รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme ยกขบวนสมาร์ทวอทช์จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที 400 บาททุกรุ่น เป็นเจ้าของได้วันนี้ถึง 31 พ.ค. นี้เท่านั้น!

19 พ.ค. 64 304
realme ยกขบวนสมาร์ทวอทช์จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที 400 บาททุกรุ่น เป็นเจ้าของได้วันนี้ถึง 31 พ.ค. นี้เท่านั้น!
realme ยกขบวนสมาร์ทวอทช์จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที 400 บาททุกรุ่น เป็นเจ้าของได้วันนี้ถึง 31 พ.ค. นี้เท่านั้น!


realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรุ่นใหม่สาวกสมาร์ทวอทช์ เมื่อซื้อ realme Watch S สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะสำหรับคนรุ่นใหม่สายรักสุขภาพ realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่มาพร้อมคุณภาพระดับมือโปรและสไตล์ที่โดดเด่น realme Watch สมาร์ทวอทช์ในระดับราคาเริ่มต้นพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม หรือ realme Watch S Master Edition สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง GRAFFLEX เอาใจสายแฟชั่น โดยลดทันที 400 บาททุกรุ่น สามารถเป็นเจ้าของในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 นี้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  • realme Watch s สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว ปรับความสว่างอัตโนมัติ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน และโหมดช่วยดูแลสุขภาพอย่างวัดอัตราการเต้นของหัวใจและวัดออกซิเจนในเลือด มาในราคาเพียง 2,599 บาท จากปกติ 2,999 บาท
  • realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ "มือโปรอย่างมีสไตล์" ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาดใหญ่ 1.39 นิ้ว อายุการใข้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 14 วัน และ Dual-Satellite GPS ความแม่นยำสูง และโหมดใหม่ล่าสุดอย่างโหมดว่ายน้ำ มาในราคาเพียง 4,599 บาท จากปกติ 4,999 บาท  • realme Watch สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 1.4 นิ้ว และการดูแลสุขภาพของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยฟีเจอร์การวัดระดับออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจที่มีความแม่นยำระดับสูง และหน้าจอที่สามารถดีไซน์ได้ในแบบของคุณ มาในราคาเพียง 1,599 บาท จากปกติ 1,999 บาท  • realme Watch S Master Edition สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง GRAFFLEX 'Smarter Round the Clock' ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว สามารถวัดการเต้นของหัวใจและวัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน มาในราคาเพียง 3,090 บาท จากปกติ 3,490 บาท
พลาดไม่ได้ กับผลิตภัณฑ์ AIoT จาก realme ที่พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งให้ชีวิตของคุณนั้นสมาร์ทยิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง smart watch realme watch s pro realme watch s master edition realme watch s realme watch realme promotion
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru