ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : Thailand Mobile EXPO 2019 มหกรรมมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และ Gadget วันที่ 3 - 6 ต.ค. 62

Thailand Mobile EXPO 2019 มหกรรมมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และ Gadget วันที่ 3 - 6 ต.ค. 62

 
วันที่ : 22 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 14,163 ครั้ง
Thailand Mobile EXPO 2019 มหกรรมมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และ Gadget วันที่ 3 - 6 ต.ค. 62


ส่องบรรยากาศภายในงาน พร้อมโปรโมชั่นเด็ด Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งที่ผ่านมา
งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง Thailand Mobile EXPO ครั้งสุดท้ายของปี 2562 ยังคงจัดที่ไบเทคบางนา โดยรอบนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 6 ต.ค. 62 พร้อมกันนี้ภายในงานจะได้พบกับโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง นวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบถ้วนในที่เดียว
นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ - ฮาร์ดแวร์ ตัวแทนจำหน่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือแบบครบวงจร รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย สถานที่จัดงานอยู่ติด BTS บางนา มีทางเดินเชื่อมต่อเข้าไปสู่ไบเทคบางนาได้เลย
สำหรับงาน Thailand Mobile EXPO รอบนี้จะจัดเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2562 แล้วนะครับ สมาร์ทโฟนระดับเรือธงมาครบแน่นอน รวมไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆอีกมากมาย ใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสเปคสูงๆ เต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรม หรือสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ราคาจับต้องได้ง่าย รับรองว่าได้เลือกกันจุใจอย่างแน่นอนสิ่งที่น่าสนใจ อาทิ
  • ช้อปสนุกมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ภายในงานยกเอากองทัพโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต ครบทุกรุ่น มาให้ไปเลือกซื้ออย่างจุใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหน้าจอ, เคส, เพาเวอร์แบงค์ ฯลฯ และที่พลาดไม่ได้เลยคือในส่วนของ Clearance Zone ที่มีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อมากมาย มีแม้แต่เครื่องใหม่แกะกล่องด้วยนะครับ งานนี้ใครไปก่อนได้ก่อน
  • Gadget Zone ใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์ Gadget ที่ล้ำสมัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวันนี้ แน่นอนว่ามีมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่น ลองสัมผัส และวางจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ
  • IoT อุปกรณ์ไอทีสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ด้วย มีอุปกรณ์มาโชว์ และวางจำหน่ายอย่างคับคั่งแน่นอน
บรรยากาศ และพริตตี้ในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 3 - 6 ต.ค. 62
Thailand Mobile EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 3 - 6 ต.ค. 62 นอกจากกองทัพ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และ Gadget มาเปิดตัวและจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกมากมาย และแน่นอนว่าสีสันที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานนี้คือ พริตตี้สาวสวยจากค่ายต่างๆ ที่ยกขบวนมาโชว์ตัวอย่างคับคั่ง สายถ่ายภาพไม่ควรพลาด แต่หากใครไม่สะดวกงานนี้ว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน รอชมได้เลยสมาร์ทโฟนมาแรง จากแบรนด์ดังในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 3 - 6 ต.ค. 62
ในงาน Thailand Mobile EXPO 2019 ครั้งนี้ จะได้พบแบรนด์ชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิ
  • Apple ในงานจัดเต็ม iPhone Xs Max, iPhone Xs และ iPhone Xr ยังคงร้อนแรงครับ ส่งท้ายก่อนรุ่นใหม่จะเข้าไทย รวมทั้งรุ่นก่อนๆที่ยังทำตลาดอยู่ งานนี้มีโปรโมชั่นพ่วงแพ็กเกจให้เลือกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่ากว่าซื้อเครื่องเปล่าแน่ๆ

  • OPPO มาพร้อมกองทัพของแถมจุใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น OPPO Reno และ OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย กล้อง Pop-Up และ Hybrid Zoom จัดเต็ม 10x และ Digital zoom ถึง 60x นอกจากนี้รุ่นเด่นอย่าง OPPO F11 Pro, OPPO F11 และ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพ และ OPPO Find X สมาร์ทโฟนที่เปี่ยมไปด้วยความพรีเมี่ยม มีโปรเด็ดๆในงานแน่นอน และสมาร์ทโฟนตระกูลเด่น ราคาน่าจับจองรุ่นอื่นๆรอเพื่อนๆได้เป็นเจ้าของกันอยู่นะครับ รวมทั้งแบรนด์ลูกสุดคุ้มค่า Realme ก็มาวางจำหน่ายด้วยนะครับ

  • Vivo มาพร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น Vivo V15 และ Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์ และฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ กล้องหน้า Pop-Up 32MP และกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48MP (สำหรับ V15 Pro และ 24MP สำหรับ V15) และสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นอื่นๆอย่าง Vivo S1 สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม กล้อง 3 ตัว พร้อมกล้องหน้า 32MP และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย

  • Honor มาพร้อมรุ่นสุดคุ้ม Honor View 20 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าเจาะรู สเปคสูง กล้องความละเอียด 48MP ที่สุดแห่งความคุ้ม รวมทั้ง Honor 20 Lite, Honor PlayHonor 10 และ Honor 8X พร้อมกองทัพสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นมากมายในงาน พร้อมโปรโมชั่นจุใจ

  • Huawei มาพร้อมสมาร์ทโฟนสุดเทพอย่าง Huawei P30 และ Huawei P30 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องคุณภาพสูงจาก Leica โดดเด่นด้วย Hybrid Zoom 10x และ Digital Zoom 50x  พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยม และสมาร์ทโฟน Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนหน้าจอแบบเจาะรูรุ่นแรกในประเทศไทย และเรือธงรุ่นอย่าง Huawei Mate 20 Series สุดยอดสมาร์ทโฟน 3 กล้องจาก Leica ที่มาพร้อม Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20X และ Huawei Mate 20 รวมทั้งรุ่นเด่นอย่าง Huawei P20 Pro และ Huawei P20 และรุ่นอื่นๆที่จัดหนักจัดเต็มโปรโมชั่นสุดร้อนแรงในงานนี้

  • Samsung จัดเต็มกับ Samsung Galaxy Note 10 Series และสมาร์ทโฟนขวัญใจแฟนๆ Blackpink อย่าง Samsung Galaxy A80 และควงคู่มากับเรือธง Samsung Galaxy S10e, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนที่ครบเครื่อง และน่าสนใจ รวมทั้งรุ่นเด่นตลาดกลางที่ทำราคามาได้ดีมากๆ Samsung Galaxy A10, Galaxy A20, Galaxy A30 และ Galaxy A50 รวมทั้ง Samsung Galaxy A70 น่าสนใจจริงๆนะครับ

  • Xiaomi จัดเต็มรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi9T และยังคงโดดเด่นด้วย Xiaomi Mi9 รุ่นกลางแต่น่าสนใจมากๆอย่าง Redmi Note 7 รวมทั้งรุ่นเด่น Xiaomi Mi Mix 3 และ Mi 8 Serie สมาร์ทโฟนยอดนิยม รวมทั้งรุ่นเด่นอื่นๆอีกมากมาย พร้อม Gadget สุดล้ำมาโชว์และวางจำหน่ายในงานอย่างแน่นอน
พร้อมด้วยแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ยกแทบจะทุกแบรนด์ในประเทศไทย มาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดอย่างจุใจเลยทีเดียวครับโปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2019 ระหว่างวันที่ วันที่ 3 - 6 ต.ค. 62
โปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2019 ระหว่างวันที่ วันที่ 3 - 6 ต.ค. 62 ทุกแบรนด์พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าเพื่อดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม และ Gadget รวมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิต และของแถมจุใจ ใครที่กำลังคิดจะซื้อมือถือรุ่นใหม่ งานนี้มีตัวเลือกดีๆ ให้เพื่อนๆ ครบถ้วนอย่างแน่นอน พบกันในงาน โมบายเอ็กซ์โป 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งสุดท้ายของปีนี้ครับIdol Expo 2019

ภายในงานจะได้พบกับ Idol Expo 2019 มหกรรมงานรวมวงไอดอลไทยเต็มรูปแบบ ที่มีวงไอดอลไทยมารวมตัวกันมากที่สุด โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 (Thailand Mobile Expo 2019) ทุกวงต่างก็เตรียมของขวัญอันทรงคุณค่าให้กับเหล่าแฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจกันมากมาย อาทิ บูธของไอดอลแต่ละวง โชว์สุดพิเศษที่พบได้ในงานนี้เท่านั้น เข้าร่วมงานได้ฟรี!!!Thailand Game Expo 2019
Thailand Game Expo 2019 ที่จะระเบิดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย ในวันที่ 3 - 6 ต.ค. 62 ณ ไบเทค บางนา เข้างานฟรี เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด แล้วพบกันติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2019