ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 8 ม.ค. 63
เข้าชม : 1,016 ครั้ง
Top 10 "แบรนด์บัตรเครดิต" ที่มีคนเข้าดูมากที่สุดในรอบปี 2562 ถ้าพูดถึงการจับจ่ายใช้สอยตลอดปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายทางออนไลน์ หรือการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านรวงต่างๆ "บัตรเครดิต" ก็ยังถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญอันดับ 1 เลยก็ว่าได้นะคะ แต่บัตรของเจ้าไหนที่ฮิตที่สุด คนค้นหากันมากที่สุด วัน...
วันที่ : 19 พ.ย. 62
เข้าชม : 2,260 ครั้ง
10 ข้อแนะนำใช้ "บัตรเครดิตเที่ยวต่างประเทศ" ให้อุ่นใจ และเซฟเงินในกระเป๋าตัวเองมากที่สุด ช่วงเทศกาลท่องเที่ยว หลายๆ คนชอบไปเที่ยวต่างประเทศ และกลับมามักจะต้องทำงานใช้หนี้บัตรเครดิตก้อนใหญ่กันหัวโตเลยกับบัตรเครดิตที่รูดซื้อของ หรือจ่ายค่าโรงแรมที่เมืองนอกไป วันนี้เรามีข้อแนะนำดีๆ 10 ข้อที่จะช่วยให้เร...
วันที่ : 11 พ.ย. 62
เข้าชม : 1,844 ครั้ง
เลข "CVV หลังบัตรเครดิต" -  ซื้อของออนไลน์ทำไมต้องใส่ แล้วมีอะไรต้องระวังบ้าง?  เวลาเราใช้บัตรเครดิตซื้อของทางออนไลน์ หรือผ่านทางโทรศัพท์ ส่วนใหญ่เราต้องกรอกหมายเลข CVV (เลข 3 ตัว Card Verification Value) ที่อยู่หลังบัตร (หรือในกรณีของบัตร Amex จะอยู่หน้าบัตร และเป็นเลข 4 ตัว) หลายคนอาจสงส...
วันที่ : 4 พ.ย. 62
เข้าชม : 1,184 ครั้ง
ทดสอบใช้จริง! ใช้บัตรเครดิต & เดบิตไหนดีเที่ยวยุโรป (แถบสแกนดิเนเวีย) แบบประหยัด และไม่ต้องถือเงินสด สวัสดีค่าาา... หายหน้าหายตากันไปนาน แอดฯ แอบหนีไปเที่ยวต่างประเทศแถบสแกนดิเนเวียมาค่ะ ตอนนี้กลับมาประจำการที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อไปเที่ยวมาแล้ว ก็ไม่ลืมที่จะแนะนำวิธีการท่องเที่ยวมาฝาก...
วันที่ : 30 ต.ค. 62
เข้าชม : 1,454 ครั้ง
"ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" กับโปรโมชั่นส่วนลด "กระเช้าของขวัญ" สุดประทับใจ จากบัตรเครดิตชั้นนำ ใกล้เข้ามาอีกแล้วนะคะ กับเทศกาลเฉลิมฉลอง "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" ปีนี้ (2562) คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้วันที่ 30 ธันวาคม 2562 เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ ทำให้วันหยุดปีใหม่นี้มีทั้งหมด 5 วัน เริ่...
วันที่ : 27 ก.ย. 62
เข้าชม : 12,555 ครั้ง
ลองใช้จริง "Dolfin E-Wallet" (ดอลฟิน) : เค้าโฆษณาว่า "ฟิน" และใช้ได้ "ง่าย" จริงหรือ?  หลังจากกระแส E-Wallet ในเมืองไทยเริ่มส่งสัญญาณบวก คนเริ่มหันมาใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะของ 2 ค่ายผู้นำในตลาดอย่าง Rabbit Linepay และ True Money Wallet (ลองอ่านเปรียบเทียบความแตกต่างของ 2 เจ้านี้ได้ที่นี่)...
วันที่ : 11 ก.ย. 62
เข้าชม : 1,094 ครั้ง
ส่งมอบความสุข กับสุดยอดโปรโมชั่นส่วนลดขนมไหว้พระจันทร์สูงสุด 25% กับบัตรเครดิตชั้นนำ วันไหว้พระจันทร์ (15 ค่ำ เดือน 8) เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง และส่องแสงงดงาม ชาวจีนจึงให้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม เป็นสื่อกลางของการคิดถึงซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ต้องจากบ้านเกิดไปไกล หากคิดถึงครอบครัว ก็...
วันที่ : 16 ส.ค. 62
เข้าชม : 17,106 ครั้ง
เปรียบเทียบ "Rabbit Line Pay" VS "True Money Wallet" ใครจะครองตลาด E-Wallet ในเมืองไทย ? สมัยนี้ Cashless ขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก E-wallet App ต่างๆ มีการพัฒนามากขึ้น และร้านค้าต่างๆ ก็เริ่มรับการจ่ายเงินผ่าน E-Wallet พวกนี้ ซึ่งผลก็คือกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลกำลังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย...
วันที่ : 6 มิ.ย. 62
เข้าชม : 9,282 ครั้ง
เที่ยวเมืองนอกไม่ต้อง "ซื้อประกันเดินทาง" อีกต่อไป! บัตรเครดิตวีซ่าให้ท่านฟรีได้! . . ง่ายๆ วันเดียวจบ ในการเดินทาง หรือขอวีซ่าไปต่างประเทศในแต่ละครั้ง เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับการเดินทางของเรา คือ "ประกันการเดินทาง" ไม่ว่าเราจะต้องมีเจ้าประกันการเดินทางนี้เพื่อ...
วันที่ : 31 พ.ค. 62
เข้าชม : 10,869 ครั้ง
  ปวดหัว เป็นหนี้บัตรเครดิต อย่ารอช้า มาที่ "คลินิกแก้หนี้" คนเป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน !! เลิกผวาโดนทวงหนี้ได้แล้ว เพราะ "โครงการคลินิกแก้หนี้ ระยะที่ 2" เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ด้วยดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ผ่อนได้นาน...
วันที่ : 21 พ.ค. 62
เข้าชม : 9,605 ครั้ง
"เที่ยวต่างประเทศใช้บัตรเครดิต" ดีไหม? และจะพกบัตรใบไหนไปดี? ถ้าพูดถึงวัตถุประสงค์ที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แปลกตาจากที่คุ้นเคยแล้ว สำหรับสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการช้อปปิ้งอย่างแน่นอนนะครับ และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ก็คือเรื่องของ Pocket Money ว่าตลอดทั้งทร...
วันที่ : 3 เม.ย. 62
เข้าชม : 15,374 ครั้ง
ไปเที่ยวญี่ปุ่น : "บัตรเครดิต JCB" เปรียบเทียบบัตรต่อบัตร.. บัตรไหนคุ้มสุดถ้าใช้ที่ญี่ปุ่น ใกล้วันหยุดยาวเข้าไปทุกที หลายๆ ท่านคงเริ่มวางแผนเพื่อไปท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศ และการซื้อของออนไลน์ในสกุลเงินตราต...