รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ซื้อชิป AMD Ryzen พร้อมกราฟิกการ์ด AMD Radeon วันนี้ รับฟรี! ชุดเกมบันเดิล Far Cry 6 และ Resident Evil Village”

14 ก.ย. 64 252
ซื้อชิป AMD Ryzen พร้อมกราฟิกการ์ด AMD Radeon วันนี้ รับฟรี! ชุดเกมบันเดิล Far Cry 6 และ Resident Evil Village”

ซื้อชิป AMD Ryzen พร้อมกราฟิกการ์ด AMD Radeon วันนี้ รับฟรี! ชุดเกมบันเดิล Far Cry 6 และ Resident Evil Village” 

AMD เปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษใหม่ล่าสุด AMD Ryzen + AMD Radeon Raise the Game System Bundle นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าตื่นเต้นให้กับนักเล่นเกมด้วยเกมที่ยอดเยี่ยมแห่งปีอย่าง Far Cry 6 and Resident Evil Village บนผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงทั้งในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและแล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen และกราฟิกการ์ด AMD Radeon 

ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเดสก์ท็อป AMD ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen และกราฟิกการ์ด AMD Radeon: สิ่งที่นักเล่นเกมทุกคนต้องการมากที่สุดคือภาพการแสดงผลที่สวยงามและเกมเพลย์ที่ลื่นไหล รับฟรี! เกม Far Cry 6 และ Resident Evil Village สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ซีรีย์ 5000 หรือ 3000 และกราฟิกการ์ด AMD Radeon ซีรีย์ 6000 
เพื่อนำไปทดสอบประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมบนผลิตภัณฑ์ AMD พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ฟีเจอร์อันทรงพลังทั้งหมดของ AMD เช่น Smart Access Memory ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งแล็ปท็อป AMD ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen และกราฟิกการ์ด AMD Radeon: สำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมบนความละเอียดระดับ 1440p และ 1080p ในทุกที่ทุกเวลา ที่ซื้อผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปรุ่นที่ร่วมรายการที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 H-Series และกราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6000M Series รับฟรี! เกม Far Cry 6 และ Resident Evil Village ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมด้วยอัตราเฟรมเรตและความคมชัดของภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกที่ทุกเวลา 

อีกทั้งนักเล่นเกมยังสามารถปลดล็อกประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นและเพลิดเพลินไปกับอัตราการรีเฟรชภาพในระดับสูง และเทคโนโลยี AMD Advantage ที่พัฒนาให้ตอบสนองต่อการเล่นเกม ศึนักเล่นเกมสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่งแล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยกราฟิกการ์ด Radeon RX 6000M Series และโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 H-Series 
รวมไปถึงผลิตภัณฑ์กลุ่ม AMD Advantage ผ่านทางแบรนด์ตัวแทนผู้ผลิตระดับชั้นนำทั่วโลก และคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปจากพันธมิตร OEM และ SI ในช่องทาง AMD.com และตัวแทนจำหน่ายระดับชั้นนำทั่วโลก โปรแกรม AMD Ryzen™ + AMD Radeon™ Raise the Game Bundle เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 และสามารถเข้าเล่นเกม Far Cry 6 ได้เมื่อเกมเริ่มวางจำหน่าย (กำหนดวางขายในเดือนตุลาคม) ระยะเวลาในการแลกรับโค้ดเกมจะสิ้นสุดในวันที่ 29 มกราคม 2565
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru