ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 9 พ.ค. 61
เข้าชม : 294 ครั้ง
มาทำความรู้จัก Android P ว่าที่ Android เวอร์ชั่นใหม่ของ Google เผยโฉมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับ "Android P" ว่าที่ระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่นต่อไป ที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ต้องได้พบเจอและใช้งาน โดยภายในงาน Google ได้เผยความสามารถและคุณสมบัติการทำงานต่างๆ ของ Android P ออกมาให้ชมกันพอสมควร ซึ่งแต...
วันที่ : 24 เม.ย. 61
เข้าชม : 681 ครั้ง
Huawei Y9 2018 สมาร์ทโฟน 4 กล้อง กับเคล็ดลับถ่ายภาพหน้าชัด-หลังเบลอ Huawei Y9 2018 เป็นสมาร์ทโฟน 4 กล้องที่มาพร้อมกล้องหน้า 2 ตัว และกล้องหลังอีก 2 ตัว จึงทำให้การถ่ายรูปไม่ว่าจะเซลฟี่หรือจะถ่ายภาพแบบ Street ก็ทำภาพหน้าชัด-หลังเบลอได้ ซึ่งกล้องที่ 1 เป็นกล้องหลัก ส่วนกล้องที่ 2 มีหน้าที่วัดระยะชัดลึกชัดตื้นข...
วันที่ : 11 เม.ย. 61
เข้าชม : 621 ครั้ง
6 วิธีแก้ไข เมื่อโทรศัพท์มือถือสุดหวงเปียกน้ำ "โทรศัพท์มือถือ" กับ "น้ำ" เป็นสิ่งที่อยู่ด้วยกันไม่ได้เด็ด เพราะถ้าหากอุปกรณ์เหล่านี้เจอน้ำเข้าไปเมื่อไหร่ โอกาสที่จะนำกลับมาใช้งานแบบสมบูรณ์ 100% นั้นเป็นไปได้ยากมากๆ วันนี้เราจึงมีวิธีแนะนำเบื้องต้นสำหรับใครที่เผลอทำสมาร์ทโฟนสุดที่รักตกน้ำ หรือเปียกน้ำ  ...
วันที่ : 28 ธ.ค. 60
เข้าชม : 4,253 ครั้ง
3 อันดับ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2017 สำหรับในปี 2017 มีสมาร์ทโฟนจากหลายแบรนด์ชั้นนำเปิดตัวมากมายหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ล้วนมีจุดแข็งของตัวเองที่เด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปค กล้อง เทคโนโลยีพิเศษ หรือขายในเรื่องของภาพลักษณ์ สิ่งเหล่านี้เราล้วนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสิน สำหรับสมาร์ทที่ดีที่สุดในปีนี้...
วันที่ : 19 ธ.ค. 60
เข้าชม : 1,103 ครั้ง
ห่างกันสักพัก! Snooze ฟีเจอร์ใหม่จาก Facebook สามารถซ่อนโพสต์จากเพื่อนได้ชั่วคราว นาน 30 วัน Facebook ขยันมากๆ ล่าสุดอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้ได้ใช้กันอีกแล้ว  และเป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากครับ มันคือ "Snooze" ซึ่้งจะเป็นฟีเจอร์การซ่อนโพสต์จากเพื่อน แฟน ครอบครัว หรือคนที่เราติดตาม  ได้เป็นเวลา 30 วัน มัน...
วันที่ : 18 ธ.ค. 60
เข้าชม : 3,341 ครั้ง
5 จุดเด่น iPhone X ที่ทำให้น่าสนใจกว่า iPhone 8 Plus Apple ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย iPhone X สมาร์ทโฟนครบรอบปีที่ 10 ของโทรศัพท์มือถือที่เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปตลอดกาล และเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพงที่สุดของ Apple อีกด้วย โดยความจุ 64GB มีราคาอยู่ที่ 40,500 บาท และความจุ 256GB ราคา 46,500 บาท นอกจากนี้ ยังมาพร้อม...
วันที่ : 13 ธ.ค. 60
เข้าชม : 1,632 ครั้ง
ส่งไลน์พลาด! ไม่มีปัญหา วันนี้ Line อัพเดทใหม่ ลบข้อความที่ส่งผิดภายใน 24 ชม. หลายคนคงเจอปัญหาที่เวลาส่งข้อความทาง Line เราเผลอพิมพ์ผิด หรือส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ตั้งใจ รวมทั้งรูปภาพเจ้าปัญหาต่างๆ ตอนนี้สบายใจหายห่วงกันได้แล้วครับ เพราะ Line เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถลบข้อความที่ส่งผิดได้แล้ว โดยจะต้องเป็นข้อค...
วันที่ : 6 ธ.ค. 60
เข้าชม : 3,146 ครั้ง
4 จุดเด่นของ Vivo V7 ที่ทำให้คุณต้องอยากลอง ถ้าพูดถึงเรื่องโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั้น ในปัจจุบันอาจพูดได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของเราทุกคนที่ขาดไม่ได้ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีอยู่ในปัจจุบันหลายแบรนด์พยามออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างที่สุด ซึ่ง วีโว่ เซอร์วิส ...
วันที่ : 27 พ.ย. 60
เข้าชม : 9,342 ครั้ง
Vivo V7 และ Vivo V7+ กับมือถือจอไร้ขอบ พร้อมกล้องหน้า 24MP ต่างกันตรงไหน? เรามีคำตอบ Vivo V7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้องของ Vivo V7+ โดยทั้ง 2 รุ่น ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วทั้งคู่ครับ พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์ที่เป็นดาราชื่อดังระดับแถวหน้าอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ พีช พชร จิราธิวัฒน์ โดยทั้งสองรุ่นจะ...
วันที่ : 23 พ.ย. 60
เข้าชม : 4,563 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบ 18:9 ราคาเบาๆ ลดหย่อนภาษีได้ กับโครงการ "ช้อปช่วยชาติ" โครงการ "ช้อปช่วยชาติ" เป็นโครงการที่ช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้ผู้คนออกมาใช้สอยกันมากยิ่งขึ้น โดยจะได้รับประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีเพิ่มเติม จากการนำใบกำกับภาษีมาลดหย่อนภาษี ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นไหนดีเ...