• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟัง รุ่น เอชดี 630วีบี หูฟังชนิดครอบหูสำหรับออดิโอไฟล์ตัวแรก

  13 พ.ย. 58 1,153
  เซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟัง รุ่น เอชดี 630วีบี หูฟังชนิดครอบหูสำหรับออดิโอไฟล์ตัวแรก
  เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง จัดงานเปิดตัวหูฟังรุ่น เอชดี 630วีบี (HD 630VB) หูฟังแบบปิดชนิดครอบหูสำหรับออดิโอไฟล์รุ่นแรก (Closed audiophile headphone) ซึ่งมาพร้อมกับความสมดุลของความสุนทรีย์ ที่ให้ความถี่และเก็บรายละเอียดของเสียงที่ดีขึ้น แถมให้เสียงแบบออดิโอไฟล์ พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีแบบไร้เสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นจะฟังอยู่ที่บ้านหรือพกพาไประหว่างเดินทางก็ตาม อีกทั้งยังมาพร้อมโรตารี่ เบส ไดล์ (Rotary bass dial) ที่สามารถปรับระดับการตอบสนองของเสียงเบสได้ตามความพึงใจในแบบฉบับของผู้ใช้งานได้ตามต้องการ
  มร. แอ็กเซิล เกร็ล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มออดิโอไฟล์ของเซนไฮเซอร์ กล่าวว่า "เอชดี 630วีบี นับเป็นพัฒนาการอีกก้าวสำคัญของเซนไฮเซอร์ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราถ่ายทอดประสบการณ์ด้านเสียงออดิโอระดับไฮเอนด์อันยาวนานของเรามาสู่การออกแบบหูฟังแบบปิดชนิดครอบหูที่มีระบบการตัดเสียงรบกวน ผู้ใช้งานเอชดี 630วีบี สามารถวางใจในเรื่องระบบการปิดกั้นเสียงรบกวนจากสิ่งรอบข้างได้ พร้อมที่จะสุนทรีย์ไปกับเพลงโปรดได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ เรายังเลือกวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความทนทานมากที่สุดของผลิตภัณฑ์ และส่วนที่เป็นฟองน้ำบริเวณที่ครอบหู (Ear pads) สามารถทำการเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย แถมยังโดดเด่นด้วยรีโมตควบคุมการทำงานที่อยู่บนที่ครอบหูฝั่งขวาและไมโครโฟน ซึ่งทำงานผสานรวมกันผ่านสายใยแก้วนำแสง (OFC cable) ที่ผู้ใช้งานสามารถควบคุมฟังก์ชั่นการฟังเพลงและสามารถรับสายโทรศัพท์จากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดาย"
  หูฟังเซนไฮเซอร์ รุ่น เอชดี 630วีบี จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ด้วยราคา 22,990 บาท สามารถซื้อได้จากตัวผู้แทนขายที่ได้คัดเลือกจากเซนไฮเซอร์ พร้อมรับประกันตัวหูฟังนาน 2 ปี

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  บทความล่าสุดอื่นๆ