• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Apple Watch Series 7 ขอบจอบาง 1.7 มม. พร้อมขนาดหน้าปัดที่ใหญ่ขึ้น กระจกทนทานยิ่งขึ้น ได้มากขึ้นในราคาเปิดตัวเท่าเดิม

  15 ก.ย. 64 219

  Apple Watch Series 7 ขอบจอบาง 1.7 มม. พร้อมขนาดหน้าปัดที่ใหญ่ขึ้น กระจกทนทานยิ่งขึ้น ได้มากขึ้นในราคาเปิดตัวเท่าเดิม

  สมาร์ทวอชรุ่นใหม่จาก Apple ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กลบมิดทุกข่าวลือที่ว่าจะมาพร้อมหน้าปัดแบนทรงเหลี่ยม เมื่อ Apple Watch Series 7 มากับดีไซน์คล้ายทรงเดิม แต่ให้ขอบใจที่บางลง ขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และกระจกใหม่ที่แข็งแรงยิ่งขึ้น
  จุดเด่น
  ขอบบางลง จอใหญ่ขึ้น
  แม้จะมากับดีไซน์คล้ายรุ่นก่อน แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดจาก Apple Watch Series 7 คือการอัปเกรดความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยขอบจอที่ลดขนาดลงเหลือเพียง 1.7 มม. ซึ่งบางกว่า Series 6 ถึง 40% นั่นทำให้เราได้ขนาดจอแสดงผลที่มากขึ้น 20% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีความสว่างของหน้าจอมากกว่าเดิม 70% อีกด้วย
  ทนทานยิ่งขึ้น
  Apple Watch Series 7 ยังมาพร้อมความสามารถในการรับแรงกระแทกได้ดีขึ้น ด้วยกระจกฝาครอบที่มีความทนทานต่อการแตกร้าวมากกว่าเดิม และยังได้เพิ่มมาตรฐานกันน้ำและฝุ่นอยู่ที่ IP6X และ WR50
  UI ที่ใหญ่ขึ้น
  Apple อาศัยประโยชน์จากหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมหน้าตา UI ที่ออกแบบใหม่ใน WatchOS รุ่นล่าสุด เช่น ปุ่มที่ใหญ่ขึ้น กดง่ายขึ้น สามารถแสดงข้อความแจ้งเตือนได้มากขึ้น นอกจากนี้ Apple ยังได้ใส่คีย์บอร์ดแบบ QWERTY มาด้วย ซึ่งในส่วนของความสามารถในการพิมพ์นั้น ต้องติดตามดูกันอีกทีค่ะ
  ชาร์จเร็วขึ้น
  Apple Watch Series 7 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง และให้การชาร์จที่เร็วขึ้น 33% ด้วยสายชาร์จ USB-C ตัวใหม่ ซึ่ง Apple เคลมว่าสามารถชาร์จได้ 80% ใน 45 นาทีเลยทีเดียว
  หน้าปัดใหญ่ขึ้น พร้อมสีใหม่
  Apple Watch Series 7 มาพร้อมขนาดที่ปรับใหม่เป็น 41 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร พร้อม 5 สีใหม่ ได้แก่ Black, Gold, Blue, Red และ Dark Green
  ให้มากขึ้นด้วยราคาเดิม
  Apple Watch Series 7 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 13,200 บาท สำหรับวันวางจำหน่ายต้องติดตามกันต่อไปค่ะ
  สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Watch Series 7 ได้ ที่นี่
  ที่มา: Apple 

  บทความล่าสุดอื่นๆ