ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 11 พ.ย. 62
เข้าชม : 364 ครั้ง
เลข CVV หลังบัตรเครดิต: ซื้อของออนไลน์ทำไมต้องใส่ แล้วมีอะไรต้องระวังบ้าง?  เวลาเราใช้บัตรเครดิตซื้อของทางออนไลน์ หรือผ่านทางโทรศัพท์ ส่วนใหญ่เราต้องกรอกหมายเลข CVV (เลข 3 ตัว) ที่อยู่หลังบัตร (หรือในกรณีของบัตร Amex จะอยู่หน้าบัตร และเป็นเลข 4 ตัว) หลายคนอาจสงสัยว่ามันคืออะไร แล้วเรากรอกเลข CV...
วันที่ : 4 พ.ย. 62
เข้าชม : 629 ครั้ง
ทดสอบใช้จริง! ใช้บัตรเครดิต & เดบิตไหนดีเที่ยวยุโรป (แถบสแกนดิเนเวีย) แบบประหยัด และไม่ต้องถือเงินสด สวัสดีค่าาา... หายหน้าหายตากันไปนาน แอดฯ แอบหนีไปเที่ยวต่างประเทศแถบสแกนดิเนเวียมาค่ะ ตอนนี้กลับมาประจำการที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อไปเที่ยวมาแล้ว ก็ไม่ลืมที่จะแนะนำวิธีการท่องเที่ยวมาฝาก...
วันที่ : 30 ต.ค. 62
เข้าชม : 801 ครั้ง
"ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" กับโปรโมชั่นส่วนลด "กระเช้าของขวัญ" สุดประทับใจ จากบัตรเครดิตชั้นนำ ใกล้เข้ามาอีกแล้วนะคะ กับเทศกาลเฉลิมฉลอง "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" ปีนี้ (2562) คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้วันที่ 30 ธันวาคม 2562 เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ ทำให้วันหยุดปีใหม่นี้มีทั้งหมด 5 วัน เริ่...
วันที่ : 27 ก.ย. 62
เข้าชม : 7,172 ครั้ง
ลองใช้จริง "Dolfin E-Wallet" (ดอลฟิน) : เค้าโฆษณาว่า "ฟิน" และใช้ได้ "ง่าย" จริงหรือ?  หลังจากกระแส E-Wallet ในเมืองไทยเริ่มส่งสัญญาณบวก คนเริ่มหันมาใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะของ 2 ค่ายผู้นำในตลาดอย่าง Rabbit Linepay และ True Money Wallet (ลองอ่านเปรียบเทียบความแตกต่างของ 2 เจ้านี้ได้ที่นี่)...
วันที่ : 11 ก.ย. 62
เข้าชม : 975 ครั้ง
ส่งมอบความสุข กับสุดยอดโปรโมชั่นส่วนลดขนมไหว้พระจันทร์สูงสุด 25% กับบัตรเครดิตชั้นนำ วันไหว้พระจันทร์ (15 ค่ำ เดือน 8) เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง และส่องแสงงดงาม ชาวจีนจึงให้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม เป็นสื่อกลางของการคิดถึงซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ต้องจากบ้านเกิดไปไกล หากคิดถึงครอบครัว ก็...
วันที่ : 16 ส.ค. 62
เข้าชม : 11,048 ครั้ง
เปรียบเทียบ "Rabbit Line Pay" VS "True Money Wallet" ใครจะครองตลาด E-Wallet ในเมืองไทย ? สมัยนี้ Cashless ขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก E-wallet App ต่างๆ มีการพัฒนามากขึ้น และร้านค้าต่างๆ ก็เริ่มรับการจ่ายเงินผ่าน E-Wallet พวกนี้ ซึ่งผลก็คือกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลกำลังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย...
วันที่ : 6 มิ.ย. 62
เข้าชม : 6,850 ครั้ง
เที่ยวเมืองนอกไม่ต้อง "ซื้อประกันเดินทาง" อีกต่อไป! บัตรเครดิตวีซ่าให้ท่านฟรีได้! . . ง่ายๆ วันเดียวจบ ในการเดินทาง หรือขอวีซ่าไปต่างประเทศในแต่ละครั้ง เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับการเดินทางของเรา คือ "ประกันการเดินทาง" ไม่ว่าเราจะต้องมีเจ้าประกันการเดินทางนี้เพื่อ...
วันที่ : 31 พ.ค. 62
เข้าชม : 9,507 ครั้ง
  ปวดหัว เป็นหนี้บัตรเครดิต อย่ารอช้า มาที่ "คลินิกแก้หนี้" คนเป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน !! เลิกผวาโดนทวงหนี้ได้แล้ว เพราะ "โครงการคลินิกแก้หนี้ ระยะที่ 2" เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ด้วยดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ผ่อนได้นาน...
วันที่ : 21 พ.ค. 62
เข้าชม : 7,207 ครั้ง
"เที่ยวต่างประเทศใช้บัตรเครดิต" ดีไหม? และจะพกบัตรใบไหนไปดี? ถ้าพูดถึงวัตถุประสงค์ที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แปลกตาจากที่คุ้นเคยแล้ว สำหรับสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการช้อปปิ้งอย่างแน่นอนนะครับ และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ก็คือเรื่องของ Pocket Money ว่าตลอดทั้งทร...
วันที่ : 3 เม.ย. 62
เข้าชม : 12,400 ครั้ง
ไปเที่ยวญี่ปุ่น : "บัตรเครดิต JCB" เปรียบเทียบบัตรต่อบัตร.. บัตรไหนคุ้มสุดถ้าใช้ที่ญี่ปุ่น ใกล้วันหยุดยาวเข้าไปทุกที หลายๆ ท่านคงเริ่มวางแผนเพื่อไปท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศ และการซื้อของออนไลน์ในสกุลเงินตราต...
วันที่ : 13 มี.ค. 62
เข้าชม : 2,498 ครั้ง
ราคาดีเหลือเชื่อ! รวมโปรฯ บัตรเครดิต "THAI Domestic Value Pack" ในงานการบินไทย "รักคุณเท่าฟ้า 2562" มีนาคมแล้ว.. เมื่อไหร่จะมีทริปไปเที่ยวเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง งั้นเรามาเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ กับงานดีๆ จากสายการบินไทย ให้คุณเที่ยวทั่วไทย หรือจะบินลัดฟ้าก็ได้ ในงาน "รักคุณเท่าฟ้า 2562" ที่จะจัด...
วันที่ : 11 มี.ค. 62
เข้าชม : 15,251 ครั้ง
จ่ายค่าสาธารณูปโภค (ค่าน้ำ ไฟฟ้า โทรศัพท์) ผ่านบัตรเครดิตยังไง? ให้ได้เงินคืน (Cash Back)! สวัสดีค่ะ.. วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการชำระค่าสาธารณูปโภคมาฝากทุกท่านกันนะคะ โดยปกติแล้วการชำระค่าสาธารณูปโภค ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ หากเราไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียมการจ่าย เ...