• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Sony เปิดจองเลนส์ฟูลเฟรมระดับพรีเมี่ยม FE 50 มม. F1.2 GM ในราคาน่าจัด 68,990 บาท วันนี้ - 18 เม.ย. 64

  7 เม.ย. 64 252
  Sony เปิดจองเลนส์ฟูลเฟรมระดับพรีเมี่ยม FE 50 มม. F1.2 GM ในราคาน่าจัด 68,990 บาท วันนี้ - 18 เม.ย. 64
  Sony เปิดจองเลนส์ฟูลเฟรมระดับพรีเมี่ยม FE 50 มม. F1.2 GM (SEL50F12GM) ในราคาน่าจัด 68,990 บาท วันนี้ - 18 เม.ย. 64 พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งจอง 150 ชิ้นแรก จะได้รับของสมนาคุณพิเศษเป็นสายคล้องกล้อง Peak Design Slide - G Master Edition มูลค่า 2,990 บาท
  Sony FE 50 มม. F1.2 GM เป็นเลนส์ที่มอบความละเอียดสูงอย่างยอดเยี่ยมและโบเก้ที่สวยงาม ในขณะที่ระบบออโต้โฟกัสมีประสิทธิภาพสูง ผสานการออกแบบของเลนส์ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมขนาดรูรับแสงกว้าง f/1.2 สูงสุดของเลนส์ รวมระยะชัดตื้นที่น่าประทับใจเพื่อการแสดงออกที่สร้างสรรค์ผนวกกับความสามารถในการรวบรวมแสงที่น่าอัศจรรย์ ทำให้ได้ความเร็วชัดเตอร์ที่เร็วขึ้นและความไวแสง (ISO) ที่ต่ำลงในการตั้งค่าแสงน้อย เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคล งานแต่งงาน และวีดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ความละเอียดที่ยอดเยี่ยมและโบเก้ที่สวยงาม
  Sony FE 50 มม. F1.2 GM ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่กะทัดรัด และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 778 กรัม โดยขนาดของเลนส์จะมีเส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 87 มิลลิเมตร x 108 มิลลิเมตร และ เส้นผ่าศูนย์กลางฟิลเตอร์ขนาด 72 มิลลิเมตร โดยตัวเลนส์มีการนำเสนอเทคโนโลยีออพติคอลขั้นสูงไว้ได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นโครงของสร้างเลนส์ยังประกอบไปด้วย เลนส์ 14 ชิ้น 10 กลุ่ม ได้แก่ เลนส์ XA(Extreme Aspherical) จำนวน 3 ชิ้น ที่สามารถให้ความละเอียดสูงตลอดทั้งภาพและยังคงให้ความละเอียดสูงแม้จะเปิดเต็มที่ที่ F1.2 ในขณะเดียวกันตัวเลนส์ยังสามารถให้ภาพที่ชัดเจนในฉากที่ย้อนแสงได้ด้วย Nano AR Coating II ที่สามารถช่วยลดแสงสะท้อนภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อไม่ให้เกิดแสงแฟลร์และภาพซ้อน ทำให้ได้ภาพที่คมชัดแม้ในที่แสงน้อย ด้วยขนาดรูรับแสงสูงสุดที่ F1.2 ที่มีอยู่ในเลนส์ FE 50mm F1.2 GM ยังสามารถสร้างโบเก้ G Master ที่กลมและสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้ภาพที่ออกมาดูมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมรูรับแสงแบบวงกลม 11 ใบ ที่พัฒนาขึ้นใหม่ผสานกับการออกแบบออพติคอลขั้นสูงที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียด สามารถสร้างโบเก้ทรงกลมที่สวยงามและนุ่มนวลทั้งในส่วนหน้าและฉากหลังได้อย่างดีเยี่ยม
  • AF ประสิทธิภาพสูงและการติดตามที่ F1.2
  Sony FE 50 มม. F1.2 GM ด้วยระบบมอเตอร์โฟกัสแบบ XD (Extreme Dynamic) Linear Motor ถึง 4 ตัว ที่มีอยู่ในเลนส์ Sony FE 50 มม. F1.2 GM สามารถโฟกัสภาพได้อย่างรวดเร็วแม่นยำและเงียบแม้จะอยู่ในระยะชัดลึกที่ตื้นมาก หรือในช่วงเวลาที่ต้องการการโฟกัสที่แม่นยำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถ่ายวีดีโอในระดับความละเอียดแบบ 4K การติดตามดวงตาของมนุษย์ที่มีอยู่ในเลนส์ FE 50mm F1.2 GM จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถโฟกัสที่องค์ประกอบภาพได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและการสั่นสะเทือนต่ำ ในขณะที่ตัวเลนส์ใช้กลไกการโฟกัสแบบ Floating Focus ที่สามารถควบคุมความคลาดเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกระยะโฟกัส สามารถถ่ายภาพวัตถุด้วยระยะโฟกัสใกล้สุดเพียง 0.4 เมตรเท่านั้น
  • การควบคุมอย่างมืออาชีพและความน่าเชื่อถือในรูปแบบกะทัดรัด
  Sony FE 50 มม. F1.2 GM เป็นเลนส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการควบคุมแบบมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการควบคุมฟังก์ชั่นที่สะดวกสบาย   ด้วยวงแหวนปรับรูรับแสง ปุ่มสวิตซ์เปิด/ปิด ปุ่มสวิตซ์โหมดโฟกัสที่ปรับแต่งได้ 2 ปุ่ม ถูกวางไว้ในตำแหน่งที่ง่ายต่อการถ่ายภาพ   รวมถึงมีฟีเจอร์ Linear Response MF ซึ่งจะช่วยปรับโฟกัสแบบแมนนวลด้วยตัวเองได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นตัวเลนส์ยังผสมผสานการใช้งานที่ง่ายดายเข้ากับการควบคุมระดับมืออาชีพ ในขณะที่หน้าเลนส์เคลือบด้วยฟลูออรีนที่จะช่วยปกป้องเลนส์จากรอยนิ้วมือ ฝุ่น น้ำมัน หรือสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ รวมถึงตัวเลนส์ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้เกิดความคล่องตัวสูงในขณะใช้งาน
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ