ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : ซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 พร้อมข้อเสนอโดนใจตลอดงาน

ซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 พร้อมข้อเสนอโดนใจตลอดงาน

 
วันที่ : 22 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 2,156 ครั้ง
ซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 พร้อมข้อเสนอโดนใจตลอดงาน


ซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 พบไฮไลท์เปิดตัว Samsung Galaxy A6 และ Galaxy A6+ พร้อมแจก FUJI INSTAX Share SP-2 ฟรี 260 สิทธิ์ต่อวัน! ลุ้นรางวัลช่วงนาทีทอง ข้อเสนอโดนใจมากมายตลอด 4 วัน รวมทั้งสิ้น 1,040 รางวัล! เตรียมมาต่อแถวเพื่อลงทะเบียนรับบัตรคิว ณ บริเวณหน้าห้องบอลรูม (จุดแลกของสมนาคุณ) เวลา 09.30 น. ของแต่ละวันงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Samsung Galaxy A6 และ Galaxy A6+ มุ่งเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นระดับกลางและผู้รักการถ่ายภาพที่ให้ผลลัพธ์สวย คมชัด ถ่ายได้ง่ายและสนุกสนาน ภายใต้งบประมาณสบายกระเป๋า 8,900 บาท และ 10,900 บาท และสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ในราคาสุดคุ้ม สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และทุกสภาพ แม้สภาพเครื่องจะไม่สมบูรณ์ อาทิ หน้าจอแตกร้าว มีรอยบุบ หรือขีดข่วน ฯลฯ มาแลกซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Series ได้ในราคาพิเศษ

โดยหากนำมาแลกซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 หรือ Galaxy S9+, Galaxy Note 8, Galaxy A8 หรือ Galaxy A8+ จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินอีกเป็นพิเศษ ตั้งแต่ 2,000 - 3,000 บาท โดยสามารถนำเครื่องเก่าของเพื่อนๆเข้ามารับสิทธิ์ดังกล่าวได้เลยในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ณ บูธซัมซุง ภายในเพลนารี ฮอลล์
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ลูกค้าสมาร์ทโฟน ซัมซุง ยังจะได้ร่วมลุ้นสุดตัวไปกับโปรโมชั่นนาทีทอง! เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S9 หรือ Galaxy S9+ ภายในงาน ลุ้นรับฟรี! ทีวีซัมซุง HD 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท หรือบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท เพื่อใช้จับจ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
นอกจากนี้ ซัมซุงยังจัดหนักปล่อยโปรโมชั่นชุดใหญ่ ขนกองทัพสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตในตระกูล Samsung Galaxy และแอ็คเซสเซอรี่ต่างๆ มอบส่วนลด ของแจก ของแถมพิเศษ อีกมากมาย พร้อมข้อเสนอที่ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ กับบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ พิเศษสุดๆ ตลอด 4 วัน ภายในงานนี้เท่านั้น!
และเพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของซัมซุงในการพัฒนาบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา ในครั้งนี้ ซัมซุงเตรียมเนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการสุดพรีเมี่ยม Galaxy Premium Service ที่เป็นการนำความครบครันและสะดวกรวดเร็วของศูนย์บริการซัมซุงมาให้บริการแก่ลูกค้าสมาร์ทโฟนภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 อีกด้วย โดยจะเปิดให้บริการเปี่ยมมาตรฐานอย่างครบวงจรสำหรับลูกค้าที่นำสมาร์ทโฟนเข้ามาซ่อมแซม หรือแก้ไขปัญหาด้านการใช้งานใน 3 รูปแบบการบริการสุดประทับใจ ประกอบด้วย Fast Service, Smart Service และ Premium Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์หรือเพียงแค่ขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ เพียงทำการแจ้งเรื่องที่จุดบริการก็จะสามารถดำเนินการได้ภายในงานทันที!
พร้อมกันนี้ยังเตรียมประกาศหมายเลขศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ของซัมซุง โทร. 1282 ที่เน้นอีกระดับของความใส่ใจสำหรับลูกค้าสมาร์ทโฟน และแท็บเบล็ตในตระกูล Samsung Galaxy รวมทั้งบริการ Live chat แชทสบายได้ทุกที่ กับบริการตอบคำถามและให้คำแนะนำ ตลอด 24 ชั่วโมง และบริการสุดล้ำ Remote Service บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาผ่านหน้าจอจากทางไกล ช่วยประหยัดเวลาได้โดยไม่ต้องนำเครื่องเข้าศูนย์บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์บริการซัมซุงสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.samsung.com/th/support

เตรียมพบกับสุดยอดข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จาก ซัมซุง ได้ที่มหกรรม Thailand Mobile EXPO 2018 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 - 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดให้ผู้บริโภคเข้าชมงานตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ