ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : สมาร์ทโฟนรุ่นเด่น สุดพรีเมี่ยม แบบงบไม่จำกัดในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 วันที่ 7 - 10 ก.พ. 2562

สมาร์ทโฟนรุ่นเด่น สุดพรีเมี่ยม แบบงบไม่จำกัดในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 วันที่ 7 - 10 ก.พ. 2562

 
วันที่ : 4 ม.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 5,002 ครั้ง
สมาร์ทโฟนรุ่นเด่น สุดพรีเมี่ยม แบบงบไม่จำกัดในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 วันที่ 7 - 10 ก.พ. 62


"ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019" หรือ Thailand Mobile EXPO 2019 งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต รวมทั้งแก็ดเจ็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กลับมาอีกครั้งในปี 2019 สำหรับรอบนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 10 ก.พ. 62 ณ สถานที่แห่งใหม่ "ไบเทคบางนา" ส่วนใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ และเน้นๆ ไปที่รุ่นท็อปหรือ Flagship ของแต่ละแบรนด์ที่อัดแน่น จัดเต็มอยู่ บทความนี้จะมีทุกรุ่นเด่นที่เตรียมจะวางจำหน่ายพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานมาแนะนำกัน ส่วนจะมีรุ่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย


Huawei Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงจาก หัวเว่ย ที่อัดแน่นมาด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตสุดอัจฉริยะ Kirin 980 ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก พร้อมกล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลก ด้วยกล้อง 3 ตัวจาก Leica ที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่า "ดีที่สุดในโลกในตอนนี้" เลยละครับ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ
  • 40MP F1.8, 27 มม. (wide), 1/1.7 นิ้ว, PDAF/Laser AF
  • 20MP, F2.2, 17 มม. (ultra-wide), 1/2.7 นิ้ว, PDAF/Laser AF
  • 8MP, F2.4, 80 มม. (telephoto), 1/4 นิ้ว, 3X optical zoom (5X Hybrid Zoom), OIS, PDAF/Laser AF
รวมทั้งมาตรฐานการชาร์จเร็วระดับต้นๆของโลก Fast battery charging 40W (SuperCharge เวอร์ชั่นใหม่) แถมยังมีลูกเล่นสุดเทพ Reverse wireless charging หรือตัวสมาร์ทโฟนสามารถทำงานเป็นเครื่องชาร์จไร้สายได้ด้วย เป็นครั้งแรกของโลก พร้อมสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ความแม่นยำสูง และมาตรฐานป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 นี่คือ "Smartphone Of The Year 2018" อย่างแท้จริงเลยครับ ราคา 31,990 บาท

Huawei Mate 20 X มาพร้อมกล้อง 3 ตัวจาก Leica ชุดเดียวกับเรือธงอย่าง Huawei Mate 20 Pro แต่ตัดฟีเจอร์เด่นๆออก แต่ก็มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ยักษ์ใช้งานได้อย่างเต็มตา 7.2 นิ้ว เหมาะกับคนที่ต้องการทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่ยังมีขนาดพกพาได้อย่างสะดวกสบาย อัตราส่วน 18.7:9 ความละเอียด Full HD+ และพระเอกของรุ่นนี้ก็คือรองรับปากกาสไตลลัส M-Pen (ต้องชาร์จแบตเตอรี่) ด้วยนะครับ ทำให้ขยายขอบเขตการใช้งานมากยิ่งขึ้น สามารถจดบันทึก หรือแก้ไขงาน รวมทั้งสร้างสรรค์งานศิลปะได้อย่างสะดวกสบาย ราคา 28,990 บาทOPPO Find X เป็นสมาร์ทโฟนจาก ออปโป้ ที่สวยงามมากๆ โดยส่วนตัวผมยกให้เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยที่สุดในเวลานี้เลยครับ แถมยังมาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร เป็นการกลับมาของ OPPO Find Series หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปี มาพร้อมด้วยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบอย่างสมบูรณ์แบบ โดยหน้าจอกินพื้นที่มากถึง 93.8% ของด้านหน้าทั้งหมด พร้อมด้วยเทคโนโลยีซ่อนกล้อง Stealth 3D ทำงานด้วยระบบไฮโดรลิค เลื่อนแกนกลางของเครื่องขึ้นลง โดยจะเป็นการซ่อนเซ็นเซอร์, กล้องหน้า, กล้องหลัง เอาไว้ในแผงตรงกลางเครื่องทั้งหมด รวดเร็วและนุ่มนวลมากๆ รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 5V/4A ถ้าต้องการความพรีเมี่ยมเหนือระดับ ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนสามารถมอบให้ได้ นี่คือตัวเลือกสำหรับคุณเลยครับ ราคาเปิดตัว 29,990 บาท

OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition อัพเกรดความพรีเมี่ยมถึงขีดสุดด้วยตัวเรือนสุดพิเศษ มาพร้อมสเปคที่สูงขึ้นด้วย RAM 8GB และ ROM 512GB พร้อมกับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จไวใหม่ล่าสุด Super VOOC ที่สามารถชาร์จเต็ม 100% โดยใช้เวลาเพียงแค่ 35 นาทีเท่านั้น ชาร์จเร็วเป็นอันดับ 1 ของโลกในตอนนี้ ไร้คู่แข่งครับ นอกจากนี้ยังมาพร้อมชุดหูฟังไร้สาย O-Free ในชุดจำหน่ายอีกด้วย ราคาเปิดตัว 49,990 บาท


OPPO R17 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่รวมเอาจุดขายสำคัญๆ และใหม่ล่าสุดของ ออปโป้ ณ เวลานี้เอาไว้ในเครื่องเดียวอย่างแท้จริงครับ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดพรีเมี่ยม โทนสีแบบไล่ระดับที่ดูแปลกตา หรือโทนสีแบบเหลือบหลากหลายแสงคล้ายปีกแมลงทับ ที่ไม่ว่าใครก็จะต้องทึ่งไปกับความสวยงามเหมือนต้องมนต์สะกด ที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือกล้อง 3 ตัวที่ฉีกแนวกว่าที่เคย เพราะกล้องตัวที่ 3 มาพร้อมที่ใช้เทคโนโลยี TOF 3D Camera (สำหรับการวัด/ถ่ายภาพเชิงลึกแบบสามมิติ) บนสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็ทำได้น่าทึ่งมากๆ และยังมาพร้อม Super VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวอันดับ 1 ของโลกอีกด้วย และสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ นี่สมาร์ทโฟนที่น่าประทับใจไม่เป็นสองรองใครจริงๆครับ ราคาเปิดตัว 24,990 บาท


Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนจาก ซัมซุง ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้งานที่ต้องการแรงบันดาลใจในการทำงาน และสร้างสรรค์ผลงานเชิงศิลปะอย่างแท้จริง รวบรวมเอาจุดแข็งของแบรนด์มาอัดแน่นไว้ในรุ่นนี้ พร้อมจุดขายที่ยกระดับขึ้นจากรุ่นก่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในเรื่องสเปคระดับสูง ฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม กล้องคุณภาพเยี่ยมที่สามารถถ่ายภาพได้ในทุกสภาพแสง รวมไปถึงปากกา S Pen ที่น่าประทับใจยิ่งกว่าที่เคย รองรับแรงกดได้สูงที่ 4096 ระดับ มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 และรองรับระบบผู้ช่วยส่วนตัว Bixby สำหรับความจุ 128GB ราคาเปิดตัว 33,900 บาท และความจุ 512GB ราคา 41,900 บาทAsus ROG Phone สมาร์ทโฟนสำหรับคอเกม สำหรับชื่อชั้นของ ROG (Republic Of Gamers) เป็นซีรี่ย์ของ Asus ที่ประสบความสำเร็จในตลาดเกมเป็นอย่างสูง พอมาอยู่บนสมาร์ทโฟนแน่นอนครับว่าด้วยดีไซน์ สเปค และการนำเสนอนั้นช่างสุดยอดจริงๆ ดีไซน์สุดยอดพรีเมี่ยม และเท่สุดๆแบบสายเกม ออกแบบโดยมีแนวคิดจากมีดพับเพื่อเปรียมเสมือนกับอาวุธของ Gamer สเปคสูงสุดในทุกๆด้าน รองรับระบบเสียง DTS Headphone X, รองรับมาตรฐานป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 ตัวเครื่องผลิตบนโครงสร้าง 3D Vapor-Chamber โครงสร้างตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้ระบายความร้อนได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป มีฟีเจอร์ X mode สามารถอัดสปีดอย่างเต็มที่สำหรับการเล่นเกม พร้อมกองทัพอุปกรร์เสริมมากมาย (มูลค่ารวมสูงกว่าสมาร์ทโฟนอีกครับ) ถ้าคุณชอบเล่นเกม และชอบในความเท่ที่เหนือระดับที่คือสุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมที่เหนือชั้นที่สุดในตอนนี้เลยครับ สำหรับรุ่น 128GB ราคา 29,990 บาท และรุ่น 512GB ราคา 34,990 บาท


Razer Phone 2 เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ จากแบรนด์ขวัญใจเหล่า "Hardcore Gamers" อย่าง Razer ซึ่งได้เข้าซื้อบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Nextbit มาพร้อมดีไซน์ที่ได้รับ DNA จากทั้ง Razer และ Nextbit มาอย่างเต็มที่ สเปคแรงจัดสมกับเป็นสมาร์ทโฟนประจำกายเหล่า Gamer มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber Cooling และฟีเจอร์ Razer Cortex Mobile ที่รวมเกมดังต่างๆ ไว้เพียงปลายนิ้ว พร้อมระบบช่วยปรับแต่งให้เราเล่นเกมได้ลื่นถึงขีดสุด โดดเด่นด้วยโลโก้เรืองแสง Chroma สมกับเป็นอุปกรณ์ Gaming Gear ราคาเปิดตัว 27,990 บาท


OnePlus 6T McLaren Edition สุดยอดพรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน พร้อมสะท้อนความเป็น McLaren อย่างเต็มที่ ด้วยฝาหลังกระจกสีดำลายคาร์บอนไฟเบอร์ และเหลือบสีส้มมะละกอ พร้อมด้วยโลโก้ McLaren โดดเด่นน่าหลงไหล ตัวเครื่องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรด AA ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกันกับการผลิตรถ McLaren MCL33 2018 Formula 1 สเปคสูงมากๆครับ จัดเต็ม RAM 10GB เป็นรุ่นแรกในประเทศไทย รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30 (5V/6A 30W) เห็นพรีเมี่ยมขนาดนี้เปิดราคามาเพียงแค่ 25,999 บาทเท่านั้น สุดยอดจริงๆ

iPhone Xs Max สมาร์ทโฟนที่ปรับปรุงให้มีหน้าจอเต็มตายิ่งกว่าที่เคย และมีขนาดใหญ่ที่สุดที่ Apple เคยผลิตออกมา พร้อมตีบวกพลังด้วยชิปประมวลผลรุ่นใหม่ Apple A12 Bionic รวมทั้งยังใส่ฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบ Machien Learning, AR Technology, ขนาดความจุ 512GB และกล้องถ่ายรูปใหม่ที่มีการปรับตัวรับแสงให้กว้างขึ้น ถ้าคุณชอบ Apple และ iOS ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ซื้อครับ ราคาเริ่มต้น 64GB อยู่ที่ 43,900 บาท

Thailand Mobile EXPO 2019 ในงานครั้งนี้ เพื่อนๆ น่าจะได้โทรศัพท์มือถือระดับสุดพรีเมี่ยมที่ถูกใจกลับบ้านกันนะครับ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถไปพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/MobileGURUThailand
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2019

ไฮไลท์ Mobile Expo 2019
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ