ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : ทำไมต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018

ทำไมต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018

 
วันที่ : 11 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 2,377 ครั้ง
ทำไมต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018


หลายคนอาจจะมีคำถามว่า "ทำไมต้องมาซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ Gadget ต่างๆ ภายงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป" ทั้งที่ตอนนี้แทบทุกห้างสรรพสินค้าจะมีสมาร์ทโฟนให้ได้เลือกซื้อมากมายแทบทุกแบรนด์ตามที่ต้องการ ไหนจะสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ที่มีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดยั่วยวนที่สามารถซื้อได้ถูกกว่าศูนย์บริการหรือห้างร้านทั่วไป ในเมื่อแทบทุกอย่างสะดวกสบายขนาดนี้ ทำไมยังต้องฝ่ารถติด เสียค่าน้ำมัน หรือค่ารถสาธารณะมาซื้อมือถือถึงในงาน Thailand Mobile EXPO กันอีก นี่ยังไม่รวมค่าอาหาร และความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องเดินเบียดกับฝูงชนที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก กลัวทุกคนจะไม่เห็นภาพ
ทั้งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากขนาดนี้ แต่ทำไมทุกครั้งที่มีงานโมบาย เอ็กซ์โป ผู้คนถึงยังให้ความสนใจเข้ามาเดินเบียดเสียดเลือกซื้อมือถือใหม่กันเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่ามันต้องมีอะไรเด็ด ๆ ที่คนไม่เคยมาซ่อนอยู่ วันนี้เราเฉลยกันว่าทำไมควรต้องมาซื้อสมาร์ทโฟนในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 

Thailand Mobile EXPO 2018 เป็นมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
แน่นอนว่าในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักงาน "Thailand Mobile EXPO" เพราะนี้เป็นมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นงานที่รวบรวมเอาผู้ประกอบธุรกิจสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ IT มาออกบูธมากที่สุดในประเทศอีกด้วย ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้แบบครบทุกแบรนด์ที่มาทำตลาดในบ้านเรา (ไม่เว้นแม้แต่บางแบรนด์ที่ขายแต่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น) มีตั้งแต่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไปจนถึงรุ่นระดับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และสมาร์ทโฟนแบรนด์ที่คนไทยไม่คุ้นเคย ก็สามารถหาซื้อได้ในงานนี้ครับ เผลอๆ อาจจะได้เจอกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังในต่างประเทศมาวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย


นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว ยังมีสินค้าต่างๆ มาวางจำหน่ายในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต อุปกรณ์ 2 in 1 และ Gedget หรือเกมจากค่ายผู้ผลิตต่างๆ ก็ล้วนมีให้เลือกซื้อและใช้บริการอย่างเต็มที่ ทำให้ได้ทั้งสินค้าและความสนุกอย่างที่หาไม่ได้จากร้านค้าปกติ

Thailand Mobile EXPO 2018 กับสุดยอดโปรโมชั่น และของแถมสุดคุ้ม

สำหรับงานนี้ นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนและสินค้าอื่นๆ ให้เลือกมากมายที่สุดแล้ว โปรโมชั่นยังจัดเต็มในแบบที่หาไม่ได้จากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม และ Gadget จนดึงดูดใจให้คนไปตั้งแคมป์รอซื้อกันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว รวมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิต และของแถมจุใจ ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิตในงานยังธนาคารและสถาบันการเงินมาคอยให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้มาแล้วได้ซื้อกันอย่างแน่นอน แถมได้สมัครบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่สุดอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีกองทัพของแถมให้ได้ขนกลับบ้านกันไม่หวาดไม่ไหว

พริตตี้ในงาน Thailand Mobile EXPO สวยและน่ารัก ไม่แพ้งานไหนในโลกสำหรับหนุ่มๆ การมาเที่ยวงาน Thailand Mobile EXPO 2018 นอกจากจะได้ซื้อสินค้าที่ต้องการแล้ว ยังได้มาชมโฉมพริตตี้สาวสวย จากค่ายต่างๆ ที่มาประชันโฉมกันอย่างคับคั่ง แน่นอนครับว่าสวยและน่ารักไม่แพ้มหกรรมใดในประเทศเลย งานนี้สายกล้องไม่ควรพลาด มีให้ถ่ายกันอย่างจุใจแน่นอน แล้วไว้พบกันในงาน โมบายเอ็กซ์โป 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24 - 27 พ.ค. 61 นะครับ
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ