดูจากราค...
วันที่ : 9 ต.ค. 61
เข้าชม : 7,988 ครั้ง
Huawei Mate 20 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟนจาก หัวเว่ย กับ 4 ความว้าวที่โลกรอคอย! Huawei Mate 20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ หัวเว่ย ที่มีผู้คนรอคอยการเปิดมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งของโลก ต้องบอกว่ากระแสแรงมากถึงขึ้นระดับ Talk Of The Town กันเลยทีเดียว โดยจะมีคิวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ตุลาคม สำหรับบทความนี้ เราจะม...
วันที่ : 8 ต.ค. 61
เข้าชม : 3,501 ครั้ง
รวมสมาร์ทโฟนเปิดตัวใหม่ล่าสุด ในช่วงเดือนตุลาคม 2018 เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2018 แล้วสำหรับตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ซึ่งผู้ผลิตหลายแบรนด์เริ่มที่จะขยับปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลงสู่ตล...
วันที่ : 4 ต.ค. 61
เข้าชม : 1,827 ครั้ง
ย้อนชมสมาร์ทโฟน Sony Xperia Z Series กับการเป็นที่สุดของวงการมือถือ ปิดฉากลงเรียบร้อยสำหรับ Sony Mobile TH ที่ได้ประกาศอำลาวงการมือถือในบ้านเราไปอย่างเงียบๆ เหลือเพียงภาพความทรงจำสีจาง พร้อมคำมั่นสัญญาจากผู้บริหารว่า "แล้วเราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง" (ประมาณ 1 ปี) ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะหายตัวไปอย่างไร้วี่แววเ...
วันที่ : 17 ก.ย. 61
เข้าชม : 1,343 ครั้ง
เลือกอะไรดี? iPhone หรือ Android ทางไหนคือทางที่ใช่สำหรับคุณ! เปิดตัวกันมาเกือบจะครบทุกรุ่นแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของแบรนด์ใหญ่แบรนด์ดัง ที่ปีนี้ดูเหมือนจะยังเลือกเก็บอาวุธหนักๆ ไว้ แล้วหันมาเน้นการ Minor Change กันซะมากกว่า แต่ถึงอย่างไรก็น่าจะเพียงพอที่ทำให้เงินในกระเป๋าของเหล่าแฟนคลับ หรือผู้ใช้งาน...
วันที่ : 22 ส.ค. 61
เข้าชม : 4,665 ครั้ง
1 วันกับ 5 เหตุผล ที่จะทำให้คุณหลงรัก Huawei Nova 3i รีวิวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Nova 3i (คลิกอ่านรีวิวที่นี่) สมาร์ทโฟนที่ส่วนตัวต้องบอกเลยว่า ในพิกัดราคาเดียวกันนั้น นับเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์พอสมควร ถึงแม้จะมีบางจุดที่ดูจะยังไม่ลงตัว แต่ก็มีอีกหลายจุดที่ทำได้ดีจนขอชมเช่นกัน ซึ่งส...
วันที่ : 7 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,586 ครั้ง
5 เหตุผล ที่ทำให้คุณต้องเลือก OPPO Find X เท่านั้น เปิดให้จับจองกันเรียบร้อยแล้วสำหรับ {1449472,OPPO Find X} สมาร์ทโฟนซีรีย์ "Find" รุ่นแรกในรอบ 4-5 ปี ของ ออปโป้ หลังจากห่างหายจากตลาดมือถือไทยไปนาน นับจากวางจำหน่าย OPPO Find 7 Series เป็นรุ่นสุดท้าย ซึ่งดูจะได้รับผลตอบรับในทิศทางที่ดีจากแฟนๆ ในไทยพอสมควรกับการก...
วันที่ : 6 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,473 ครั้ง
ย้อนรอย S Pen ปากกาอัจฉริยะจาก Samsung Galaxy Note Series Samsung Galaxy Note 9 เป็นสมาร์ทโฟนที่แฟนๆ ต่างพากันจับตามองว่างานนี้ นอกจากสเปคที่จะถูกอัพเดตให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ซัมซุง จะมีอะไรมาอวดบ้าง หลังจากที่ชูจุดขายออกมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ เรื่องแบตเตอรี่ ความจุข้อมูล และความเร็วในการประมวลผล โดยได้ปล่อยคลิปวีดีโออ...