ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 11 ก.ย. 62
เข้าชม : 731 ครั้ง
ส่งมอบความสุข กับสุดยอดโปรโมชั่นส่วนลดขนมไหว้พระจันทร์สูงสุด 25% กับบัตรเครดิตชั้นนำ วันไหว้พระจันทร์ (15 ค่ำ เดือน 8) เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง และส่องแสงงดงาม ชาวจีนจึงให้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม เป็นสื่อกลางของการคิดถึงซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ต้องจากบ้านเกิดไปไกล หากคิดถึงครอบครัว ก็...
วันที่ : 16 ส.ค. 62
เข้าชม : 4,430 ครั้ง
เปรียบเทียบ "Rabbit Line Pay" VS "True Money Wallet" ใครจะครองตลาด E-Wallet ในเมืองไทย ? สมัยนี้ Cashless ขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก E-wallet App ต่างๆ มีการพัฒนามากขึ้น และร้านค้าต่างๆ ก็เริ่มรับการจ่ายเงินผ่าน E-Wallet พวกนี้ ซึ่งผลก็คือกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลกำลังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย...
วันที่ : 6 มิ.ย. 62
เข้าชม : 3,116 ครั้ง
เที่ยวเมืองนอกไม่ต้อง "ซื้อประกันเดินทาง" อีกต่อไป! บัตรเครดิตวีซ่าให้ท่านฟรีได้! . . ง่ายๆ วันเดียวจบ ในการเดินทาง หรือขอวีซ่าไปต่างประเทศในแต่ละครั้ง เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับการเดินทางของเรา คือ "ประกันการเดินทาง" ไม่ว่าเราจะต้องมีเจ้าประกันการเดินทางนี้เพื่อ...
วันที่ : 31 พ.ค. 62
เข้าชม : 6,928 ครั้ง
  ปวดหัว เป็นหนี้บัตรเครดิต อย่ารอช้า มาที่ "คลินิกแก้หนี้" คนเป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน !! เลิกผวาโดนทวงหนี้ได้แล้ว เพราะ "โครงการคลินิกแก้หนี้ ระยะที่ 2" เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ด้วยดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ผ่อนได้นาน...
วันที่ : 21 พ.ค. 62
เข้าชม : 3,494 ครั้ง
"เที่ยวต่างประเทศใช้บัตรเครดิต" ดีไหม? และจะพกบัตรใบไหนไปดี? ถ้าพูดถึงวัตถุประสงค์ที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แปลกตาจากที่คุ้นเคยแล้ว สำหรับสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการช้อปปิ้งอย่างแน่นอนนะครับ และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ก็คือเรื่องของ Pocket Money ว่าตลอดทั้งทร...
วันที่ : 3 เม.ย. 62
เข้าชม : 7,983 ครั้ง
ไปเที่ยวญี่ปุ่น : "บัตรเครดิต JCB" เปรียบเทียบบัตรต่อบัตร.. บัตรไหนคุ้มสุดถ้าใช้ที่ญี่ปุ่น ใกล้วันหยุดยาวเข้าไปทุกที หลายๆ ท่านคงเริ่มวางแผนเพื่อไปท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศ และการซื้อของออนไลน์ในสกุลเงินตราต...
วันที่ : 13 มี.ค. 62
เข้าชม : 2,244 ครั้ง
ราคาดีเหลือเชื่อ! รวมโปรฯ บัตรเครดิต "THAI Domestic Value Pack" ในงานการบินไทย "รักคุณเท่าฟ้า 2562" มีนาคมแล้ว.. เมื่อไหร่จะมีทริปไปเที่ยวเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง งั้นเรามาเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ กับงานดีๆ จากสายการบินไทย ให้คุณเที่ยวทั่วไทย หรือจะบินลัดฟ้าก็ได้ ในงาน "รักคุณเท่าฟ้า 2562" ที่จะจัด...
วันที่ : 11 มี.ค. 62
เข้าชม : 11,360 ครั้ง
จ่ายค่าสาธารณูปโภค (ค่าน้ำ ไฟฟ้า โทรศัพท์) ผ่านบัตรเครดิตยังไง? ให้ได้เงินคืน (Cash Back)! สวัสดีค่ะ.. วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการชำระค่าสาธารณูปโภคมาฝากทุกท่านกันนะคะ โดยปกติแล้วการชำระค่าสาธารณูปโภค ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ หากเราไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียมการจ่าย เ...
วันที่ : 5 มี.ค. 62
เข้าชม : 4,058 ครั้ง
ถือบัตร "TMB All Free" ไปฮ่องกง แลกเงินฮ่องกงผ่าน TMB All Free หรือกับ Superrich เรทไหนดีกว่า? ทำไมต้องฮ่องกง?...ฮ่องกงเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม ตลอดจนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในฮ่องกง มีทั้งตึกสูงระฟ้า อาคารทันสมัย ตลาดขายของพื้นเมือง ตลาดขายของเก่า วัดวาอาราม ห...
วันที่ : 28 ก.พ. 62
เข้าชม : 6,283 ครั้ง
จ่ายภาษีด้วย "บัตรเครดิต MasterCard" ไม่ต้องจ่ายเงินสด แถมได้แต้มสะสมอีก.. หนึ่งเดียวในตลาดที่ได้แบบนี้ ฤดูการจ่ายภาษี เวียนกลับมาอีกแล้วค่ะ.. ต้นปีอย่างนี้ก็เป็นเวลาที่พวกเราประชาชนมดงานจะต้องยื่นแบบ ภ.ง.ด. 90 และ 91 เพื่อชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดากันอีกแล้ว ใครที่ปีที่แล้ววางแผนมาดี ก็อาจจะรอ...
วันที่ : 30 ม.ค. 62
เข้าชม : 3,566 ครั้ง
รูดบัตรเครดิต...บางห้างฯ ไม่ต้องเซ็นสลิปกันแล้ว ดีหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า? เคยมั๊ย? ที่เมื่อก่อนเวลาไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า แล้วต้องยืนรอคิวจ่ายเงินนานๆ ไหนจะซื้อของเยอะ ไหนจะต้องรอเซ็นสลิปบัตรเครดิตอีก...แต่ยุคนี้ ! ไม่ต้องแล้วค่า เพราะห้างสรรพสินค้า และผู้ให้บริการบัตรเครดิต บัตรเดบิต ต่างก็อ...
วันที่ : 6 ธ.ค. 61
เข้าชม : 9,951 ครั้ง
ใช้รถไฟฟ้าทุกวัน ถือบัตรทำไมหลายใบ บัตรเดบิตควบบัตรรถไฟฟ้า... มีของธนาคารไหนบ้างในตลาดตอนนี้? กระแส Cashless Society กำลังมา แต่บางทีจะให้โยนบัตรทิ้งให้หมดเลยก็ยังไม่ได้ครับ บ้านเรายังไม่พัฒนาไปขนาดนั้น แต่เราสามารถจะลดจำนวนบัตรในกระเป๋าลงได้ครับ เช่น ถ้าใครใช้รถไฟฟ้าบ่อย เราสามารถควบบัตรขึ้นรถไฟฟ้า...