ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 29 ต.ค. 62
เข้าชม : 468 ครั้ง
Huawei Mobile Services แพลตฟอร์มอัจฉริยะจาก หัวเว่ย ผสานทุกการทำงานให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะได้ยินชื่อ HMS หรือ Huawei Mobile Services บ่อยครั้ง แต่อาจจะไม่แน่ใจว่าคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ HMS ซึ่งมีประโยชน์ต่อทั้งผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากหัวเว่ย ที่จะสามารถเพิ่มประสบการณ์การใช้งา...
วันที่ : 23 ส.ค. 62
เข้าชม : 3,349 ครั้ง
รวมมือถือถ่ายเซลฟี่สวย จบแต่งบไม่เจ็บ! จัดไปในพิกัดไม่เกิน 8,000 บาท ในการเลือกซื้อโทรศัพท์แต่ละครั้ง ถ้าถามถึงปัจจัยที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกซื้อโทรศัพท์รุ่นนั้นๆ มาใช้งาน ออปชั่น "กล้องเซลฟี่" หรือกล้องหน้าสำหรับถ่ายรูป ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลัก ซึ่งในปีนี้ก็มีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ หลายรุ่น ที่เปิ...
วันที่ : 23 ส.ค. 62
เข้าชม : 3,546 ครั้ง
เช็คราคาอะไหล่ ในการซ่อมมือถือ SAMSUNG Galaxy Note, Galaxy S และ Galaxy A จากศูนย์ซัมซุงไทย รวมราคาอะไหล่ในการซ่อมมือถือ SAMSUNG จากศูนย์ซัมซุงไทย มีให้ครบทั้งในซีรีส์ Galaxy Note, Galaxy S และ Galaxy A สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือของ ซัมซุง ที่ตอนนี้อาจจะกำลังประสบกับปัญหามือถือหน้าจอแตก จอร้าว แบตเตอรี่เสื่อม เมนบ...
วันที่ : 14 ส.ค. 62
เข้าชม : 2,268 ครั้ง
รู้จัก HarmonyOS ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของ หัวเว่ย กับทางเลือกหากไม่มี Android OS เปิดตัวกันไปเรียบร้อยสำหรับ HarmonyOS หรือ HongmengOS ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของ Huawei ที่ทางคุณ Richard Yu ซีอีโอคนเก่งได้ประกาศว่า "นี้คือระบบปฏิบัติทางเลือกของ หัวเว่ย ในวันที่ไม่มี Android OS" ทำให้ความสนใจทั้งหมดในแวดวงไอทีช่วงน...
วันที่ : 10 ก.ค. 62
เข้าชม : 1,646 ครั้ง
เตือนภัยนักช้อปออนไลน์ ก่อนเงินหมดบัญชี! กับวิธีป้องกันการโดนโจรกรรมสำหรับผู้ที่มีการผูกบัญชีออนไลน์ เมื่อโลกเริ่มก้าวเข้าสู่ยุค Internet of Things ทุกสิ่งทุกอย่างต่างถูกเชื่อมโยงกันด้วยอินเตอร์เน็ต ซึ่งมนุษย์สามารถสั่งการและควบคุมสิ่งต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเ...
วันที่ : 8 ก.ค. 62
เข้าชม : 3,513 ครั้ง
พาส่องมือถือสำหรับคุณพ่อคุณแม่ ในราคา 5,000 บาท เลือกรุ่นไหนดี? หลายคนน่าจะประสบปัญหากับคำถามยอดฮิตที่ว่า "ซื้อมือถือรุ่นไหนให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ดี?" เมื่อถึงเวลาที่สมาร์ทโฟนเครื่องเก่งของท่านทั้งสองต้องลาโลกไป ครั้นจะซื้อรุ่นท็อปให้ไปเลย บางคนก็อาจมีงบประมาณไม่พอ หรือบางคนก็อาจกลัวว่าจะใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ เสี...
วันที่ : 4 ก.ค. 62
เข้าชม : 8,208 ครั้ง
รวมสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ที่มีอยู่ในสารบบโลก ณ ตอนนี้ การมาของเทคโนโลยี 5G ทำให้แบรนด์ผู้ผลิตหลายแบรนด์หันมาผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี 5G กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับในประเทศไทยก็เริ่มมีข่าวคราวของการนำสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ เข้ามาทดสอบร่วมกับโมบายโอเปอร์เรเตอร์กันบ้างแล้ว ในวันนี้เราจึ...
วันที่ : 1 ก.ค. 62
เข้าชม : 262 ครั้ง
Honor แนะนำเทรนด์แฟชั่น 'สีทูโทน' Mix & Match ยังไงให้เป็นที่น่าชวนมอง!! ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้การแต่งกายในโทนสีเดียวดูเหมือนจะเอาท์ไปแล้ว และถ้าถามว่าเทรนด์ไหนมาแรงแซงโค้งที่สุดในชั่วโมงนี้ จะเป็นอะไรเลยไม่ได้นอกจาก "แฟชั่นสีทูโทน" แฟชั่นใหม่ของสายสตรองที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณเป็นเรื่องที่สนุกและไม่น่าเ...
วันที่ : 18 มิ.ย. 62
เข้าชม : 901 ครั้ง
ชิลล์ไปกับคาเฟ่กลางใจเมือง ผ่านเลนส์กล้องคู่ 48MP จาก OPPO F11 {1450698,OPPO F11} เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้อง ที่มีหน้าตาคล้ายกับรุ่นพี่ OPPO F11 Pro เกือบทั้งหมด แต่ตัวเครื่องมีการปรับสเปกบางส่วนใหม่ เพื่อให้สามารถทำราคาในตลาดได้เร้าใจมากขึ้น ส่วนประสิทธิภาพการทำงานก็ยังคงไม่ได้ดรอปลงหรือหายไปจากรุ่นพี่มากเท่าไรนัก โดย...
วันที่ : 11 มิ.ย. 62
เข้าชม : 1,455 ครั้ง
Huawei P30 Pro  กับหนึ่งวันในบรรยากาศสบายๆ ที่ร้าน Gleam Lifestyle Cafe  Huawei P30 Pro สมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งาน และสื่อมวลชนอย่างล้นหลาม แม้ว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมาสถานการณ์ Huawei จะไม่สู้ดีนัก (ส่วนตัวเอาใจช่วย Huawei เสมอครับ) แต่สมาร์ทโฟนจากแบรนด์หัวเว่ยก็ยังคงเป็นห...