รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผนึก ททท. เปิดตัว WELOVEBOOKING แพลตฟอร์มจองตั๋วสัญชาติไทย เน้นจัดการตั๋วครบวงจรตอบโจทย์ยุค New Normal

20 ก.ย. 64 101

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผนึก ททท. เปิดตัว WELOVEBOOKING แพลตฟอร์มจองตั๋วสัญชาติไทย เน้นจัดการตั๋วครบวงจรตอบโจทย์ยุค New Normal


บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ ADVWS ขานรับกระแสเปิดประเทศในไตรมาส 4 ผนึก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวนวัตกรรมการจองตั๋วรูปแบบใหม่ (Ticketing Management System) ภายใต้แบรนด์ "WELOVEBOOKING" ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มสัญชาติไทย โดดเด่นด้านการบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร ผ่าน 3 ช่องทาง อาทิ Onsite, Online และ On Social  ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจท่องเที่ยวในยุค New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจหลังจากเปิดประเทศจะมีผู้ประกอบการสนใจใช้งานระบบ WELOVEBOOKING เพิ่มขึ้น 300% รวมถึงจะสามารถกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

นายวิโรจน์ ศิริรัตนรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลแพลตฟอร์มและระบบไอทีโซลูชั่นแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมบริการสมัยใหม่ที่ให้การบริหารจัดการลูกค้าหรือสมาชิกในการจองและจำหน่ายตั๋วแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ "WELOVEBOOKING" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของระบบบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร ที่ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาและให้บริการกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวมาแล้วกว่า 10 ปี โดยจะให้บริการทางด้านการจองตั๋ว(E-Booking), ระบบการจำหน่ายคูปอง(E-Voucher), ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า(CRM), ระบบจัดการสมาชิก (E-Member) ระบบการตรวจตั๋ว, ระบบการใช้งานตั๋ว รวมถึงระบบการจัดการ Agent and Sale Channel, Seat Management, ระบบการจัดการ Sales Package, ระบบการจัดการ Event & Show Time, ระบบการจัดการ Allotment, Membership Systems และ ระบบการชำระเงิน เป็นต้น  ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทฯได้ทำการ Customize ให้กับลูกค้าทั้งแบบองค์กรใหญ่ และแบบ SME ตอบโจทย์ผู้ประกอบการแต่ละรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีช่องทางการขายและบริการเป็นของตัวเอง ทำให้สามารถเพิ่มกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจได้โดยตรงอีกด้วย โดยคาดว่าหลังจากเปิดประเทศจะมีผู้ประกอบการสนใจเข้าใช้งาน WELOVEBOOKING เพิ่มขึ้น 300%  รวมถึงจะสามารถกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดีสำหรับ WELOVEBOOKING เป็นนวัตกรรมสำหรับบริหารจัดการลูกค้าหรือสมาชิกในการจองและจำหน่ายตั๋ว รวมถึงการให้บริการแบบครบวงจรแก่หลากหลายธุรกิจ โดยเน้นทำกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ B2B2B2C กล่าวคือ ทางบริษัทฯจะเป็นผู้สร้างเครื่องมือทางธุรกิจให้มีช่องทางในการขายและให้บริการบนออนไลน์ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อกับ Online Travel Agency  หรือ OTAs และแพลตฟอร์ม Market Place อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าทั่วไป หรือ กลุ่มลูกค้า Agent และกลุ่มลูกค้าดีลเลอร์ต่างๆ ที่ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เท่านั้นยังไม่พอ WELOVEBOOKING ได้รับการออกแบบมา เพื่อลดการนำเข้าหรือการใช้งาน Software Platform ของต่างประเทศ อีกทั้งยังช่วยยกระดับการดำเนินงานให้สามารถใช้งานง่ายและคล่องตัวมากขึ้น ผ่าน 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Onsite, Online และ On Social  ตอบโจทย์การทำธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุค New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ภายในงาน Empowering Tech Tourism Virtual Event ที่ผ่านมา จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งเป็นการจัดงานในรูปแบบ Virtual Event ที่เน้นให้ผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวได้ทำความรู้จักพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบริษัทผู้ผลิตนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยว โดยภายในงานมีผู้ให้ความสนใจในการเข้าชมนวัตกรรมและเจรจาธุรกิจกับ WELOVEBOOKING เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ Digital Technology เป็นเครื่องมือสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.advws.comแท็กที่เกี่ยวข้อง
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru