ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Advertorial : โทรศัพท์มือถือ

OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนสุดร้อนแรง ที่ห้ามพลาด! เปิดจองแล้ววันนี้ - 27 มี.ค 62 พร้อมของแถมสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!

โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่อัพเดทล่าสุด : 25 มี.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 6,203 คน


OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนที่ห้ามพลาด! เปิดจองแล้ววันนี้ - 27 มี.ค พร้อมของแถมสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!

OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ ออปโป้ ซึ่งมาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ดูสวยงามอย่างน่าทึ่ง เปิดตัวมา 2 สีสุดสวย ได้แก่ Aurora Green สีไล่เฉดฟ้า-เขียว และ Thunder Black สีไล่ระดับแดง ดำ น้ำเงินสุดคลาสสิค หลังจากที่จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยขวัญใจประชาชนทั่วประเทศ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ต้องบอกว่ายิ่งทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ดูโดดเด่นและเป็นที่สนใจแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ทำให้ OPPO F11 Pro เป็นสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO F Series ที่กระแสแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา


OPPO F11 Pro พร้อมสานต่อความสำเร็จของสมาร์ทโฟน OPPO F7 และ OPPO F9 อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทำยอดสั่งจองล่วงหน้า (Pre - Order) เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้สูงถึง 80% ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น (สูงกว่าตอน OPPO F9 ถึง 2 เท่าเลยทีเดียว!) แถมการวางจำหน่ายล่วงหน้าผ่านช่องทางของ Lazada เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา OPPO F11 Pro ก็ยังสร้างปรากฏการณ์การสั่งซื้อออนไลน์ได้อีกครั้ง ด้วยยอดการขายที่หมดอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น! แล้วแบบนี้จะไม่ให้เรียกว่า OPPO F11 Pro เป็นสมาร์ทโฟนสุดร้อนแรงแห่งยุคได้อย่างไรกัน น่าทึ่งมากจริงๆ


OPPO F11 Pro มาพร้อมจุดขายมากมายที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดสวยดูคล้ายสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมอย่าง OPPO R17 Pro จัดต็มหน้าจอ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ สวยชัดเต็มตายิ่งกว่าที่เคย ไม่ต้องมีติ่งหน้าจอ หรือกล้องหน้าเจาะรูมารบกวนสายตาอีกต่อไป พร้อมกล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 48MP + 5MP มาพร้อมสโลแกน "Portrait สวย แม้แสงน้อย" คมชัดทุกรายละเอียด


แถมยังเป็นการก้าวจาก Selfie Expert สู่การเป็น Brilliant Portrait อีกด้วย และมาพร้อมฟีเจอร์เด่นในการถ่ายภาพกลางคืน Ultra Night ต่อจากนี้ OPPO จะไม่ได้โดดเด่นในเรื่องกล้องหน้าอย่างเดียวอีกแล้ว แต่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำในเรื่องกล้องหลังอย่างเต็มตัว จะกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ไม่ว่าใครพูดถึงการถ่ายภาพ ก็จะนึกถึง OPPO เป็นอันดับแรกๆ
ตัวอย่างภาพถ่ายจาก OPPO F11 Proนอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหน้า Rising Camera กล้องสไลด์ขึ้นลงอัตโนมัติ และระบบชาร์จไวเวอร์ชั่นใหม่ VOOC 3.0 ที่ชาร์จไวขึ้นกว่าเดิมถึง 20% กับแบตเตอรี่ความจุสูง 4,000 mAh ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมทั้งใช้งานได้ลื่นยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Hyper Boost เรียกได้ว่า OPPO F11 Pro เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ในช่วงราคานี้เลยครับ


มาถึงตรงนี้ผมว่าเพื่อนๆ จะต้องอยากเป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro กันแล้ว อย่ารอช้า! สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 27 มีนาคม 62 ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับ OPPO VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Smart bag มูลค่ากว่า 6,590 บาท ต้องรีบจองกันหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัด ที่ OPPO Brand Shop และช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งจอง OPPO F11 Pro ผ่านเครือข่ายชั้นนำทั้ง AIS, dtac และ TrueMove H รับส่วนลด สูงสุด 6,500 บาท พร้อมแพ็กเกจโปรรายเดือน โดยจะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า ใครสนใจสามารถสั่งจองกันได้เลยนะครับ คุ้มค่าจริงๆ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้ารล่างนี้เลยครับ


เท่านั้นยังไม่พอ ช่องทางพิเศษเมื่อจองที่ Shopee รับฟรีของแถมสุดพิเศษ เครื่องฟอกอากาศส่วนตัว, OPPO VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Smart bag มูลค่ากว่า 12,580 บาท แถมมีโปรโมชั่นผ่อนนานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย คุ้มค่ามากจริงๆครับ สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ shopee
อ่านบทความ OPPO F11 Pro เพิ่มเติม

Advertorial โทรศัพท์มือถือล่าสุด