ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
ข้อมูลความรู้ : สินเชื่อเงินสด

ข้อมูลความรู้ เรื่องสินเชื่อเงินสด

วันที่ : 21 พ.ค. 61
เข้าชม : 1,939 ครั้ง
กู้เงิน กู้ง่าย ผ่านแอปฯ สินเชื่อ...แบงก์ไหนดี แบงก์ไหนโดน เลือกแล้วโหลดเลย!! "สังคมไร้เงินสด (Cashless Society หรือ Cashless Economy)" ได้เข้ามามีบทบาทในสังคมเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยการเอาเทคโนโลยีจากระบบคอมพิวเตอร์มาแทนที่การทำธุรกรรมทางการเงินด้วยการให้ความสำคัญกับจำนวนตัวเลขในหน้าจอหรือใ...
วันที่ : 11 พ.ค. 61
เข้าชม : 1,401 ครั้ง
"สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" แตกต่างจาก "บัตรกดเงินสด" อย่างไร แล้วควรเลือกแบบไหนดี? คนเราต่างก็มีเรื่องต้องใช้เงินทั้งนั้น ยามที่เราต้องใช้เงิน โดยเฉพาะกรณีฉุกเฉิน จะไปหยิบยืมใครก็ไม่อยากจะบากหน้าไปขอยืมเงิน สิ่งที่จะช่วยเราได้ก็คือ การใช้เครื่องมือทางการเงินสมัยใหม่อย่าง "สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" และ...
วันที่ : 13 มี.ค. 61
เข้าชม : 4,212 ครั้ง
เทคนิคสมัคร "บัตรกดเงินสด" ให้อนุมัติง่าย อนุมัติไว ผ่านแบบฉลุย...พร้อมแล้วลุยเลย!! สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นวงเงินที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้เป็นวงเงินหมุนเวียนที่ใช้ผ่านบัตรกดจากตู้ ATM ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย จึงเป็น...
วันที่ : 27 ก.พ. 61
เข้าชม : 29,583 ครั้ง
Update ล่าสุด...โปรฯ แรง รวมทุกโปรโมชั่น "สินเชื่อบัตรกดเงินสด" ประจำเดือน!! สินเชื่อบัตรกดเงินสด นับได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมด เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้สมัครและอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมมีคุณสมบัติที่สามารถเก็...
วันที่ : 21 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,669 ครั้ง
"โดนทุบรถ" ประกันก็ไม่ได้ต่อ เงินเก็บก็ไม่มี...แล้วจะหาสินเชื่อจากไหนมาซ่อมรถดี โอ๊ยเครียด!! อยู่ๆ ก็ "โดนทุบรถ" ซึ่งอาจเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวเราเอง ไปจอดรถในที่ที่ไม่ควรจอด จึงทำให้คนที่ไม่พอใจ หรือได้รับความเดือนร้อนจากการจอดรถผิดที่ของเรา นำค้อน ไม้ หรือก้อนหินมาทุบรถเรา ทำให้เก...
วันที่ : 19 ม.ค. 61
เข้าชม : 10,480 ครั้ง
ประวัติเครดิตไม่ดี . . . กู้แบงก์ สมัครบัตร หรือขอสินเชื่อจะได้รึป่าว? ถ้าได้ขึ้นชื่อว่า "ประวัติเครดิตไม่ดี"ติดเครดิตบูโร แล้วนั้น หลายคนก็หมดหวัง ท้อแท้ ที่จะดำเนินชีวิตต่อเพราะเข้าใจว่าต่อจากนี้ไปจะไม่สามารถทำธุรกรรมการเงินใดๆ ได้อีก ซึ่ง "เงิน" ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดในการดำรงชีวิต ถ้าหากวั...
วันที่ : 21 ธ.ค. 60
เข้าชม : 3,713 ครั้ง
รวมโปรโมชั่นสินเชื่อ HOT ประจำเดือน แบงก์ไหนดี แบงก์ไหนเด็ด...ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! ปัจจุบันมีแนวโน้มการขอสินเชื่อมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน หรือแม้แต่สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ก็มีการขยายตัวมากขึ้น จากนโยบายกระตุ้นการให้บริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่างๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้บ...
วันที่ : 18 ธ.ค. 60
เข้าชม : 11,148 ครั้ง
10 สุดยอด "ธนาคาร" ที่คนสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อเยอะสุด ในปี 2560 CheckRaka ขอส่งท้ายปี 2560 ที่กำลังจะผ่านไป ด้วยการจัดอันดับสุดยอด "10 สุดยอด "ธนาคาร" ที่คนสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อเยอะสุด ในปี 2560" จากการเก็บสถิติบนเว็บไซต์ CheckRaka.com ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม 2560 (เป็นการเก็บสถิติจากวันที่...
วันที่ : 6 พ.ย. 60
เข้าชม : 4,660 ครั้ง
คิดจะรีไฟแนนซ์บ้านต้องดู! กับ 10 ข้อแนะนำดีๆ จาก กูรู ใกล้สิ้นปีแล้ว นอกจากจะคิดถึงเรื่องของการเฉลิมฉลอง สำหรับใครที่มีกู้ซื้อบ้าน หรือซื้อคอนโดอยู่ และดอกเบี้ยเข้าสู่ช่วงลอยตัว ก็คงต้องเริ่มคิดถึงเรื่องการรีไฟแนนซ์กันแล้วล่ะค่ะ เพราะใครๆ ก็อยากที่จะผ่อนสบายๆ จ่ายสะดวกๆ เงินต้นลดเร็วๆ ดอกเบี้ยน้อยๆ ...
วันที่ : 25 ก.ย. 60
เข้าชม : 1,647 ครั้ง
มาตรการลดวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลฉบับใหม่ แก้ปัญหาหนี้ครัวเรือนได้จริงหรือไม่? ที่นี่มีคำตอบ!! จากปัญหาหนี้ครัวเรือนที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เศรษฐกิจชาติมีปัญหาไม่น้อย ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้ให้ความสำคัญ พร้อมดูแลแก้ไขเพื่อให้กระทบภาพรวมของเศรษฐกิจในประเทศระยะยาวน้อยที่สุด ด้วยการส่งเสริมการ...
วันที่ : 13 ก.ค. 60
เข้าชม : 14,736 ครั้ง
เทคนิคการปลดหนี้บ้านให้หมดเร็วๆ ทำยังไงในยุค Thailand 4.0 หลายต่อหลายคนกำลังจะสร้างความมั่นคงด้วยการมีบ้านเป็นของตัวเอง และเริ่มที่จะมองหาบ้านที่มีทำเลเหมาะๆ ดีๆ แต่แน่นอนว่าถ้าไม่มีเงินก้อนใหญ่ซื้อบ้านด้วยเงินสด ก็ต้องซื้อด้วยการผ่อนตามกำหนดระยะเวลาของธนาคารที่ขอสินเชื่อ ซึ่งในปัจจุบันธนาคารได้ปล่อ...
วันที่ : 30 มิ.ย. 60
เข้าชม : 4,797 ครั้ง
ปังมาก! เอกชนจ้างงานผู้สุงอายุ หักภาษีได้ 2 เท่า บริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลสามารถหักรายจ่ายได้ 2 เท่า ของค่าจ้างที่จ้างให้แก่ลูกจ้างที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และมีค่าจ้างไม่เกินเดือนละ 15,000 บาท ซึ่งนายจ้างสามารถจ้างได้ไม่เกิน 10% ของจำนวนลูกจ้างทั้งหมด เงื่อนไขการใช้สิทธิ ผู้สูงอายุสัญชาติไทยมีอา...