• โทรศัพท์มือถือ
  • โทรศัพท์มือถือ
  • ค้นหาแบบละเอียด
  • 5 ร้านอาหารไอเดียสุดล้ำใจกลางกรุงจากแอปพลิเคชั่น iPick

    21 ต.ค. 58 1,258

    5 ร้านอาหารไอเดียสุดล้ำใจกลางกรุงจากแอปพลิเคชั่น iPick

    iPick โซเชียลแอปพลิเคชั่นเเนวไลฟ์สไตล์ ขอตอบโจทย์คนไทยที่ชื่นชอบการกิน ดื่ม เที่ยวนอกบ้าน ต้อนรับวันหยุดยาวในเดือนตุลาคมนี้ เผยโฉม 5 ร้านอาหารไอเดียสุดเก๋ ให้ชาวโซเชียลได้ดื่มด่ำแบบ "Eat, Share, Connect" ซึ่งเเต่ละร้านถูกเนรมิตขึ้นด้วยไอเดียโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารแสนอร่อย พร้อมชิลไปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยธีมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันได้เลย

    1. Behind The Scene 

    สำหรับใครที่ชื่นชอบละครเพลง เเละอยากไปชมเบื้องหลัง พลาดไม่ได้กับล็อบบี้บาร์ของโรงแรมสุดฮิปที่มีธีมหลักจาก 4 ละครเพลงชื่อดังอย่าง โรมิโอกับจูเลียต อะลาดิน สี่แผ่นดิน และแมรี่ ป๊อปปิ้นส์ โดยตัวบาร์นั้นตกแต่งเสมือนว่ากำลังอยู่ในห้องแต่งตัวของนักแสดง มาพร้อมค็อกเทลเก๋ๆ ไวน์ เบียร์และเครื่องดื่มอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่ม

    2. Paul Frank Cafe

    แฟนๆ เจ้าลิงปากกว้าง Paul Frank ไม่ควรพลาด กับร้าน Paul Frank Cafe ร้านแรกในโลก ที่ตกแต่งด้วยสีสดใสพร้อมลิงปากกว้าง Paul Frank และผองเพื่อน นอกจากนี้ บรรดาอาหารในร้านยังมีสีสันและตกแต่งด้วยลิง Paul Frank ด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่หนำใจกับความน่ารักของเจ้าลิงตัวนี้ ก็สามารถแวะช้อปต่อได้ที่ร้าน Paul Frank ข้างๆ กันได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่ม

    3. Unicorn Cafe

    หากคุณเป็นสาวหวานจะต้องชอบคาเฟ่เล็ก ๆ แห่งนี้แน่นอน ด้วยความเป็นโทนสีพาสเทลของยูนิคอร์น My Little Pony รวมไปถึงของเล่นและของใช้อื่นๆ ที่วางอยู่ทุกซอกมุม นอกจากนี้อาหารหลายจานยังมาในสีพาสเทล เพิ่มเสน่ห์ของร้านให้น่ารักยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและตามชิมของกินน่ารักสีสวย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ ดูรายละเอียดเพิ่ม

    4. Villa De Bear

    ร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ดึงเอาสถาปัตยกรรมสไตล์ดัทช์มาเป็นแรงบันดาลใจ และการตกแต่งร้านด้วยคอนเซปต์โรงงานหมีพร้อมมาสคอตหมีวิลลี่สุดน่ารัก อาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งที่นี่ไม่มีการจองล่วงหน้า ทุกคนต้องมารอคิว โดยสามารถพักผ่อนไปกับจุดถ่ายรูปต่างๆ ท่ามกลางวิวและบรรยากาศแสนอบอุ่น รับรองว่าคุ้มค่าที่จะรอเพื่อใช้เวลากับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณแน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่ม

    5. The Hatter

    ตามลงไปในรูกระต่ายเพื่อเข้าไปสู่คาเฟ่ธีมอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งสร้างขึ้นจากทีมงานเบื้องหลังร้านอาหารโมร็อคคันชื่อดังอย่าง Al Majlis ถ้าแวะมาที่นี่ในเวลากลางวันก็สามารถลองอาหารอย่าง Alice Garden หรืออะโวคาโด เห็ดหอมและซูกินีทอด  แต่ถ้าคุณอยากมาแฮงเอาท์ในเวลากลางคืน ที่นี่ก็มีค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ให้จิบเบาๆ เช่นกัน ดูรายละเอียดเพิ่ม
    ทั้ง 5 ร้านเก๋ๆ นี้ พร้อมให้คุณนัดหมายเพื่อนๆ หรือคนรักเพื่อไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้แล้ว เพียงหยิบมือถือเปิด iPick แล้วนัดหมายผ่านฟีเจอร์ Plan a Meet-up เลือกวัน เวลา และร้านที่ถูกใจ ส่งชวนเพื่อนบน Facebook, WeChat และ WhatsApp ผ่านปฏิทินบนมือถือ และยังสามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนเพื่อให้ทุกคนไม่พลาดนัดสำคัญช่วงหยุดยาวนี้อีกด้วย มาชิลไปกับอาหารอร่อยๆ และบรรยากาศฟินๆ กันได้แล้ว แค่มี iPick เรื่องกิน-ดื่มก็ครบ จบในแอปฯ เดียว
    ทั้งนี้ iPick เป็นแอปที่ช่วยให้คุณค้นหาร้านอาหารที่ตรงตามความชอบ หรือโอกาสต่างๆ ที่คุณต้องการ รวมไปถึงยังสามารถค้นหาร้านอาหารท็อปฮิตที่ได้รับการคัดสรรแล้วจากทีมงาน พร้อมทั้งมีรีวิวจากนักวิจารณ์อาหารคุณภาพของ iPick และจากเพื่อนของคุณ อีกทั้ง แอปยังสามารถแนะนำร้านอาหารให้คุณจากฐานข้อมูลการใช้งานที่คุณเคยค้นหา ให้คะแนน  รีวิว หรือร้านอาหารที่เพื่อนของคุณชื่นชอบ นอกจากนั้น คุณยังสามารถทำการนัดหมายผ่านแอปนี้ได้อย่างสะดวกอีกด้วย
    ดาวน์โหลด iPick ฟรี ได้ที่ App Store และ Google Play พร้อมรองรับการใช้งานบนเครื่อง PC ที่ www.ipick.com

    บทความล่าสุดอื่นๆ