ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
ข้อมูลความรู้ : สินเชื่อเงินสด

ข้อมูลความรู้ เรื่องสินเชื่อเงินสด

วันที่ : 17 ธ.ค. 62
เข้าชม : 1,895 ครั้ง
10 ดอกเบี้ย "สินเชื่อบ้าน" น่ากู้ ทั้งแบบ 3 ปีแรก และลดต้นลดดอก...ที่ไหนถูกสุด ธนาคารไหนดี? ถ้าถึงเวลาที่จะต้องซื้อบ้านสักหลัง นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับตัวบ้านและทำเลเป็นหลักแล้ว เราควรคำนึงถึงเรื่องดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อบ้านด้วย เพราะถ้าเลือกดอกเบี้ยที่ถูกก็จะยิ่งทำให้เราลดภาระจากการผ่อนได้แบบสบา...
วันที่ : 7 พ.ย. 62
เข้าชม : 997 ครั้ง
"แชร์ลูกโซ่" คือ "ความเสี่ยง" ไม่ใช่การลงทุน ... แต่เป็นภัยร้ายของคนอยากรวย!! ถ้าบอกว่า ... มาลงทุนกับเรา แล้วจะได้ผลตอบแทนสูงถึง 93% (ลงทุน 100 บาท ได้ดอกเบี้ย 93 บาท) แน่นอนว่าใครได้ยินแบบนี้ก็ต้องร้อง WoW กันทุกคน เพราะผลตอบแทนที่ได้สูงมากถึงมากที่สุด แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! เราต้องเอะใจก่อนว่า คำโฆษณ...
วันที่ : 31 ต.ค. 62
เข้าชม : 1,120 ครั้ง
ใหม่!! แอปฯ "เป๋าตัง" ภาครัฐ (G-Wallet) รองรับ "ชิม ช้อป ใช้" และธุรกรรมการเงินอื่นได้มากกว่าที่คุณคิด กระแสที่มาแรงจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปีแบบนี้คงหนีไม่พ้นมาตรการอย่าง "ชิม ช้อป ใช้" ของรัฐบาลที่ประกาศออกมาเพื่อใช้ในการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียนมากขึ้น เฟสแรกที่เปิดให้ลงทะเ...
วันที่ : 29 ส.ค. 62
เข้าชม : 21,448 ครั้ง
สายเที่ยวมีเฮ!! ชิม ช้อป ใช้...แจกเงินเที่ยว 1,000 บาท มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในปีนี้ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมีออกมาทุกปี และในปีนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน...โดยรัฐบาลใช้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการให้ประชาชนใช้จ่ายในเรื่องท่องเที่ยวในประเทศ ตามที่ได้เห็นจากข่าวที่ออกมาว่า คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระต...
วันที่ : 15 พ.ค. 62
เข้าชม : 7,949 ครั้ง
หนี้ท่วมหัวไม่ต้องตกใจ!! 9 เทคนิคปิดหนี้ฉบับคนรายได้น้อย จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้หลายคนมีปัญหาเรื่องการเงิน โดยเฉพาะการ "ชำระหนี้" เกิดภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเดือนที่ได้มาก็ใช้แบบเดือนชนเดือนจนทำให้หนี้ที่มีอยู่กลายเป็นดินพอกหางหมู ชำระคืนยังไงก็ไม่หมดสักที ดังนั้น ใคร...ที่กำลังตกอยู่ในสถา...
วันที่ : 16 ม.ค. 62
เข้าชม : 53,278 ครั้ง
โดน "ทวงหนี้" บัตรเครดิต หรือสินเชื่อบุคคลอยู่หรือเปล่า?...10 เรื่องต้องรู้เวลาโดนทวงหนี้ เมื่อมีการกู้หนี้ยืมสินแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินจากสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อบุคคล หรือบัตรเครดิต สิ่งที่ต้องตามมานั่นก็คือ การใช้หนี้คืน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ยืมแล้วไม่คืน ก็จะต้องมีการทวงหนี้เกิดขึ้นแน่น...
วันที่ : 11 ม.ค. 62
เข้าชม : 5,193 ครั้ง
คิดให้หนัก จัดให้เต็ม เมื่อต้องขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) เมื่อพูดถึง "สินเชื่อส่วนบุคคล" คิดถึงอะไร?...เชื่อแน่ว่าหลายคนคงคิดถึงเงินกู้สำหรับคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่!! ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นแบบนั้นหรือไม่...มาดูกันค่ะ สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร? สินเชื่อส่วนบุคคล คือ สินเชื่ออ...
วันที่ : 20 ธ.ค. 61
เข้าชม : 102,363 ครั้ง
เคยต้องซื้อ "แคชเชียร์เช็ค" เพื่อจ่ายค่ารถหรือค่าบ้านไหม? : 10 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อหรือรับ "แคชเชียร์เช็ค" ทุกวันนี้ ถึงแม้โลกเราจะเป็นสังคม Cashless Society มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีตราสารทางการเงินที่ยังใช้กันในรูปของกระดาษอยู่บ้าง ที่เห็นบ่อยๆ ก็คือ แคชเชียร์เช็ค (Cashier's Cheque) ซึ่งมีใช้อยู่เรื่อย...
วันที่ : 19 ต.ค. 61
เข้าชม : 6,631 ครั้ง
ไม่มีหนี้ ไม่มีสิน...มีแต่บัตรเครดิต ทำไมกู้ซื้อบ้านไม่ผ่าน!! สินเชื่อบ้าน หรือการกู้ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด สิ่งที่ธนาคารจะนำมาเป็นเกณฑ์หลักในการอนุมัติวงเงินนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ "ภาระหนี้" ของผู้กู้นั่นเอง ซึ่งธนาคารจะนำภาระหนี้เหล่านี้มาเป็นตัวตัดสินว่าจะให้ผ่านการอนุมัติ หรือไม่ผ่านการอนุมัต...
วันที่ : 10 ก.ย. 61
เข้าชม : 52,694 ครั้ง
ทนจ่ายหนี้โหดๆ นอกระบบอยู่ทำไม? มองหาทางเลือกใหม่อย่างสินเชื่อ "พิโกไฟแนนซ์" กันดีกว่า!! หลังจากที่ "หนี้นอกระบบ" เข้ามาเป็นปัญหาของประเทศ ทำให้หนี้ครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น ทางรัฐบาลก็เร่งหาแนวทางแก้ไขเพื่อให้ระบบเศรษฐกิจของประเทศฟื้นตัว และให้ประชาชนในระดับรากหญ้าที่มีปัญหาหนี้สินจาก "หนี้นอกระบบ" สาม...
วันที่ : 27 ส.ค. 61
เข้าชม : 5,260 ครั้ง
สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" ใช้ได้ ใช้ดี...ใช้ยังไงให้ปลอดภัย? สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นสินเชื่อที่รับเป็นวงเงินหมุนเวียนโดยการใช้เงินผ่าน "บัตรกดเงินสด" ด้วยวิธีการกดจากตู้ ATM ออกมาใช้ ซึ่งจะกดออกมาใช้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องไม่เกินวงเงินที่ได้รับอนุมัติในบัตร ปกติแล้วธนาคารหรือผู้ให้สิ...
วันที่ : 17 ส.ค. 61
เข้าชม : 9,897 ครั้ง
ประกาศสัญญาเช่าซื้อรถฉบับใหม่...ได้อัตราดอกเบี้ยน้อยลงจริง หรือเป็นแค่ความเข้าใจผิด!! ผลจากการที่รัฐบาลประกาศควบคุมสัญญาเช่าซื้อฉบับใหม่ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในการกำหนดให้ผู้ประกอบการต้องทำการคิดดอกเบี้ย "แบบลดต้นลดดอกเบี้ย" จากเดิมที่คิดดอกเบี้ยเช่าซื้อ "แบบคงที่" เพื่อเพิ่มความคุ้ม...