ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 6 ธ.ค. 61
เข้าชม : 5,025 ครั้ง
ใช้รถไฟฟ้าทุกวัน ถือบัตรทำไมหลายใบ บัตรเดบิตควบบัตรรถไฟฟ้า... มีของธนาคารไหนบ้างในตลาดตอนนี้? กระแส Cashless Society กำลังมา แต่บางทีจะให้โยนบัตรทิ้งให้หมดเลยก็ยังไม่ได้ครับ บ้านเรายังไม่พัฒนาไปขนาดนั้น แต่เราสามารถจะลดจำนวนบัตรในกระเป๋าลงได้ครับ เช่น ถ้าใครใช้รถไฟฟ้าบ่อย เราสามารถควบบัตรขึ้นรถไฟฟ้า...
วันที่ : 25 ต.ค. 61
เข้าชม : 7,819 ครั้ง
สาวกนักช้อป ห้ามพลาด! รวมโปรฯ บัตรเครดิต-บัตรเดบิต "Shopee 12.12 BIRTHDAY SALE" กลับมาอีกแล้ว Shopee 12.12 BIRTHDAY SALE ของร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee TH เชื่อแน่ว่าสาวกนักช้อปทั้งหลายต้องกระเป๋าสั่นกันอีกรอบอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเค้าลดจัดหนักส่งท้ายปี แจกส่วนลด Shopee 12.12 โปรโมชั่น gift voucher ผลิ...
วันที่ : 10 ต.ค. 61
เข้าชม : 1,374 ครั้ง
ก้าวข้ามขีดจำกัดความยุ่งยาก "Fitbit pay" การชำระสินค้ารูปแบบใหม่ ของบัตรเครดิต KTC ผ่าน Fitbit  เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วกับ "Fitbit Pay" เพื่อการจับจ่ายที่สะดวก และมั่นใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกสายรักสุขภาพ และกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมฟิตเนส ให้สามารถใช้บัตรเครดิตกับนาฬิกาอัจฉริยะฟิตบิท 3...
วันที่ : 25 ก.ย. 61
เข้าชม : 2,684 ครั้ง
พกบัตรเครดิตหลายๆ ใบ สมัครบริการ SMS แจ้งเตือนไว้ ก็อุ่นใจดีนะ! ความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิต คือสิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่พกบัตรเครดิตหลายๆ ใบ หรือคนที่มีวงเงินในบัตรเครดิตเยอะๆ ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ บางคนอาจจะลืมนึกไปด้วยซ้ำว่าเรายังมีบัตรเครดิตใบนั้นๆ อยู...
วันที่ : 20 ก.ย. 61
เข้าชม : 1,094 ครั้ง
RED ZONE "Cyber Security" แบงก์ไทย.. 4 หัวใจสำคัญรับมือกับภัยไซเบอร์ ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน.. การทำธุรกรรมทางการเงินของเรานั้นได้มีการพัฒนาในเชิงเทคโนโลยีกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว การเข้าถึงของระบบต่างๆ รวมไปถึงการบริการที่มีความหลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่...
วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าชม : 2,381 ครั้ง
คนรักรถ-ใช้รถ ควรรู้ "บัตรเครดิตร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์" มีเจ้าไหนในไทยบ้าง? เชื่อว่าสิ่งที่คนรักรถยนต์ ใช้รถอยู่เป็นประจำต้องการ... นอกจากเรื่องของ การเติมน้ำมันแล้วได้รับเครดิตเงินคืนฟรีๆ หรือ เปลี่ยนยาง ผ่อนยางรถยนต์ 0% แล้ว.. ก็คือ สิทธิพิเศษดีๆ จำพวกส่วนลดค่าแรง ค่าอะไหล่ หรือบริการต...
วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าชม : 10,990 ครั้ง
ดีลดีๆ ผ่อนมือถือ Samsung Galaxy Note 9 ผ่านบัตรเครดิตค่ายไหนคุ้มสุด? เปิดตัวไปเมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคม สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธงอย่าง {1449715,Samsung Galaxy Note 9 (512GB)} และ {1449713,ความจุ 128GB} ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา วัสดุทำจากกระจกและโลหะ หน้าจอโค้งไร้ขอบ Infinity Display ใหญ่ที่สุ...
วันที่ : 5 ก.ย. 61
เข้าชม : 8,700 ครั้ง
ช้อปปิ้งห้างดัง! อยากได้เอกสิทธิ์ที่จอดรถพิเศษ บัตรเครดิตใบไหนใช้บริการได้ฟรีบ้าง? บางครั้งในวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ หลายๆ คนก็คงอยากจะออกไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า เดินตากแอร์ หาขนมนมเนยกินแบบชิลล์ๆ บ้าง แต่มันติดปัญหา ตรงหาที่จอดรถยากน่ะสิ เพราะยิ่งเป็นวันหยุด คนก็ยิ่งเยอะ ปัญหาในการหาที่จอดรถก็เลย...
วันที่ : 4 ก.ย. 61
เข้าชม : 3,636 ครั้ง
บัตรเป็นรอย! บัตรเป็นคราบดำ.. ทำไงดี? : มาดูวิธีเก็บรักษาดูแลบัตรพลาสติกกันเถอะ! เคยมั้ย?? ใช้บัตรพลาสติกไปนานๆ แล้วเจอปัญหาหลายอย่าง เช่น บัตรเป็นรอยบ้าง เป็นคราบบ้าง หรือบัตรลอก - บัตรดำ ฯลฯ ส่งผลให้อายุการใช้งานของบัตรเหล่านั้นลดลงได้ค่ะ หรือในกรณีที่ไปจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต แต่เครื่องรูดบัตรอ่าน...
วันที่ : 3 ก.ย. 61
เข้าชม : 26,248 ครั้ง
กดเงินแบบไม่ใช้บัตร (ATM / Debit) แบงก์ไหนทำได้บ้าง? ณ ปัจจุบัน คงไม่มีใครไม่รู้จักบริการที่เรียกว่า "กดเงินแบบไม่ใช้บัตร" หรือ "กดเงินไม่ใช้บัตร" ใช่มั้ยคะ? เพราะตอนนี้เราอยู่ในยุคที่เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือนั้นแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ของการดำรงชีวิตเลยก็ว่าได้ จะไปไหนมาไหนก็ต้องพกมือถือติดตัวอยู่ด้ว...
วันที่ : 23 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,768 ครั้ง
บิน.. พัก.. เที่ยว.. คลิกเดียวคุ้ม! เช็คราคาโปรโมชั่นบัตรเครดิต ก่อนจองตั๋วเครื่องบิน-ที่พักออนไลน์ ยุค 4.0 นี้ นอกจากจะเป็นยุค Cashless Society แล้ว ยังเป็นยุคทองของ Social Network อีกด้วย ทำให้การทำธุรกรรมต่างๆ ของคนเราสมัยนี้ นิยมทำผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น โดยเฉพาะการ Shopping Online แม้แต่กา...
วันที่ : 22 ส.ค. 61
เข้าชม : 3,777 ครั้ง
สักวันฉันต้องได้! บัตรเครดิต "By Invitation Only" ในตลาดตอนนี้มีเจ้าไหนบ้าง... ได้ยากแค่ไหน? ปัจจุบันนี้.. มีบัตรเครดิตเปิดตัวใหม่มากมายนับไม่ถ้วน และเราก็พบว่ามีสุดยอดบัตรเครดิตสุดหรู สุด Exclusive จากทั้งหมด 5 สถาบันการเงิน รวมจำนวนทั้งสิ้น 8 บัตรเครดิตด้วยกัน ซึ่งคนที่มีสิทธิถือบัตรเหล่านั้นได้ จ...