รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

True Online ช่วยคนทำงานที่บ้าน (Work from Home) และเรียนออนไลน์ไม่ติดขัด ด้วยบริการปรับและอัพสปีดเน็ตบ้านได้เอง ไม่ต้องไปช็อป

5 ส.ค. 64 478
True Online ช่วยคนทำงานที่บ้าน (Work from Home) และเรียนออนไลน์ไม่ติดขัด ด้วยบริการปรับและอัพสปีดเน็ตบ้านได้เอง ไม่ต้องไปช็อป
True Online ช่วยคนทำงานที่บ้าน (Work from Home) และเรียนออนไลน์ไม่ติดขัด ด้วยบริการปรับและอัพสปีดเน็ตบ้านได้เอง ไม่ต้องไปช็อป

True Online ช่วยคนทำงานที่บ้าน (Work from Home) และเรียนออนไลน์ไม่ติดขัด ด้วยบริการปรับ สปีดเน็ตบ้าน (Speed Shuffle) และบริการ ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) อัปสปีดเน็ตบ้านให้เร็วแรงกว่าเดิม ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปช็อป
"บริการปรับสปีดเน็ต" หรือ Speed Shuffle
ลูกค้าทรูออนไลน์ ที่ใช้เน็ตบ้านไฟเบอร์ แพ็กเกจความเร็ว 200 Mbps ขึ้นไป สามารถปรับเปลี่ยนสปีดเน็ตสำหรับดาวน์โหลดและอัปโหลดเพื่อให้เหมาะ สมกับการใช้งานในแต่ละวันเลือกปรับได้ตามใจ ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่ใช้งาน ปรับแล้วสามารถใช้เน็ตตามสปีดที่เลือกไว้ได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะทุกวันนี้เราเรียนออนไลน์ประชุมออนไลน์ ใช้การดาวน์โหลดอัปโหลดอยู่ตลอดเวลา ปรับสปีดเน็ตด้วยตัวเองง่ายๆ ได้ที่ trueonline

แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ อัปสปีดเน็ตบ้านให้เร็วแรงกว่าเดิม เลือกได้ตามใจคุณ
อยากเพิ่มสปีดเน็ตบ้านให้เร็วแรง ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการสมัคร แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) แพ็กเสริมเพิ่มสปีดเน็ตบ้าน บูสท์สปีดให้แรงกว่าเดิมได้ตามใจ เพิ่มสปีดได้สูงสุดถึง 1Gbps/500 Mbps แรงทั้งอัปโหลดและดาวน์โหลด เลือกได้หลายความเร็ว เริ่มต้นเพียง 59 บาท ใช้งานได้นาน 30 วัน ต่ออายุให้โดยอัตโนมัติ สมัครง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ trueonline ตลอด 24 ชั่วโมง
พิเศษ เมื่อสมัครบริการเสริม แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) ผ่านเว็บไซต์ ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 จะได้รับคะแนนทรูพอยท์พิเศษ 50 คะแนน สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดหรือรับฟรี ของกิน ของใช้ จัดเต็มความสุขได้ทุกวัน คุ้มเว่อร์กับไอเท็มราคาโดนใจ ที่ร้าน 7-Eleven
แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) แบบต่ออายุอัตโนมัติ มีให้เลือก 3 แพ็กเกจ ดังนี้
  • แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) ความเร็วสูงสุด 300/300 Mbps ราคา 59 บาท / 30 วัน
  • แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) ความเร็วสูงสุด500/500Mbps ราคา 89 บาท / 30 วัน
  • แพ็กเกจทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สปีด บูทส์ (True Super Fiber Speed Boost) ความเร็วสูงสุด 1Gbps/500Mbps ราคา 99 บาท / 30 วัน
สำหรับลูกค้าเน็ตบ้านไฟเบอร์ที่ใช้แพ็กเกจค่าบริการรายเดือนตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป ตรวจสอบเงื่อนไขและสมัครด้วยตนเองที่ truesuperfiberofficial
แท็กที่เกี่ยวข้อง true super fiber speed boost true online true
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru