รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนสุดร้อนแรง ที่ห้ามพลาด! เปิดจองแล้ววันนี้ - 27 มี.ค 62 พร้อมของแถมสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!

25 มี.ค. 62 9,642
OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนสุดร้อนแรง ที่ห้ามพลาด! เปิดจองแล้ววันนี้ - 27 มี.ค 62 พร้อมของแถมสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!


OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนที่ห้ามพลาด! เปิดจองแล้ววันนี้ - 27 มี.ค พร้อมของแถมสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!

OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ ออปโป้ ซึ่งมาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ดูสวยงามอย่างน่าทึ่ง เปิดตัวมา 2 สีสุดสวย ได้แก่ Aurora Green สีไล่เฉดฟ้า-เขียว และ Thunder Black สีไล่ระดับแดง ดำ น้ำเงินสุดคลาสสิค หลังจากที่จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยขวัญใจประชาชนทั่วประเทศ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ต้องบอกว่ายิ่งทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ดูโดดเด่นและเป็นที่สนใจแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ทำให้ OPPO F11 Pro เป็นสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO F Series ที่กระแสแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา


OPPO F11 Pro พร้อมสานต่อความสำเร็จของสมาร์ทโฟน OPPO F7 และ OPPO F9 อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทำยอดสั่งจองล่วงหน้า (Pre - Order) เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้สูงถึง 80% ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น (สูงกว่าตอน OPPO F9 ถึง 2 เท่าเลยทีเดียว!) แถมการวางจำหน่ายล่วงหน้าผ่านช่องทางของ Lazada เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา OPPO F11 Pro ก็ยังสร้างปรากฏการณ์การสั่งซื้อออนไลน์ได้อีกครั้ง ด้วยยอดการขายที่หมดอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น! แล้วแบบนี้จะไม่ให้เรียกว่า OPPO F11 Pro เป็นสมาร์ทโฟนสุดร้อนแรงแห่งยุคได้อย่างไรกัน น่าทึ่งมากจริงๆ


OPPO F11 Pro มาพร้อมจุดขายมากมายที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดสวยดูคล้ายสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมอย่าง OPPO R17 Pro จัดต็มหน้าจอ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ สวยชัดเต็มตายิ่งกว่าที่เคย ไม่ต้องมีติ่งหน้าจอ หรือกล้องหน้าเจาะรูมารบกวนสายตาอีกต่อไป พร้อมกล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 48MP + 5MP มาพร้อมสโลแกน "Portrait สวย แม้แสงน้อย" คมชัดทุกรายละเอียด


แถมยังเป็นการก้าวจาก Selfie Expert สู่การเป็น Brilliant Portrait อีกด้วย และมาพร้อมฟีเจอร์เด่นในการถ่ายภาพกลางคืน Ultra Night ต่อจากนี้ OPPO จะไม่ได้โดดเด่นในเรื่องกล้องหน้าอย่างเดียวอีกแล้ว แต่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำในเรื่องกล้องหลังอย่างเต็มตัว จะกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ไม่ว่าใครพูดถึงการถ่ายภาพ ก็จะนึกถึง OPPO เป็นอันดับแรกๆ
ตัวอย่างภาพถ่ายจาก OPPO F11 Proนอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหน้า Rising Camera กล้องสไลด์ขึ้นลงอัตโนมัติ และระบบชาร์จไวเวอร์ชั่นใหม่ VOOC 3.0 ที่ชาร์จไวขึ้นกว่าเดิมถึง 20% กับแบตเตอรี่ความจุสูง 4,000 mAh ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมทั้งใช้งานได้ลื่นยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Hyper Boost เรียกได้ว่า OPPO F11 Pro เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ในช่วงราคานี้เลยครับ


มาถึงตรงนี้ผมว่าเพื่อนๆ จะต้องอยากเป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro กันแล้ว อย่ารอช้า! สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 27 มีนาคม 62 ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับ OPPO VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Smart bag มูลค่ากว่า 6,590 บาท ต้องรีบจองกันหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัด ที่ OPPO Brand Shop และช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งจอง OPPO F11 Pro ผ่านเครือข่ายชั้นนำทั้ง AIS, dtac และ TrueMove H รับส่วนลด สูงสุด 6,500 บาท พร้อมแพ็กเกจโปรรายเดือน โดยจะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า ใครสนใจสามารถสั่งจองกันได้เลยนะครับ คุ้มค่าจริงๆ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้ารล่างนี้เลยครับ


เท่านั้นยังไม่พอ ช่องทางพิเศษเมื่อจองที่ Shopee รับฟรีของแถมสุดพิเศษ เครื่องฟอกอากาศส่วนตัว, OPPO VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Smart bag มูลค่ากว่า 12,580 บาท แถมมีโปรโมชั่นผ่อนนานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย คุ้มค่ามากจริงๆครับ สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ shopee
อ่านบทความ OPPO F11 Pro เพิ่มเติม

แท็กที่เกี่ยวข้อง oppo f11 pro oppo f11 oppo oppo f11 pro oppo f11 oppo oppo f11 pro oppo f11 oppo
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru