ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 10 ก.ค. 62
เข้าชม : 219 ครั้ง
เตือนภัยนักช้อปออนไลน์ ก่อนเงินหมดบัญชี! กับวิธีป้องกันการโดนโจรกรรมสำหรับผู้ที่มีการผูกบัญชีออนไลน์ เมื่อโลกเริ่มก้าวเข้าสู่ยุค Internet of Things ทุกสิ่งทุกอย่างต่างถูกเชื่อมโยงกันด้วยอินเตอร์เน็ต ซึ่งมนุษย์สามารถสั่งการและควบคุมสิ่งต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเ...
วันที่ : 8 ก.ค. 62
เข้าชม : 873 ครั้ง
พาส่องมือถือสำหรับคุณพ่อคุณแม่ ในราคา 5,000 บาท เลือกรุ่นไหนดี? หลายคนน่าจะประสบปัญหากับคำถามยอดฮิตที่ว่า "ซื้อมือถือรุ่นไหนให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ดี?" เมื่อถึงเวลาที่สมาร์ทโฟนเครื่องเก่งของท่านทั้งสองต้องลาโลกไป ครั้นจะซื้อรุ่นท็อปให้ไปเลย บางคนก็อาจมีงบประมาณไม่พอ หรือบางคนก็อาจกลัวว่าจะใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ เสี...
วันที่ : 4 ก.ค. 62
เข้าชม : 613 ครั้ง
รวมสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ที่มีอยู่ในสารบบโลก ณ ตอนนี้ การมาของเทคโนโลยี 5G ทำให้แบรนด์ผู้ผลิตหลายแบรนด์หันมาผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี 5G กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับในประเทศไทยก็เริ่มมีข่าวคราวของการนำสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ เข้ามาทดสอบร่วมกับโมบายโอเปอร์เรเตอร์กันบ้างแล้ว ในวันนี้เราจึ...
วันที่ : 1 ก.ค. 62
เข้าชม : 97 ครั้ง
Honor แนะนำเทรนด์แฟชั่น 'สีทูโทน' Mix & Match ยังไงให้เป็นที่น่าชวนมอง!! ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้การแต่งกายในโทนสีเดียวดูเหมือนจะเอาท์ไปแล้ว และถ้าถามว่าเทรนด์ไหนมาแรงแซงโค้งที่สุดในชั่วโมงนี้ จะเป็นอะไรเลยไม่ได้นอกจาก "แฟชั่นสีทูโทน" แฟชั่นใหม่ของสายสตรองที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณเป็นเรื่องที่สนุกและไม่น่าเ...
วันที่ : 18 มิ.ย. 62
เข้าชม : 577 ครั้ง
ชิลล์ไปกับคาเฟ่กลางใจเมือง ผ่านเลนส์กล้องคู่ 48MP จาก OPPO F11 {1450698,OPPO F11} เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้อง ที่มีหน้าตาคล้ายกับรุ่นพี่ OPPO F11 Pro เกือบทั้งหมด แต่ตัวเครื่องมีการปรับสเปกบางส่วนใหม่ เพื่อให้สามารถทำราคาในตลาดได้เร้าใจมากขึ้น ส่วนประสิทธิภาพการทำงานก็ยังคงไม่ได้ดรอปลงหรือหายไปจากรุ่นพี่มากเท่าไรนัก โดย...
วันที่ : 11 มิ.ย. 62
เข้าชม : 1,195 ครั้ง
Huawei P30 Pro  กับหนึ่งวันในบรรยากาศสบายๆ ที่ร้าน Gleam Lifestyle Cafe  Huawei P30 Pro สมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งาน และสื่อมวลชนอย่างล้นหลาม แม้ว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมาสถานการณ์ Huawei จะไม่สู้ดีนัก (ส่วนตัวเอาใจช่วย Huawei เสมอครับ) แต่สมาร์ทโฟนจากแบรนด์หัวเว่ยก็ยังคงเป็นห...
วันที่ : 11 มิ.ย. 62
เข้าชม : 639 ครั้ง
Samsung Galaxy S10+ กับ 1 วันสุดชิลล์ พร้อมจิบกาแฟยามบ่ายไปกับ "น้องกีต้าร์ ชัญญา" Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงระดับท็อปของ ซัมซุง ที่มีกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง กับจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ตัวเครื่องเรียบหรู บางเบา หน้าจ...
วันที่ : 5 มิ.ย. 62
เข้าชม : 1,031 ครั้ง
รู้จัก iOS 13 กับการเปลี่ยนแปลงแบบเรียบง่าย แต่สะดวกมากขึ้น เปิดตัวในงาน WWDC 2019 กันไปเรียบร้อยสำหรับ iOS 13 ระบบปฏิบัติการบน iDevice เวอร์ชั่นใหม่ของ Apple ที่เดินทางมาถึง iOS 13 แล้ว โดยครั้งนี้มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆ เข้ามาใหม่เน้นเรียบง่าย แต่มีความปลอดภัยมากขึ้น และแน่นอนว่าการมาของ i...
วันที่ : 9 เม.ย. 62
เข้าชม : 854 ครั้ง
หนึ่งวันจัดเต็ม! ทดสอบประสิทธิภาพ LEICA Quad Camera ของสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro ขอเปิดฉากเรื่องราวในวันนี้ด้วยการแนะนำตัวพระเอกของงานอย่าง {1450809,"HUAWEI P30 Pro"} มือถือรุ่นเรือธงจาก หัวเว่ย แม้ว่าจะเปิดตัวออกและวางจำหน่ายมาได้สักพักใหญ่ แต่กระแสการตอบรับยังคงแรงดีไม่มีตก แถมยังบอกต่อกันปากต่อปากจากผู้ใช้งานจริ...
วันที่ : 4 เม.ย. 62
เข้าชม : 2,570 ครั้ง
พาไปออกรอบถ่ายภาพกับ OPPO F11 Pro กล้องความละเอียด 48MP กับนิยาม "Brilliant Portrait" OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ออปโป้ มาพร้อมด้วยจุดขายดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม มาพร้อมโทนสีสุดพิเศษ Thunder Black และ Aurora Green หน้าจอไร้ขอบสมบูรณ์แบบขนา...