ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าชม : 1,004 ครั้ง
คนรักรถ-ใช้รถ ควรรู้ "บัตรเครดิตร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์" มีเจ้าไหนในไทยบ้าง? เชื่อว่าสิ่งที่คนรักรถยนต์ ใช้รถอยู่เป็นประจำต้องการ... นอกจากเรื่องของ การเติมน้ำมันแล้วได้รับเครดิตเงินคืนฟรีๆ หรือ เปลี่ยนยาง ผ่อนยางรถยนต์ 0% แล้ว.. ก็คือ สิทธิพิเศษดีๆ จำพวกส่วนลดค่าแรง ค่าอะไหล่ หรือบริการต...
วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าชม : 1,636 ครั้ง
ดีลดีๆ ผ่อนมือถือ Samsung Galaxy Note 9 ผ่านบัตรเครดิตค่ายไหนคุ้มสุด? เปิดตัวไปเมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคม สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธงอย่าง {1449715,Samsung Galaxy Note 9 (512GB)} และ {1449713,ความจุ 128GB} ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา วัสดุทำจากกระจกและโลหะ หน้าจอโค้งไร้ขอบ Infinity Display ใหญ่ที่สุ...
วันที่ : 5 ก.ย. 61
เข้าชม : 1,610 ครั้ง
ช้อปปิ้งห้างดัง! อยากได้เอกสิทธิ์ที่จอดรถพิเศษ บัตรเครดิตใบไหนใช้บริการได้ฟรีบ้าง? บางครั้งในวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ หลายๆ คนก็คงอยากจะออกไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า เดินตากแอร์ หาขนมนมเนยกินแบบชิลล์ๆ บ้าง แต่มันติดปัญหา ตรงหาที่จอดรถยากน่ะสิ เพราะยิ่งเป็นวันหยุด คนก็ยิ่งเยอะ ปัญหาในการหาที่จอดรถก็เลย...
วันที่ : 4 ก.ย. 61
เข้าชม : 2,062 ครั้ง
บัตรเป็นรอย! บัตรเป็นคราบดำ.. ทำไงดี? : มาดูวิธีเก็บรักษาดูแลบัตรพลาสติกกันเถอะ! เคยมั้ย?? ใช้บัตรพลาสติกไปนานๆ แล้วเจอปัญหาหลายอย่าง เช่น บัตรเป็นรอยบ้าง เป็นคราบบ้าง หรือบัตรลอก - บัตรดำ ฯลฯ ส่งผลให้อายุการใช้งานของบัตรเหล่านั้นลดลงได้ค่ะ หรือในกรณีที่ไปจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต แต่เครื่องรูดบัตรอ่าน...
วันที่ : 3 ก.ย. 61
เข้าชม : 4,840 ครั้ง
กดเงินแบบไม่ใช้บัตร (ATM / Debit) แบงก์ไหนทำได้บ้าง? ณ ปัจจุบัน คงไม่มีใครไม่รู้จักบริการที่เรียกว่า "กดเงินแบบไม่ใช้บัตร" หรือ "กดเงินไม่ใช้บัตร" ใช่มั้ยคะ? เพราะตอนนี้เราอยู่ในยุคที่เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือนั้นแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ของการดำรงชีวิตเลยก็ว่าได้ จะไปไหนมาไหนก็ต้องพกมือถือติดตัวอยู่ด้ว...
วันที่ : 23 ส.ค. 61
เข้าชม : 1,198 ครั้ง
บิน.. พัก.. เที่ยว.. คลิกเดียวคุ้ม! เช็คราคาโปรโมชั่นบัตรเครดิต ก่อนจองตั๋วเครื่องบิน-ที่พักออนไลน์ ยุค 4.0 นี้ นอกจากจะเป็นยุค Cashless Society แล้ว ยังเป็นยุคทองของ Social Network อีกด้วย ทำให้การทำธุรกรรมต่างๆ ของคนเราสมัยนี้ นิยมทำผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น โดยเฉพาะการ Shopping Online แม้แต่กา...
วันที่ : 22 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,126 ครั้ง
สักวันฉันต้องได้! บัตรเครดิต "By Invitation Only" ในตลาดตอนนี้มีเจ้าไหนบ้าง... ได้ยากแค่ไหน? ปัจจุบันนี้.. มีบัตรเครดิตเปิดตัวใหม่มากมายนับไม่ถ้วน และเราก็พบว่ามีสุดยอดบัตรเครดิตสุดหรู สุด Exclusive จากทั้งหมด 5 สถาบันการเงิน รวมจำนวนทั้งสิ้น 8 บัตรเครดิตด้วยกัน ซึ่งคนที่มีสิทธิถือบัตรเหล่านั้นได้ จ...
วันที่ : 22 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,127 ครั้ง
สมัครบัตรเครดิต : Checklist มนุษย์เงินเดือน ทำแล้วไม่ต้องรอ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต ผ่านชัวร์ ! Hello!! มนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย.. วันนี้ CheckRaka จะพาไปดู Checklist ง่ายๆ สำหรับคนที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตใบแรก (ในชีวิต) ลองมาดูกันซิว่า ก่อนสมัครนั้นจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจ และต้องเตรียมความพร้อมยังไง...
วันที่ : 17 ก.ค. 61
เข้าชม : 3,225 ครั้ง
รูดบัตรเครดิตอย่าให้เสียเปล่า! บินฟรีได้ง่ายๆ กับ AirAsia แค่แลกแต้มสะสมจากบัตรเครดิต ถ้าพูดถึงสายการบิน Low Cost หรือสายการบินราคาถูก ราคาประหยัด... เพื่อนๆ นึกถึงสายการบินไหนบ้าง? อย่างผู้เขียนก็จะนึกถึง "สายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia)" ที่ครองอับดับ 1 ในการเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกมา...
วันที่ : 22 มิ.ย. 61
เข้าชม : 5,904 ครั้ง
บัตรเครดิตไหน.. ใช้ซื้อกองทุน LTF / RMF ได้บ้าง? ช่วงนี้ตลาดหุ้นดิ่งลงแรงหลายๆ รอบ ถือเป็นโอกาสดีที่จะซื้อกองทุน ซึ่งกองทุนที่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้นั้นก็มีด้วยกัน 2 กอง คือ LTF และ RMF คนที่ลงทุนเป็นประจำก็อาจจะพอมีความรู้อยู่บ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคิดจะซื้อ ก็ควรจะต้องศึกษาหล...
วันที่ : 1 มิ.ย. 61
เข้าชม : 6,443 ครั้ง
MasterCard Airport Experiences โดย "LoungeKey" บัตรเครดิตใบไหนใช้สิทธิ์ได้บ้าง? เมื่อไม่นานมานี้.. เห็นว่ามีคำศัพท์แปลกใหม่ปรากฎอยู่ในสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตค่ะ นั่นคือคำว่า "LoungeKey" (แต่ของบางบัตรก็เขียนว่า "Lounge Key") เลยไปลองค้นหาคำตอบดูว่ามันคืออะไร จะเหมือนเลานจ์หรือห้องพักรับรองพิเศษทั...
วันที่ : 7 พ.ค. 61
เข้าชม : 13,803 ครั้ง
ฮิต.. จนขาดตลาด! บัตร Krungthai Travel Card.. ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไปต่างประเทศ ไม่ต้องพกเงินสด กว่าปีละประมาณ 7 ล้านคน ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ.. และเพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐบาล National e-Payment ที่ต้องการจะส่งเสริมให้กระแสสังคมไร้เงินสดเป็นที่แพร่หลาย และไม่จำกัดแค่ใ...