ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
ข้อมูลความรู้ : สินเชื่อเงินสด

ข้อมูลความรู้ เรื่องสินเชื่อเงินสด

วันที่ : 15 พ.ค. 62
เข้าชม : 3,027 ครั้ง
หนี้ท่วมหัวไม่ต้องตกใจ!! 9 เทคนิคปิดหนี้ฉบับคนรายได้น้อย จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้หลายคนมีปัญหาเรื่องการเงิน โดยเฉพาะการ "ชำระหนี้" เกิดภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเดือนที่ได้มาก็ใช้แบบเดือนชนเดือนจนทำให้หนี้ที่มีอยู่กลายเป็นดินพอกหางหมู ชำระคืนยังไงก็ไม่หมดสักที ดังนั้น ใคร...ที่กำลังตกอยู่ในสถา...
วันที่ : 16 ม.ค. 62
เข้าชม : 17,814 ครั้ง
โดน "ทวงหนี้" บัตรเครดิต หรือสินเชื่อบุคคลอยู่หรือเปล่า?...10 เรื่องต้องรู้เวลาโดนทวงหนี้ เมื่อมีการกู้หนี้ยืมสินแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินจากสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อบุคคล หรือบัตรเครดิต สิ่งที่ต้องตามมานั่นก็คือ การใช้หนี้คืน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ยืมแล้วไม่คืน ก็จะต้องมีการทวงหนี้เกิดขึ้นแน่น...
วันที่ : 11 ม.ค. 62
เข้าชม : 2,997 ครั้ง
คิดให้หนัก จัดให้เต็ม เมื่อต้องขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) เมื่อพูดถึง "สินเชื่อส่วนบุคคล" คิดถึงอะไร?...เชื่อแน่ว่าหลายคนคงคิดถึงเงินกู้สำหรับคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่!! ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นแบบนั้นหรือไม่...มาดูกันค่ะ สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร? สินเชื่อส่วนบุคคล คือ สินเชื่ออ...
วันที่ : 20 ธ.ค. 61
เข้าชม : 49,615 ครั้ง
เคยต้องซื้อ "แคชเชียร์เช็ค" เพื่อจ่ายค่ารถหรือค่าบ้านไหม? : 10 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อหรือรับ "แคชเชียร์เช็ค" ทุกวันนี้ ถึงแม้โลกเราจะเป็นสังคม Cashless Society มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีตราสารทางการเงินที่ยังใช้กันในรูปของกระดาษอยู่บ้าง ที่เห็นบ่อยๆ ก็คือ แคชเชียร์เช็ค (Cashier's Cheque) ซึ่งมีใช้อยู่เรื่อย...
วันที่ : 19 ต.ค. 61
เข้าชม : 4,016 ครั้ง
ไม่มีหนี้ ไม่มีสิน...มีแต่บัตรเครดิต ทำไมกู้ซื้อบ้านไม่ผ่าน!! สินเชื่อบ้าน หรือการกู้ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด สิ่งที่ธนาคารจะนำมาเป็นเกณฑ์หลักในการอนุมัติวงเงินนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ "ภาระหนี้" ของผู้กู้นั่นเอง ซึ่งธนาคารจะนำภาระหนี้เหล่านี้มาเป็นตัวตัดสินว่าจะให้ผ่านการอนุมัติ หรือไม่ผ่านการอนุมัต...
วันที่ : 10 ก.ย. 61
เข้าชม : 32,897 ครั้ง
ทนจ่ายหนี้โหดๆ นอกระบบอยู่ทำไม? มองหาทางเลือกใหม่อย่างสินเชื่อ "พิโกไฟแนนซ์" กันดีกว่า!! หลังจากที่ "หนี้นอกระบบ" เข้ามาเป็นปัญหาของประเทศ ทำให้หนี้ครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น ทางรัฐบาลก็เร่งหาแนวทางแก้ไขเพื่อให้ระบบเศรษฐกิจของประเทศฟื้นตัว และให้ประชาชนในระดับรากหญ้าที่มีปัญหาหนี้สินจาก "หนี้นอกระบบ" สาม...
วันที่ : 27 ส.ค. 61
เข้าชม : 4,220 ครั้ง
สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" ใช้ได้ ใช้ดี...ใช้ยังไงให้ปลอดภัย? สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นสินเชื่อที่รับเป็นวงเงินหมุนเวียนโดยการใช้เงินผ่าน "บัตรกดเงินสด" ด้วยวิธีการกดจากตู้ ATM ออกมาใช้ ซึ่งจะกดออกมาใช้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องไม่เกินวงเงินที่ได้รับอนุมัติในบัตร ปกติแล้วธนาคารหรือผู้ให้สิ...
วันที่ : 17 ส.ค. 61
เข้าชม : 7,093 ครั้ง
ประกาศสัญญาเช่าซื้อรถฉบับใหม่...ได้อัตราดอกเบี้ยน้อยลงจริง หรือเป็นแค่ความเข้าใจผิด!! ผลจากการที่รัฐบาลประกาศควบคุมสัญญาเช่าซื้อฉบับใหม่ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในการกำหนดให้ผู้ประกอบการต้องทำการคิดดอกเบี้ย "แบบลดต้นลดดอกเบี้ย" จากเดิมที่คิดดอกเบี้ยเช่าซื้อ "แบบคงที่" เพื่อเพิ่มความคุ้ม...
วันที่ : 15 ส.ค. 61
เข้าชม : 3,258 ครั้ง
ยกเลิกสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน เพื่ออะไร...ดียังไง? มาหาคำตอบกัน!! จากประกาศยกเลิกการใช้สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชน ของนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) เพื่อเป็นการรองรับนโยบาย Thailand 4.0 ก้าวสู่รัฐบาลดิจิทัล (Digital Government) ให้มีผลในเดือนสิงหาคม 2561 ซึ่งจากเดิมนั้นก...
วันที่ : 21 พ.ค. 61
เข้าชม : 123,858 ครั้ง
กู้เงิน กู้ง่าย ผ่านแอปฯ สินเชื่อ...แบงก์ไหนดี แบงก์ไหนโดน เลือกแล้วโหลดเลย!! "สังคมไร้เงินสด (Cashless Society หรือ Cashless Economy)" ได้เข้ามามีบทบาทในสังคมเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยการเอาเทคโนโลยีจากระบบคอมพิวเตอร์มาแทนที่การทำธุรกรรมทางการเงินด้วยการให้ความสำคัญกับจำนวนตัวเลขในหน้าจอหรือใ...
วันที่ : 11 พ.ค. 61
เข้าชม : 8,719 ครั้ง
"สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" แตกต่างจาก "บัตรกดเงินสด" อย่างไร แล้วควรเลือกแบบไหนดี? คนเราต่างก็มีเรื่องต้องใช้เงินทั้งนั้น ยามที่เราต้องใช้เงิน โดยเฉพาะกรณีฉุกเฉิน จะไปหยิบยืมใครก็ไม่อยากจะบากหน้าไปขอยืมเงิน สิ่งที่จะช่วยเราได้ก็คือ การใช้เครื่องมือทางการเงินสมัยใหม่อย่าง "สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" และ...
วันที่ : 13 มี.ค. 61
เข้าชม : 42,213 ครั้ง
เทคนิคสมัคร "บัตรกดเงินสด" ให้อนุมัติง่าย อนุมัติไว ผ่านแบบฉลุย...พร้อมแล้วลุยเลย!! สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นวงเงินที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้เป็นวงเงินหมุนเวียนที่ใช้ผ่านบัตรกดจากตู้ ATM ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย จึงเป็น...