ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
ข้อมูลความรู้ : สินเชื่อเงินสด

ข้อมูลความรู้ เรื่องสินเชื่อเงินสด

วันที่ : 19 ต.ค. 61
เข้าชม : 449 ครั้ง
ไม่มีหนี้ ไม่มีสิน...มีแต่บัตรเครดิต ทำไมกู้ซื้อบ้านไม่ผ่าน!! สินเชื่อบ้าน หรือการกู้ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด สิ่งที่ธนาคารจะนำมาเป็นเกณฑ์หลักในการอนุมัติวงเงินนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ "ภาระหนี้" ของผู้กู้นั่นเอง ซึ่งธนาคารจะนำภาระหนี้เหล่านี้มาเป็นตัวตัดสินว่าจะให้ผ่านการอนุมัติ หรือไม่ผ่านการอนุมัต...
วันที่ : 10 ก.ย. 61
เข้าชม : 2,965 ครั้ง
ทนจ่ายหนี้โหดๆ นอกระบบอยู่ทำไม? มองหาทางเลือกใหม่อย่างสินเชื่อ "พิโกไฟแนนซ์" กันดีกว่า!! หลังจากที่ "หนี้นอกระบบ" เข้ามาเป็นปัญหาของประเทศ ทำให้หนี้ครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น ทางรัฐบาลก็เร่งหาแนวทางแก้ไขเพื่อให้ระบบเศรษฐกิจของประเทศฟื้นตัว และให้ประชาชนในระดับรากหญ้าที่มีปัญหาหนี้สินจาก "หนี้นอกระบบ" สาม...
วันที่ : 27 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,401 ครั้ง
สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" ใช้ได้ ใช้ดี...ใช้ยังไงให้ปลอดภัย? สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นสินเชื่อที่รับเป็นวงเงินหมุนเวียนโดยการใช้เงินผ่าน "บัตรกดเงินสด" ด้วยวิธีการกดจากตู้ ATM ออกมาใช้ ซึ่งจะกดออกมาใช้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องไม่เกินวงเงินที่ได้รับอนุมัติในบัตร ปกติแล้วธนาคารหรือผู้ให้สิ...
วันที่ : 17 ส.ค. 61
เข้าชม : 1,901 ครั้ง
ประกาศสัญญาเช่าซื้อรถฉบับใหม่...ได้อัตราดอกเบี้ยน้อยลงจริง หรือเป็นแค่ความเข้าใจผิด!! ผลจากการที่รัฐบาลประกาศควบคุมสัญญาเช่าซื้อฉบับใหม่ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในการกำหนดให้ผู้ประกอบการต้องทำการคิดดอกเบี้ย "แบบลดต้นลดดอกเบี้ย" จากเดิมที่คิดดอกเบี้ยเช่าซื้อ "แบบคงที่" เพื่อเพิ่มความคุ้ม...
วันที่ : 15 ส.ค. 61
เข้าชม : 1,345 ครั้ง
ยกเลิกสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน เพื่ออะไร...ดียังไง? มาหาคำตอบกัน!! จากประกาศยกเลิกการใช้สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชน ของนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) เพื่อเป็นการรองรับนโยบาย Thailand 4.0 ก้าวสู่รัฐบาลดิจิทัล (Digital Government) ให้มีผลในเดือนสิงหาคม 2561 ซึ่งจากเดิมนั้นก...
วันที่ : 21 พ.ค. 61
เข้าชม : 37,854 ครั้ง
กู้เงิน กู้ง่าย ผ่านแอปฯ สินเชื่อ...แบงก์ไหนดี แบงก์ไหนโดน เลือกแล้วโหลดเลย!! "สังคมไร้เงินสด (Cashless Society หรือ Cashless Economy)" ได้เข้ามามีบทบาทในสังคมเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยการเอาเทคโนโลยีจากระบบคอมพิวเตอร์มาแทนที่การทำธุรกรรมทางการเงินด้วยการให้ความสำคัญกับจำนวนตัวเลขในหน้าจอหรือใ...
วันที่ : 11 พ.ค. 61
เข้าชม : 3,208 ครั้ง
"สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" แตกต่างจาก "บัตรกดเงินสด" อย่างไร แล้วควรเลือกแบบไหนดี? คนเราต่างก็มีเรื่องต้องใช้เงินทั้งนั้น ยามที่เราต้องใช้เงิน โดยเฉพาะกรณีฉุกเฉิน จะไปหยิบยืมใครก็ไม่อยากจะบากหน้าไปขอยืมเงิน สิ่งที่จะช่วยเราได้ก็คือ การใช้เครื่องมือทางการเงินสมัยใหม่อย่าง "สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล" และ...
วันที่ : 13 มี.ค. 61
เข้าชม : 12,598 ครั้ง
เทคนิคสมัคร "บัตรกดเงินสด" ให้อนุมัติง่าย อนุมัติไว ผ่านแบบฉลุย...พร้อมแล้วลุยเลย!! สินเชื่อ "บัตรกดเงินสด" เป็นวงเงินที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้เป็นวงเงินหมุนเวียนที่ใช้ผ่านบัตรกดจากตู้ ATM ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย จึงเป็น...
วันที่ : 27 ก.พ. 61
เข้าชม : 32,503 ครั้ง
Update ล่าสุด...โปรฯ แรง รวมทุกโปรโมชั่น "สินเชื่อบัตรกดเงินสด" ประจำเดือน!! สินเชื่อบัตรกดเงินสด นับได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมด เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้สมัครและอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมมีคุณสมบัติที่สามารถเก็...
วันที่ : 21 ก.พ. 61
เข้าชม : 3,574 ครั้ง
"โดนทุบรถ" ประกันก็ไม่ได้ต่อ เงินเก็บก็ไม่มี...แล้วจะหาสินเชื่อจากไหนมาซ่อมรถดี โอ๊ยเครียด!! อยู่ๆ ก็ "โดนทุบรถ" ซึ่งอาจเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวเราเอง ไปจอดรถในที่ที่ไม่ควรจอด จึงทำให้คนที่ไม่พอใจ หรือได้รับความเดือนร้อนจากการจอดรถผิดที่ของเรา นำค้อน ไม้ หรือก้อนหินมาทุบรถเรา ทำให้เก...
วันที่ : 19 ม.ค. 61
เข้าชม : 26,037 ครั้ง
ประวัติเครดิตไม่ดี . . . กู้แบงก์ สมัครบัตร หรือขอสินเชื่อจะได้รึป่าว? ถ้าได้ขึ้นชื่อว่า "ประวัติเครดิตไม่ดี"ติดเครดิตบูโร แล้วนั้น หลายคนก็หมดหวัง ท้อแท้ ที่จะดำเนินชีวิตต่อเพราะเข้าใจว่าต่อจากนี้ไปจะไม่สามารถทำธุรกรรมการเงินใดๆ ได้อีก ซึ่ง "เงิน" ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดในการดำรงชีวิต ถ้าหากวั...
วันที่ : 21 ธ.ค. 60
เข้าชม : 5,236 ครั้ง
รวมโปรโมชั่นสินเชื่อ HOT ประจำเดือน แบงก์ไหนดี แบงก์ไหนเด็ด...ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! ปัจจุบันมีแนวโน้มการขอสินเชื่อมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน หรือแม้แต่สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ก็มีการขยายตัวมากขึ้น จากนโยบายกระตุ้นการให้บริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่างๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้บ...