ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 8 ม.ค. 63
เข้าชม : 3,414 ครั้ง
Smartphone Of The Year 2019 สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ประจำปี 2019 สำหรับในปี 2019 ที่ผ่านมา มีสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ชั้นนำเปิดตัวมากมายหลากหลายรุ่นเช่นเคย และเป็นปีที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ แต่โดยรวมผมว่าเป็นปีที่ตลาดสมาร์ทโฟนบ้านเรา รวมไปถึงตลาดโลกดูคึกคักน้อยกว่าปีที่ก่อนๆ ถึงอย่างไรก็ยังเป็นปีที่มีสมาร์ทโฟนที่น่าจดจำม...
วันที่ : 7 ม.ค. 63
เข้าชม : 1,299 ครั้ง
Best 5 Innovative Smartphone of 2019 กับที่สุดของนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟน ประจำปี 2019 ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับปี 2019 ตลอดปีที่ผ่านมาตลาดมือถือทั่วโลก มีการเปิดตัวรุ่นใหม่มากหน้าหลายตาพอสมควร เรียกได้ว่ายังคงแข่งกันดุเดือดในทุกช่วงราคา ซึ่งเป็นอีกปีที่แข่งกันดุมากๆ โดยเฉพาะมือถือหรือสมาร์ทโฟนในกลุ่ม Entry Phone ที่สถาน...
วันที่ : 6 ม.ค. 63
เข้าชม : 1,367 ครั้ง
ใช้ E-wallet อย่างไรให้ปลอดภัย? คลายข้อสงสัย ความปลอดภัยในการใช้ E-Wallet ที่หลายคนอาจไม่รู้!! เทคโนโลยี e-Payment หรือ e-Wallet นั้นเกิดขึ้นและให้บริการในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปีแล้ว ปัจจุบันมีผู้ให้บริการที่เป็น Bank และ Non-Bank หลายราย ผ่านช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Internet / Mobile Banking หรือแอปพ...
วันที่ : 29 ต.ค. 62
เข้าชม : 954 ครั้ง
Huawei Mobile Services แพลตฟอร์มอัจฉริยะจาก หัวเว่ย ผสานทุกการทำงานให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะได้ยินชื่อ HMS หรือ Huawei Mobile Services บ่อยครั้ง แต่อาจจะไม่แน่ใจว่าคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ HMS ซึ่งมีประโยชน์ต่อทั้งผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากหัวเว่ย ที่จะสามารถเพิ่มประสบการณ์การใช้งา...
วันที่ : 23 ส.ค. 62
เข้าชม : 8,402 ครั้ง
รวมมือถือถ่ายเซลฟี่สวย จบแต่งบไม่เจ็บ! จัดไปในพิกัดไม่เกิน 8,000 บาท ในการเลือกซื้อโทรศัพท์แต่ละครั้ง ถ้าถามถึงปัจจัยที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกซื้อโทรศัพท์รุ่นนั้นๆ มาใช้งาน ออปชั่น "กล้องเซลฟี่" หรือกล้องหน้าสำหรับถ่ายรูป ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลัก ซึ่งในปีนี้ก็มีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ หลายรุ่น ที่เปิ...
วันที่ : 23 ส.ค. 62
เข้าชม : 16,618 ครั้ง
เช็คราคาอะไหล่ ในการซ่อมมือถือ SAMSUNG Galaxy Note, Galaxy S และ Galaxy A จากศูนย์ซัมซุงไทย รวมราคาอะไหล่ในการซ่อมมือถือ SAMSUNG จากศูนย์ซัมซุงไทย มีให้ครบทั้งในซีรีส์ Galaxy Note, Galaxy S และ Galaxy A สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือของ ซัมซุง ที่ตอนนี้อาจจะกำลังประสบกับปัญหามือถือหน้าจอแตก จอร้าว แบตเตอรี่เสื่อม เมนบ...
วันที่ : 14 ส.ค. 62
เข้าชม : 3,174 ครั้ง
รู้จัก HarmonyOS ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของ หัวเว่ย กับทางเลือกหากไม่มี Android OS เปิดตัวกันไปเรียบร้อยสำหรับ HarmonyOS หรือ HongmengOS ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของ Huawei ที่ทางคุณ Richard Yu ซีอีโอคนเก่งได้ประกาศว่า "นี้คือระบบปฏิบัติทางเลือกของ หัวเว่ย ในวันที่ไม่มี Android OS" ทำให้ความสนใจทั้งหมดในแวดวงไอทีช่วงน...
วันที่ : 10 ก.ค. 62
เข้าชม : 2,166 ครั้ง
เตือนภัยนักช้อปออนไลน์ ก่อนเงินหมดบัญชี! กับวิธีป้องกันการโดนโจรกรรมสำหรับผู้ที่มีการผูกบัญชีออนไลน์ เมื่อโลกเริ่มก้าวเข้าสู่ยุค Internet of Things ทุกสิ่งทุกอย่างต่างถูกเชื่อมโยงกันด้วยอินเตอร์เน็ต ซึ่งมนุษย์สามารถสั่งการและควบคุมสิ่งต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเ...
วันที่ : 8 ก.ค. 62
เข้าชม : 6,117 ครั้ง
พาส่องมือถือสำหรับคุณพ่อคุณแม่ ในราคา 5,000 บาท เลือกรุ่นไหนดี? หลายคนน่าจะประสบปัญหากับคำถามยอดฮิตที่ว่า "ซื้อมือถือรุ่นไหนให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ดี?" เมื่อถึงเวลาที่สมาร์ทโฟนเครื่องเก่งของท่านทั้งสองต้องลาโลกไป ครั้นจะซื้อรุ่นท็อปให้ไปเลย บางคนก็อาจมีงบประมาณไม่พอ หรือบางคนก็อาจกลัวว่าจะใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ เสี...
วันที่ : 4 ก.ค. 62
เข้าชม : 55,089 ครั้ง
รวมสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ปี 2020 การมาของเทคโนโลยี 5G ทำให้แบรนด์ผู้ผลิตหลายแบรนด์หันมาผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี 5G กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับในประเทศไทยก็เริ่มมีข่าวคราวของการนำสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ เข้ามาทดสอบร่วมกับโมบายโอเปอร์เรเตอร์กันบ้างแล้ว ในวันนี้เร...