ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : ทำไม ... ต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2019

ทำไม ... ต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2019

 
วันที่ : 5 ก.พ. 62
เข้าดูทั้งหมด: 1,186 ครั้ง
ทำไม ... ต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2019


หลายคนอาจจะมีคำถามว่า "ทำไมต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ Gadget ต่างๆ ภายงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป" ทั้งที่ตอนนี้แทบทุกห้างสรรพสินค้าจะมีสมาร์ทโฟนให้ได้เลือกซื้อมากมายครบทุกแบรนด์ตามที่ต้องการ ไหนจะสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ที่มีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดยั่วยวนที่สามารถซื้อได้ถูกกว่าศูนย์บริการหรือห้างร้านทั่วไป 
ในเมื่อแทบทุกอย่างสะดวกสบายขนาดนี้ ทำไมยังต้องฝ่ารถติด เสียค่าน้ำมัน หรือค่ารถสาธารณะมาซื้อมือถือถึงในงาน Thailand Mobile EXPO กันอีก นี่ยังไม่รวมค่าอาหาร และความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องเดินเบียดกับฝูงชนที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก กลัวทุกคนจะไม่เห็นภาพ
ทั้งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากขนาดนี้ แต่ทำไมทุกครั้งที่มีงานโมบาย เอ็กซ์โป ผู้คนถึงยังให้ความสนใจเข้ามาเดินเบียดเสียดเลือกซื้อมือถือใหม่กันเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่ามันต้องมีอะไรเด็ด ๆ ที่คนไม่เคยมาซ่อนอยู่ วันนี้เราเฉลยกันว่าทำไมควรต้องมาซื้อสมาร์ทโฟนในงาน Thailand Mobile EXPO 2019  

Thailand Mobile EXPO 2019 เป็นมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


แน่นอนว่าในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักงาน "Thailand Mobile EXPO" เพราะนี้เป็นมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นงานที่รวบรวมเอาผู้ประกอบธุรกิจสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ IT มาออกบูธมากที่สุดในประเทศอีกด้วย ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้แบบครบทุกแบรนด์ที่มาทำตลาดในบ้านเรา (ไม่เว้นแม้แต่บางแบรนด์ที่ขายแต่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น) มีตั้งแต่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไปจนถึงรุ่นระดับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และสมาร์ทโฟนแบรนด์ที่คนไทยไม่คุ้นเคย ก็สามารถหาซื้อได้ในงานนี้ครับ เผลอๆ อาจจะได้เจอกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังในต่างประเทศมาวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว ยังมีสินค้าต่างๆ มาวางจำหน่ายในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต อุปกรณ์ 2 in 1 และ Gedget หรือเกมจากค่ายผู้ผลิตต่างๆ ก็ล้วนมีให้เลือกซื้อและใช้บริการอย่างเต็มที่ ทำให้ได้ทั้งสินค้าและความสนุกอย่างที่หาไม่ได้จากร้านค้าปกติ

Thailand Mobile EXPO 2019 กับสุดยอดโปรโมชั่น และของแถมสุดคุ้ม

สำหรับงานนี้ นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนและสินค้าอื่นๆ ให้เลือกมากมายกว่าข้างนอกแล้ว เรื่องของของแถมก็เรียกได้ว่า ไม่น้อยหน้าที่ไหนแน่นอน เพราะขึ้นชื่อว่า ซื้อมือถือในงาน MobileExpo ที่ไรได้ของแถมจนเอากลับบ้านแถบไม่ไหวเลยทีเดียว ทำให้คุ้มค่ากว่าการซื้อมือถือข้างนอก

แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ แบบจัดเต็ม ที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิต และของแถมจุใจ ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิตในงานยังธนาคารและสถาบันการเงินมาคอยให้บริการอีกด้วย (ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตเพิ่มเติม) เรียกได้ว่างานนี้มาแล้วได้ซื้อกันอย่างแน่นอน แถมได้สมัครบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่สุดอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีกองทัพของแถมให้ได้ขนกลับบ้านกันไม่หวาดไม่ไหว

พริตตี้ในงาน Thailand Mobile EXPO สวยและน่ารัก ไม่แพ้งานไหนในโลก
สำหรับหนุ่มๆ การมาเที่ยวงาน Thailand Mobile EXPO 2019 นอกจากจะได้ซื้อสินค้าที่ต้องการแล้ว ยังได้มาชมโฉมพริตตี้สาวสวย จากค่ายต่างๆ ที่มาประชันโฉมกันอย่างคับคั่ง แน่นอนครับว่าสวยและน่ารักไม่แพ้มหกรรมใดในประเทศเลย งานนี้สายกล้องไม่ควรพลาด มีให้ถ่ายกันอย่างจุใจแน่นอน แล้วไว้พบกันในงาน โมบายเอ็กซ์โป 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Bitech บางนา ระหว่างวันที่ 7 - 10 กุมภาพันธ์ 2562
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2019

ไฮไลท์ Mobile Expo 2019
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ